Điều trị đa mô thức thắp lên hy vọng cho người ung thư vòm họng di căn

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư, Ung thư Vòm họng

Một ông tỉ phú khi phát hiện ra mình mắc ung thư vòm họng di căn, cầm tiền vung khắp bệnh viện và hét lên:

– Tiền nhiều để làm gì?

– Tiền không mua được sức khỏe.

Câu nói ấy, hành động ấy thể hiện sự bất lực đến cùng cực của một con người. Hóa ra tiền bạc, danh vọng, quyền lực đều không quý giá bằng sức khỏe. Mắc ung thư giai đoạn di căn có lẽ là bản án nghiệt ngã nhất, bi thương nhất!

Nhưng xin đừng tuyệt vọng…

Bởi liệu pháp điều trị đa mô thức đã và đang viết lại cái kết đẹp hơn cho rất nhiều người. Không biết liệu pháp này là gì? Thông tin sau rất hữu ích, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Ung thư vòm họng di căn đáng sợ như thế nào?

Ung thư vòm họng di căn có lẽ là “món quà” không ai muốn nhận từ đấng tạo hóa. Bởi 2 chữ “di căn” cũng đồng nghĩa với việc thời gian và khả năng sống của bệnh nhân còn lại khá mong manh. Nếu bệnh nhân phát hiện ra mầm bệnh ủ trong người thì mọi chuyện đã khác. Thế nhưng, 70% dân số đều không có cơ hội đó.

Bởi ung thư vòm họng rất tính quái, chúng diễn biến “âm thầm” trong giai đoạn đầu. Thậm chí đánh lạc hướng người bệnh bằng những triệu chứng vay mượn. Chính điều này đã khiến cho nhiều người chủ quan, không thăm khám và điều trị sớm.

Các tế bào ung thư sau khi âm mưu thành công ở khu vực vòm họng. Chúng sẽ bắt đầu phát triển và xâm nhập vào các tổ chức lân cận thông qua đường máu và hạch bạch huyết.

ung thư vòm họng di căn
Tế bào ung thư vòm họng di căn

 💡 Ung thư vòm họng di căn cực kỳ nguy hiểm!

Ung thư vòm họng di căn sẽ làm người bệnh tử vong theo nhiều cách. Khi ung thư ảnh hưởng đến các cơ quan của cơ thể sẽ làm cản trở chức năng của cơ quan đó:

Ung thư vòm họng di căn não: Gây ra các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, động kinh…

Ung thư vòm họng di căn gan: Làm đảo lộn sự cân bằng hóa chất trong cơ thể.

Ung thư vòm họng di căn phổi: Người bệnh sẽ không còn đủ mô phổi khỏe mạnh để hít thở oxy.

Ung thư vòm họng di căn gan xương: Cơ thể người bệnh sẽ không còn đủ tủy xương khỏe mạnh để sản sinh các tế bào máu. Nguy hiểm hơn! Hàm lượng oxy sẽ không đủ để lưu thông vào tế bào máu.

Nếu ung thư vòm họng di căn rộng sẽ khiến hệ miễn dịch suy yếu dần. Từ đó cơ thể người bệnh sẽ không còn đủ sức chống chọi mà dẫn đến tử vong.

2. Liệu pháp điều trị đa mô thức trong điều trị ung thư vòm họng di căn

Ngày nay, sự tiến bộ của y học đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sinh học ung thư. Liệu pháp điều trị đa mô thức chính là kết hợp nhiều phương pháp để gia tăng hiệu quả điều trị. Từ đó giúp bệnh nhân cải thiện chất lượng sống cũng như thời gian sống.

 💡 Phẫu thuật

Đây là phương pháp được sử dụng hiệu quả để loại bỏ u hạch di căn ở vòm họng trong giai đoạn khu trú.

 💡 Xạ trị

Xạ trị là phương pháp được sử dụng phổ biến trong điều trị ung thư vòm họng. Theo đó, các bác sĩ sẽ chiếu tia xạ vào khối u ở vùng cổ họng. Với sự tiến bộ của y học, bác sĩ có thể chiếu chính xác tia xạ lên khối u. Điều này giúp giảm thiểu tổn thương lên các mô lành.

 💡 Hóa trị

Khi ung thư vòm họng di căn xa hoặc các phương pháp điều trị khác thất bại, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng hóa chất. Các dòng hóa chất được đưa trực tiếp vào cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư.

 💡 Liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp điều trị ung thư bằng cách kích thích lên hệ miễn dịch để chống lại ung thư. Phương pháp này mang lại nhiều điểm tích cực. Dường như nó đã khắc phục hầu hết các khuyết điểm của phương pháp điều trị truyền thống. Chẳng hạn như không gây tác dụng phụ, không gây biến chứng, giảm nguy cơ tái phát.

Điều trị ung thư vòm họng di căn bằng liệu pháp miễn dịch mang đến những kết quả khả quan như giúp bệnh nhân giảm đau, kéo dài thời gian sống.

ung thư vòm họng di căn
Liệu pháp miễn dịch của hai nhà khoa học James Allison và Tasuku Honjo tạo nên nhiều bước đột phá trong điều trị ung thư vòm họng di căn

 💡 Chăm sóc giảm nhẹ

Là phương pháp nhằm giảm nhẹ triệu chứng, cải thiện chất lượng sống của người bệnh.

 💡 Immunobal – Thực phẩm vàng hỗ trợ quá trình điều trị ung thư vòm họng di căn

Trong quá trình điều trị, các chuyên gia hàng đầu khuyên bệnh nhân nên sử dụng thêm sản phẩm Immunobal. Đây là loại thuốc viên được điều chế thành công từ Đông trùng Hạ thảo Cordyceps.

Các nhà khoa học còn bổ sung thêm vào đó 5 loại nấm quý hiếm ngoài thiên nhiên như nấm Linh Chi, nấm Vân Chi, nấm Thái Dương, nấm Maitake, nấm Hương. Immunobal mang đến giải pháp hỗ trợ hoàn hảo ở cả 3 giai đoạn trước trong và sau quá trình điều trị.

ung thư vòm họng di căn
Immunobal là cứu tinh của bệnh nhân ung thư vòm họng di căn

Liệu pháp điều trị đa mô thức trong điều trị ung thư giai đoạn di căn mang đến nhiều hiệu quả tích cực. Bệnh nhân ung thư vòm họng di căn có thêm cơ hội để nối dài sự sống. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình điều trị ung thư.

Mời bạn xem thêm: Phát hiện sớm ung thư vòm họng bao nhiêu có lợi bấy nhiêu

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *