Xạ trị ung thư và những nỗi đau không nói thành lời

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Điều trị ung thư

Hắn kiểm soát tiền bạc và chi tiêu của bạn.

Hắn điều khiển cảm xúc của bạn.

Hắn nắm giữ quyền “sinh tử” của bạn.

Hắn chiếm giữ thân xác của bạn.

Bạn đoán ra kẻ ấy là ai không? Chắc chắn có người hình dung đó là “kẻ sát nhân” trong phim kinh dị. Một số khác lại thốt lên “Gã chồng vũ phu của thời hiện đại à”. Không! Tất cả đều không phải! Hắn chính là… ung thư.

Những tưởng hình thức “tra tấn” cả thể xác lẫn tinh thần tưởng chỉ xuất hiện ở thời trung cổ, phim ảnh. Nhưng thực sư ở thế kỷ XXI này, nhiều người vẫn đang chịu những nỗi đau như thế. Họ chấp nhận “xạ trị” để có thể thoát khỏi thảm cảnh nô lệ vì ung thư. Nhưng có ai biết đó là cuộc chiến mang tính “sống còn” mà chỉ người trong cuộc mới hiểu thấu.

1. Cơn ác mộng mang tên xạ trị

“Điều trị ung thư” 4 từ kể ra nghe đơn giản nhưng đầy cam go. Đó chính là lúc bạn đi vào một đường hầm đầy khúc cua, ngõ cụt. Càng đi càng tối nhưng không ai được phép dừng lại. Đơn giản thôi! Vì chỉ có bước tiếp bạn mới có cơ hội được sống.

Từng dòng tia năng lượng cao không nhìn thấy bằng mắt thường cứ đâm xuyên qua cơ thể. Thế nhưng, chúng mang lại những sát thương nhất định lên cơ thể. Chúng chiếu xạ đến đâu, da sẽ bắt đầu tổn thương, nổi mẫn đỏ đến đó. Thậm chí, những vết đỏ ấy sẽ trở nên phồng rộp, lở loét nếu cường độ tia xạ quá mạnh. Không may vết thương quá nặng có thể khiến da hoạt tử và phải cắt bỏ.

 🙁 Hóa trị gây ra tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần

Có những bệnh nhân sau khi trải qua xạ trị bỗng nôn thốc nôn tháo toàn dịch đen. Có mấy người đến bữa cơm là “ác mộng”, nuốt không trôi, mệt mỏi.

Bản chất của xạ trị là dùng các tia năng lượng cao để gây độc tế bào ung thư. Nhưng thật không may các tế bào lông, tóc cũng rơi vào tầm ngắm. Da bệnh nhân tái xanh, người gầy rộc, lông mày, lông mi, tóc rụng hết. Xót xa hơn! Có những bệnh nhân mất ngủ triền miên, ngủ gà ngủ gật. Họ không thể nào chợp mắt dù là vài phút dù cơ thể mệt rã rời.

xạ trị
Xạ trị là cơn ác mộng với nhiều bệnh nhân ung thư

Hơn thế, bức xạ của tia năng lượng cao có thể gây đứt gãy AND. Khi những tế bào bị tổn thương do tia năng lượng gây nên phân chia và nhân lên. Những tổn thương không sửa chữa được cũng nhân lên theo. Do đó, các tế bào ung thư cũng có thể tái sinh lần nữa. 

Liệu rằng có cách nào tốt hơn để hóa giải cơn ác mộng “xạ trị” hay không?

2. Giải pháp giảm thiểu các tác dụng phụ của xạ trị

Dù biết xạ trị gây ra những tác dụng phụ nhưng nó vẫn là “vũ khí” chống ung thư hiệu quả. Thế nên, các nhà khoa học vẫn không ngừng tìm ra các giải pháp tốt hơn để hóa giải những nguy cơ này. May mắn thay! Bệnh nhân ung thư đã có thể đón nhận tin vui từ nền y học.

 💡 Phương pháp mới, chỉ mất 10 phút xạ trị có thể “đập tan” khối u

Thay vì phải xạ trị 4 – 5 tuần liên tiếp đi kèm hàng loạt tác dụng phụ, các nhà khoa học vừa công bố phương pháp xạ trị mới. Bệnh nhân chỉ cần xạ trị 1 lần trong vòng 10 phút. Đây là phương pháp ứng dụng xạ trị Proton và hạt nặng trong điều trị ung thư.

Đặc biệt, kỹ thuật xạ trị mới cho phép điều trị cả những khối u kháng với xạ trị thông thường. Ưu điểm nổi bật của phương pháp xạ trị mới là thời gian xạ trị nhanh, hầu như không có tác dụng phụ.

xạ trị
Phương pháp xạ trị ung thư mới chỉ mất 10 phút có thể “xóa sổ” khối u

 💡 Giải pháp giúp bệnh nhân xua tan nhược điểm của phương pháp xạ tr

Thấu hiểu được những vấn đề mà bệnh nhân ung thư đang gặp phải. Công Ty TNHH Herbavina đã nghiên cứu và đưa về Việt Nam một sản phẩm rất tuyệt vời mang tên Immunobal. Sản phẩm này có thể hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân ung thư để sớm hoàn thành phác đồ điều trị.

Immunobal với thành phần chính là Đông trùng hạ thảo có bộ gen tương đồng 100% với Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis ở vùng tây tạng Himalaya. Kết hợp cùng 5 loại nấm quý từ thiên nhiên bao gồm Vân Chi, Linh Chi, Đông Cô, Thái Dương, Maitake đã mang đến giải pháp hoàn hảo trong điều trị ung thư.

Immunobal giúp hệ miễn dịch của bệnh nhân hoạt động tốt hơn, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ của xạ trị. Hơn thế, sản phẩm còn hỗ trợ tiêu diệt, ngăn ngừa ung thư tái phát. Bệnh nhân có thể sử dụng Immunobal ở cả 3 giai đoạn trước, trong và sau điều trị để đạt được hiệu quả cao nhất.

xạ trị
Immunobal không chỉ lấp đầy các tác dụng phụ của phương pháp điều trị mà còn hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Xạ trị ung thư là một cuộc hành trình đầy cam go với độ thử thách tinh thần rất lớn. Thật vui mừng khi nền y học đã mang đến những giải pháp đối phó hiệu quả với xạ trị. Thế nên, bệnh nhân ung thư hãy luôn vững tâm, lạc quan để hoàn thành tốt phác đồ xạ tri nhé!

Mời bạn xem thêm: Chi phí xạ trị ung thư có tốn kém không? Giải pháp tối ưu là gì?

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn