Viết tiếp câu chuyện của Nga sau một năm sử dụng IMMUNOBAL.

Đã đăng vào Đã đăng trong Câu chuyện người dùng, Ung thư Vú

Chị Vi Thị Nga – 34 tuổi – người dân tộc Dao ở Quỳ Hợp, Nghệ An phát hiện ra mình bị Ung thư Vú phải vào tháng 11/2016. Chị gần như suy sụp sau khi nghe tin, những đau đớn khi truyền hóa chất khiến chị ngỡ rằng mình sẽ không còn cơ hội sống, không còn cơ hội ở bên gia đình nữa. Vậy nhưng điều kì diệu đã xảy ra, chị Nga đã hoàn thành xong 1 ca phẫu thuật và 8 đợt điều trị hóa chất mà không phải chịu đau đớn hay bất kì tác dụng phụ gì khi truyền hóa chất nhờ sự trợ giúp đặc biệt của sản phẩm có nguồn gốc từ Đông trùng Hạ thảo – Thực phẩm Hỗ trợ Immunobal. Sau một năm, chúng tôi lại hẹn gặp chị tại quê hương Nghệ An – mảnh đất nằm giữa dải miền Trung đầy nắng gió.

Hành trình trở về thăm chị Nga là một phần nằm trong chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư” trong tháng 07/2018 của công ty Herbavina. Trước đó, ngày 06/06, theo lịch chăm sóc bệnh nhân định kì, chúng tôi gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như đôn đốc, nhắc nhở chị Nga ăn uống, sinh hoạt điều độ. Tình cờ đó cũng là lúc chị vừa nhận được kết quả khám gần nhất: KHÔNG THẤY KHỐI KHU TRÚ VÀ KHÔNG THẤY HẠCH NÁCH 2 BÊN. Quá đỗi vui mừng trước kết quả đó, chúng tôi có lời hứa hẹn gặp chị Nga sau 1 tháng nữa khi chị từ huyện Quỳ Hợp lên Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tái khám.

Chúng tôi lên đường với tâm thế rất khác so với lần đầu tiên gặp chị. Ở thời điểm diễn ra cuộc gặp đầu tiên, chị Nga đang phải điều trị hóa chất và vô cùng suy sụp khi vừa hay tin mình mắc căn bệnh mà theo như chị là “hết đường sống”, bởi ở vùng quê nghèo ấy, Ung thư vẫn là căn bệnh vô cùng xa lạ và khủng khiếp. Khi đó, chị một lúc phải đối mặt với hai vấn đề: khủng hoảng tinh thần và tác dụng phụ do truyền hóa chất. Thế nhưng sau một năm, người chúng tôi gặp giờ đây không còn là một bệnh nhân gầy gò, yếu đuối nữa. Qua những hình ảnh chị Nga gửi về, chúng tôi biết Immunobal đã mang lại cho chị một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong ảnh trông chị vô cùng tươi tắn và béo lên trông thấy, đặc biệt là trên đầu đã không còn phải đeo khăn nữa mà thay vào đó là mái tóc ngắn bồng bềnh.

 

Ảnh trái: tháng 06/2017

Ảnh phải: tháng 06/2018

Trong suốt chặng đường gần 300 cây số từ Hà Nội về Nghệ An, ai trong chúng tôi cũng không khỏi háo hức và hồi hộp khi sắp được gặp lại chị. Không khí cuộc trò chuyện hôm đó vô cùng cởi mở và thoải mái khi cả hai bên đều có sự tin tưởng: công ty tin tưởng vào hiệu quả sản phẩm của mình còn bệnh nhân tin tưởng vào sản phẩm của công ty. Một năm trước, chúng tôi là người cung cấp giải pháp giúp chị Nga vượt qua tác dụng phụ của hóa trị. Một năm sau, chúng tôi là bạn, là người đồng hành trong suốt hành trình “sống chung cùng căn bệnh ung thư” của chị. Trong suốt cuộc trò chuyện, điều thay đổi được cảm nhận rõ nhất chính là tinh thần của chị, rất vững vàng và tích cực hơn so với trước đây. Kết thúc cuộc gặp gỡ, khi được hỏi so với một năm trước chị còn thấy căn bệnh ung thư đáng sợ không, chị Nga đã trả lời mà không do dự “đối với Nga, trước ung thư là vô cùng đáng sợ, ngồi thế này cứ nghĩ là mình sẽ chết nhưng mà bây giờ đối với Nga, bệnh ung thư là bình thường”.

Cả chúng tôi và chị đều hiểu, chị đã phần nào “chiến thắng” được căn bệnh ung thư.

Chị Nga cùng thực phẩm hỗ trợ Immunobal

ÐẶT MUA
C U HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *