“4 cần – 1 đủ” để chiến thắng ung thư vòm họng giai đoạn đầu

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư

Con người mà! Ai chẳng có nỗi sợ của riêng mình, có người dõng dạc hét lớn “Tôi chả sợ gì”. Chẳng qua nỗi sợ ấy được che đậy bởi chiếc vỏ mạnh mẽ bên ngoài do họ tự tạo ra thôi.

Và chúng ta đều có một nỗi sợ chung mang tên  …UNG THƯ VÒM HỌNG.

Sợ! Có người nói ung thư vòm họng là “bóng ma” ập đến bất ngờ. Mấy ai muốn nó xuất hiện trong cuộc đời. Nhưng kẻ hung thần ấy nào có chừa ai! Hoang mang, thẫn thờ, sợ hãi thì ung thư vòm họng cũng đâu tha cho bạn. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi, nắm trong tay phép màu “4 cần 1 đủ”! Bạn nghiễm nhiên sở hữu 90% cơ hội chiến thắng giấy “báo tử” ung thư vòm họng giai đoạn đầu.

1. Điều kiện cần: Cần nguồn động viên tinh thần dồi dào

Khi vướng “án tử” ung thư vòm họng giai đoạn đầu bệnh nhân là người lạc quan đến mấy cũng khó tránh khỏi những giây phút “yếu lòng”. Nếu trượt dài theo bánh xe tuyệt vọng mà chẳng thể đứng lên được. Bệnh nhân rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, bi quan. Điều này ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị bệnh.

Trong lúc này, nếu người nhà xa lánh, bỏ mặc bệnh nhân thì không khác nào cú đả kích lớn. Kết quả người bệnh ung thư vòm họng sa chân vào cửa tử lúc nào không hay biết. Thế nên, người nhà hãy luôn hỗ trợ, động viên, quan tâm, chia sẻ với bệnh nhân ung thư vòm họng.

Đôi khi những cử chỉ lớn lao lại là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp họ đương đầu với bệnh tật. Điều quan trọng nhất, bệnh nhân hãy luôn bày tỏ tâm tư, cảm xúc thay vì che giấu. Có như thế mọi người mới có thể san sẻ, từng bước vực dậy tinh thần để bạn chiến thắng ung thư.

ung thư vòm họng giai đoạn đầu
Bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn đầu rất cần nguồn động viên, sự quan tâm từ người thân bên cạnh

2. Điều kiện cần: Bắt đúng bài, chữa đúng bệnh để chiến thắng ung thư vòm họng giai đoạn đầu

Muốn chiến thắng ung thư vòm họng cần phải xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả. Dựa vào giai đoạn bệnh, sức khỏe, thể trạng…mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay có 3 phương pháp “trụ cột” trong điều trị ung thư vòm họng bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Trong đó, xạ trị là phương pháp cơ bản để để điều trị ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Hóa trị và phẫu thuật là những phương pháp điều trị bổ sung.

Ngoài ra, nền y học còn công bố một vài phương pháp trị liệu mới như liệu pháp miễn dịch, cấy ghép tế bào gốc, điều trị đích…mang lại kết quả rất khả quan. Nếu điều trị đúng phác đồ, bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn đầu hoàn toàn có thể giành lại sự sống cho mình.

3. Điều kiện cần: Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phù hợp

Chọn đúng phác đồ điều trị, kết hợp sử dụng đúng sản phẩm hỗ trợ chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”. Cơ hội thoát “lưỡi hái tử thần” của bệnh nhân sẽ nhân đôi. Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng. Một trong số những “thực phẩm vàng” đang tạo nên kỳ tích trên đấu trường ung thư phải kể đến Immunobal.

Không phải ngẫu nhiên Immunobal làm nên chuyện, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng! Đó là nhờ sự bảo chứng về độ uy tín, chất lượng của một công ty dược phẩm hàng đầu. Thêm nữa, thành phần nổi bật nhất trong Immunobal chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Một loại thảo dược được mệnh danh là “vàng mềm” trên đỉnh Himalaya huyền thoại.

Loại thượng dược ấy không chỉ xua tan bách bệnh mà còn là “kẻ thù” không đội trời chung của ung thư. Bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn đầu nếu sử dụng thêm sản phẩm này chắc chắn 90% cơ hội chiến thắng đang nằm trong tầm tay.

ung thư vòm họng giai đoạn đầu
Immunobal là “trợ thủ” giúp nhân đôi cơ hội chiến thắng cho bệnh nhân ung thư vòm họng

4. Điều kiện cần: Lối sống khoa học, lành mạnh

Những người thường xuyên hút thuốc lá, rượu bia, ưa chuộng thức ăn nhanh, thức khuya có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư vòm họng. Điều này không có nghĩa là “tôi là đối tượng của ung thư vòm họng rồi, tránh cũng không thoát”. Thế rồi, cứ thoải mái ăn uống, thỏa thích nạp độc  tố vào cơ thể. Không sớm thì muộn sức khỏe của bạn cũng tuột dốc không phanh.

Một khi muốn vượt ải ung thư vòm họng giai đoạn đầu bạn cần thay đổi từng thói quen nhỏ. Đó là xây dựng một lối sống khoa học, lành mạnh. Đó là một môi trường không có sự hiện diện của khói thuốc, đồ uống có cồn. Đó là những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngập tràn sắc xanh của rau củ.

Bạn nên tập thói quen rèn luyện thể thao mỗi ngày để chiến thắng ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Đó có thể là Yoga, bơi lội, khiêu vũ, cầu lông, chạy bộ…để nâng cao thể lực, thư giãn đầu óc!

5. Điều kiện đủ: Nghị lực của bản thân người bệnh

Sự lạc quan chính là “phép màu kỳ diệu” để biến những điều không thể thành có thể. Trong mỗi con người đều tiềm ẩn những nguồn sức mạnh lớn lao. Bạn hãy đánh thức nó để tạo ra sức mạnh giành lại sự sống từ  tay tử thần.

ung thư vòm họng giai đoạn đầu
Nụ cười lạc quan của bệnh nhân ung thư vòm họng

Bạn biết không, ung thư vòm họng giai đoạn đầu có khả năng chữa trị rất khả quan. Chỉ cần bạn nắm lấy bí quyết “4 cần – 1 đủ” chắc chắn căn bệnh quái ác này sẽ bị xóa sổ hoàn toàn. Chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!

Mời bạn xem thêm: Chú ý biểu hiện của ung thư vòm họng dễ lẫn với bệnh cảm cúm

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn