tự phục hồi tế bào gốc

Có thể bạn không tin nhưng khả năng tự phục hồi tế bào gốc là có thật!

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Điều trị ung thư

Khi chuyến tàu sinh tử dừng bến

Người lữ khách vội vã rời sân ga

Chuẩn bị hành trình cho một chuyến đi xa

Người ở lại khóc thương cả một trời nước mắt

Ung thư đến là điều không ai muốn! Nhưng nếu bạn buông xuôi, đầu hàng để “bị kịch” ấy diễn ra thì thật đáng trách. Bạn không chỉ có lỗi với bản thân mà còn phụ lòng cả những người thân yêu bên cạnh.

Một lần nữa thôi! Hãy tiếp tục chiến đấu!

Tin vui cho bạn là các nhà khoa học vừa phát hiện khả năng tự phục hồi tế bào gốc. Hơn thế, hàng loạt phát minh vĩ đại đã ra đời nhờ phát hiện “kỳ diệu” này. Cánh cửa “hồi sinh” đang mở ra trước mắt, hãy click chuột nhanh nào!

Trong cơ thể có những “tế bào kỳ diệu” mà nhiều người không hề biết

Cơ thể con người là một thế giới đầy bí ẩn! Trong đó, có một “nhân vật” sở hữu những khả năng rất kỳ diệu. Nó là “thuốc tiên” mà ai đó đã vô tình đánh rơi! Kỳ lạ thay nó lại rơi vào ngay chính bên trong cơ thể mỗi người. Đó chính là tế bào gốc.

Tế bào gốc rất đặc biệt! Nó sở hữu những tiềm năng “tái sinh” rất lớn. Thậm chí, nó có thể tạo ra bất kỳ tế bào nào mà cơ thể cần.

Đặc biệt, khả năng tự phục hồi tế bào gốc khiến các nhà khoa học thật sự kinh ngạc! Khi tế bào bị thương, nó lập tức “phô diễn” khả năng tự phục hồi trước thiên hạ. Bỗng chốc một tế bào khiếm khuyết “lột xác” ngoạn mục thành tế bào lành lặn.

Những điều tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, truyện cổ tích lại đang tái hiện lại trong cơ thể người. Đây chính là chiếc “chìa khóa” để phát triển các nghiên cứu ứng dụng trong y học.

tự phục hồi tế bào gốc
Cơ thể con người là cả một “ngân hàng” tế bào gốc

Đã có ai nhìn thấy tế bào gốc chưa?

Tế bào gốc ở ngay trong chính cơ thể của chúng ta. Có thể bạn chưa thể hình dung ra chúng có hình thù ra sao, quyền năng thế nào? Nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được đấy.

Tại Anh, có một cậu bé 13 tuổi vướng vào “án tử’ ung thư bạch cầu. Các bác sĩ đã bắt đầu lên kế hoạch cấy ghép tế bào gốc. Nhưng thật ngạc nhiên!

Không lâu sau các triệu chứng ung thư của cậu bé đã biến mất như một phép lạ. Đó là nhờ khả năng tái tạo, sửa chữa và tự phục hồi tế bào gốc đấy.

Hay bạn nhớ ngày còn nhỏ, trèo lên cây ổi nghịch ngợm thế nào để rồi bác sĩ phán “gãy xương”. Thế mà sau một thời gian, bạn đã bắt đầu đi lại được.

Bạn biết vì sao không?

Khi cơ thể có biến, các tế bào gốc lập tức tiến hành công việc làm lành vết thương. Thế nhưng, bạn không hề ý thức được việc này. Nói cách khác, khả năng tự phục hồi bào gốc đã tạo nên phép màu. 

Trong thực tế, có những điều tương tự đã xảy ra như khi bị đứt tay máu tự cầm, da liền lại. Các dấu hiệu của vết thương hoàn toàn “biến mất” mà không để lại chút vết tích nào. 

tự phục hồi tế bào gốc
Tế bào gốc sở hữu những quyền năng kỳ diệu! chúng ta không nhìn thấy nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được

Trong từng phút giây chúng ta sống, tế bào gốc vẫn đang làm việc như những chú ong chăm chỉ. Chúng làm lành vết thương, loại bỏ chất độc, vi khuẩn và các tác nhân gây hại.

Điều này cho thấy khả năng tự phục hồi tế bào gốc rất mạnh mẽ, thậm chí được xem là một phép màu lạ. Đây có thể coi là “sức mạnh” chữa bệnh tự nhiên đến từ bên trong cơ thể.

Ứng dụng khả năng tự phục hồi tế bào gốc vào điều trị bệnh

Nếu 10 năm trước, chủ đề tế bào gốc vẫn là một “ẩn số” thì nay nó là lĩnh vực “hot” trong y học. Các nhà khoa học đã phát hiện ra khả năng cơ thể tự phục hồi tế bào gốc có thể giải quyết các trục trặc và bệnh tật trong cơ thể người. 

1. Khả năng tự phục hồi tế bào gốc thắp lên hy vọng trong điều trị bệnh

Tế bào gốc với những khả năng kỳ diệu đã mở ra “bình minh” cho lịch sử y học. Nhiều căn bệnh đã được giải quyết như đột quỵ, tiểu đường, cao huyết áp, loãng xương, thoái hóa khớp, lão hóa da, tim mạch…

Các tế bào gốc sử dụng điều trị sẽ được đưa vào cơ thể bằng phương pháp cấy ghép tế bào. Khi lưu thông tuần hoàn trong mạch máu, chúng bắt đầu xác định các mô, cơ quan tổn thương. Đồng thời, kích hoạt khả năng tái tạo, sửa chữa, tự phục hồi tế bào gốc. Đó là lý do tại sao nhiều căn bệnh đã được đẩy lùi.

Qua thời gian, y học đã làm nên chuyện nhờ vo khả năng đặc biệt của tế bào gốc. Nhiều căn bệnh nguy hiểm được đẩy lùi. Thậm chí, mất chân tay, nội tạng thì vẫn có thể thay thế. Điều này thật khó tin, nhưng đó là sự thật!

2. Khả năng tự phục hồi tế bào gốc làm nên “kỳ tích” trong cuộc chiến ung thư

Nếu có một ngày, bác sĩ thông báo với bạn về “án tử” ung thư thì cũng đừng tuyệt vọng! Hãy tạo cơ hội để khả năng tự phục hồi tế bào gốc “ra tay”. Nhiều trường hợp đã sống sót vì phát  huy khả năng này đúng lúc. 

tự phục hồi tế bào gốc
Có nhiều bệnh nhân đã chiến thắng ung thư, đó là nhờ khả năng tự phục hồi tế bào gốc

Các nhà khoa học đã ứng dụng khả năng “kỳ diệu” của tế bào gốc vào liệu pháp miễn dịch. Một công trình mang tính đột phá đã đạt giải Nobel y học. Tế bào gốc thật sự là “phao cứu sinh” của nhân loại! Các khối u ung thư thật sự đã bị “đập tan”. Thậm chí bắt đầu “run sợ” trước những khả năng thần kỳ của tế bào gốc.

Nếu chúng ta ứng dụng tốt khả năng tự phục hồi tế bào gốc thì chữa khỏi ung thư chỉ là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên, đích đến còn rất dài, mặc dù chúng ta đã có nhiều manh mối để hiện thực hóa điều đó. 

>>> Immunobal – Giải pháp tăng sinh tế bào gốc tự nhiên cho cơ thể

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn