Immunobal và cuộc gặp gỡ “vạn sự tùy duyên”

Đã đăng vào Đã đăng trong Câu chuyện người dùng

Trong cuộc sống, mọi thứ đều cần có duyên mới có thể gặp gỡ, không chỉ người với người mà đôi khi người với vật cũng vậy. Trong trường hợp của bác Hiền – bệnh nhân Ung thư gan và Immunobal chính là một ví dụ về “ người và vật cũng cần có duyên”

Ngày 21/ 07/ 2017 , vợ chồng Bác Hiền đã mang cả vỏ của hộp thuốc cũ đến công ty chúng tôi để mua thêm. Theo như lời kể của bác thì có người quen cũng đang điều trị ung thư tại viện Quân y 103, bệnh nhân nằm trong danh sách hỗ trợ Immunobal của chương trình ” tiếp sức cho bệnh nhân ung thư” do công ty tổ chức (tháng 3/ 2017) và được tặng 2 hộp để hỗ trợ điều trị.

Hình ảnh trong chương trình “Hành trình Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư kỳ 1 (2017)

Nhưng, điều đáng tiếc là bệnh nhân không tin tưởng nên đã tặng lại 2 hộp Immunobal đó cho bác Hiền. Sau khi được tặng, bác cũng không dùng luôn mà đi tra cứu thêm thông tin rồi mới dùng vì thấy sản phẩm “cũng được” (theo như bác nói) .

Vợ bác chia sẻ:

“Trước khi uống Immunobal sức khỏe của ông ý chỉ có thể hình dung bằng 2 từ ” suy kiệt”. Nhưng khi uống Immunobal chỉ sau 1 tuần ông ý bắt đầu ăn được, dễ ngủ hơn. Cứ như vậy, tiếp tục uống, dần dần cử động chân tay linh hoạt hơn, ông không phải nằm gường nữa, cô cũng không cần bón cơm. Ông ấy tự ngồi dậy ăn cơm, đi bộ nhẹ nhàng mà không cảm thấy khó khăn nữa.

Điều đáng mừng là, ông ý tiếp tục được tiếp nhận điều trị. Trong giai đoạn dùng Immunobal, ông ý hầu như không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc điều trị. Cũng không mệt mỏi hay khó chịu như trước nữa. Đặc biệt là khối u không có dấu hiệu phát triển nữa, quá trình điều trị cũng được rút ngắn và hoàn thành phác đồ theo đúng chỉ định của bệnh viện”

Vợ chồng bác Hiền mang vỏ thuốc cũ đến để mua thêm tại showroom của công ty

Riêng về phía chúng tôi cũng khá bất ngờ về trường hợp này vì hầu hết các bệnh nhân được hỗ trợ đợt đó đều dùng và có phản hồi rất tốt, bác nói: “Cho tôi lấy thêm 2 hộp đi, nó (Immunobal) đã thay đổi cuộc sống của tôi một cách tuyệt vời, giờ không chỉ sinh hoạt bình thường mà tôi còn kết thúc điều trị thuận lợi giờ chỉ cần uống cái này (immunobal) và chú ý sinh hoạt chút để không tái phát thôi. Hôm nay, tôi tự lai bà ấy đến đây mà không thấy mệt mỏi gì, vui lắm cô chú ạ.”

Cái duyên đã giúp Bác Hiền biết đến Immunobal – Trợ thủ đắc lực giúp bác hoàn thành điều trị và kiểm soát ung thư một cách liên tục, tự nhiên và hiệu quả bằng chính cơ thể mình.

Đúng là “vạn sự tùy duyên”, mọi thứ đều cần chữ “duyên”, người bệnh nhân kia có lẽ chưa có duyên với Immunobal, nhưng chú Hiền thì lại có. Cái duyên ấy đã giúp chú sống mạnh khỏe cũng vợ và các con có lẽ thêm cả vài chục năm nữa.

Vợ Bác Hiền đang hào hứng chia sẻ về quá trình sử dụng Immunobal của chồng mình

Ngoài bác Hiền, Immunobal còn có cái duyên gặp gỡ và trở thành trợ thủ đắc lực cho hàng trăm bệnh nhân ung thư khác. Mang lại niềm tin vào cuộc sống cho những “chiến binh” đang ngày ngày đối mặt với căn bệnh ung thư.

Hơn 380 bệnh nhân trong chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư kỳ 1” tại 5 bệnh viện lớn: Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội),  Bệnh viện 103 (Hà Nội), Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng), Bệnh vện Kiến An (Hải Phòng), Bệnh viện Ung bướu Nghệ An,…Hay như bác Lan, chị Nga, bé Hà, bé Nhật Minh, chú Tâm,…đều là những minh chứng rõ nhất về tác dụng của sản phẩm. 

Thành phần của Immunobal bao gồm 6 loại nấm quý được y học thế giới công nhận có vai trò quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư như: Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis, Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum), Nấm Thái Dương (Agaricus blazei), Nấm Maitake (Grifola frondosa), Nấm Đông Cô (Lentinula edodes) giúp bệnh nhân ung thư:

1. Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư bằng qua tác dụng kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư.

 2. Giảm di căn của các tế bào ung thư bằng cách ức chế sự hình thành của mạch máu nuôi dưỡng khối u, chống kết tập tiểu cầu khiến cho tế bào ung thư không “ trốn” được sự nhận diện và bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch.

3. Cung cấp 7 nhóm dưỡng chất gồm: vitamin, protein, khoáng chất,… giúp thể trạng người bệnh nhanh phục hồi một cách tự nhiên. Kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Đảm bảo điều kiện tiên quyết đầu tiên trong trị liệu ung thư – Chỉ số về thể trạng.

4. Bảo vệ niêm mạc tiêu hoá, giúp bệnh nhân giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị: khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa,… Cơ thể tự hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất từ chính thức ăn hàng này. 

5. Bảo vệ tủy xương khỏi sự tấn công của hóa chất, đảm bảo hoạt động sản xuất hồng cầu của tủy xương diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,..

6. Kích thích tủy xương tăng sản xuất hồng cầu giúp cho bệnh nhân giảm tình trạng hẳn tình trạng suy tủy và loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng. Đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu – điều kiện tiên quyết thứ 2 trong trị liệu ung thư.

7. Bảo vệ Gan và thận khỏi chất độc của hóa chất, tăng khả năng đào thải độc của 2 bộ phận này. Nhờ đó, giúp bệnh nhân thải độc nhiều hơn, nhanh hơn, bệnh nhân đỡ mệt mỏi và thải độc hiệu quả hơn sau mỗi lần truyền hóa chất hoặc chiếu tia xạ

“Vạn sự tùy duyên” Nếu bạn tin Immunobal sẽ giúp được bạn chiến thắng điều trị, chiến thắng ung thư giống như bác Hiền và hàng nghìn bệnh nhân khác. Hãy nhấn nút: MUA NGAY hoặc đơn giản là ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, chuyên viên y tế sẽ gọi lại và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

ÐẶT MUA NGAY
TƯ VẤN THÊM

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found