Giải pháp nào cho bệnh nhân không thể truyền hóa chất trị ung thư?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Điều trị ung thư

“Ung thư, đâu chỉ dân lành

Quyền cao chức trọng cũng đành chịu thua”

“Ung thư” – hai tiếng mà ai cũng khiếp sợ! Kẻ sát nhân bạo tàn và nguy hiểm đã cướp đi bao sinh mạng của con người. Bất cứ lúc nào hắn cũng âm mưu xâm nhập vào cơ thể từng người, từng người một. Kẻ giết người thầm lặng ấy hả hê khi nhìn thấy mảnh đời đang nằm đó, chịu những cơn đau nhức nhối trong sự khao khát được khỏe mạnh trở lại.

Hi vọng và niềm tin của họ đặt cả vào bác sĩ. Thế mà, chút ánh sáng cuối cùng lóe lên rồi vụt tắt “Rất tiếc, bệnh nhân A,B,C…không thể truyền hóa chất trị ung thư”. Như vậy là hết sao, một cuộc đời sẽ chấm dứt từ giây phút này ư? Đừng tuyệt vọng! Vẫn còn một lối thoát dành cho bệnh nhân ung thư. Cùng lật mở đáp án xem đó là gì nhé!

1. Tại sao một số bệnh nhân không thể truyền hóa chất?

Trên thực tế có không ít bệnh nhân từ chối truyền hóa chất trị ung thư. Bởi họ lo sợ tác dụng phụ, sợ đau đớn. Những bệnh nhân ấy quay lưng với y học tìm đến những phương pháp chính thống không rõ thực hư. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bệnh mong muốn được truyền hóa chất trị ung thư. Thế nhưng, điều kiện sức khỏe lại không cho phép.

Có hai đối tượng không được chỉ định truyền hóa chất đó là bệnh nhân cao tuổi hoặc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Điểm chung ở họ là hệ miễn dịch suy giảm, không đủ điều kiện để tiếp nhận điều trị. Bởi những tác dụng phụ dễ dẫn đến nguy cơ tử vong cao nếu tiến hành hóa trị.

truyền hóa chất
Nhiều bệnh nhân không thể truyền hóa chất trị ung thư vì sức khỏe quá yếu

Một số trường hợp khác lại rơi vào bệnh nhân trẻ tuổi. Mặc dù họ đủ sức khỏe nhưng vẫn không có phác đồ điều trị tổng thể. Nguyên nhân là do đáp ứng thuốc của bệnh nhân quá thấp. Kết quả này được thể hiện ở những lần truyền hóa chất trị ung thư trước đó.

2. Giải pháp cho bệnh nhân không thể truyền hóa chất trị ung thư

Không thể truyền hóa chất trị ung thư đó có lẽ là quyết định không hề dễ dàng của các bác sĩ. Thế nhưng, điều này không hoàn toàn tiêu cực như trong suy nghĩ của nhiều người. Bởi vì trước khi ra quyết định này bác sĩ đã cân nhắc cẩn thận mặt lợi và hại để đưa ra quyết định tốt nhất cho người bệnh. Từ đây, bệnh nhân ung thư sẽ bước vào một cuộc chiến mới với không ít thách thức.

Bên cạnh việc chăm sóc giảm nhẹ thì việc tăng cường sức đề kháng là hết sức quan trọng. Khi không thể nhờ cậy nguồn lực bên ngoài thì cần gia tăng sức mạnh nội tại bên trong. Lúc này hệ miễn dịch đóng vai trò chủ chốt trong việc chống lại kẻ thù đang hăm he xâm chiếm cơ thể. Tuy nhiên, hệ miễn dịch của hầu hết bệnh nhân ung thư đều bị tổn thương và suy yếu. Vậy làm thế nào để tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh?

 💡 Liệu pháp miễn dịch – Liệu pháp mới thắp lên hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Nhiều bệnh nhân cảm thấy bối rối khi buộc phải dừng hoặc không được truyền hóa chất trị ung thư ngay từ đầu.  Có thể họ cảm thấy thoải mái một chút vì không phải hứng chịu những cơn lốc mang tên tác dụng phụ. Thế nhưng, người bệnh lại lo lắng không biết các phương pháp điều trị khác có hiệu quả hay không.

Hiện nay, liệu pháp miễn dịch được xem là “cứu cánh” cho bệnh nhân ung thư. Ưu điểm của phương pháp này là ít tác dụng phụ, không gây đau đớn,hiệu quả cao. Thế nên, rất phù hợp cho bệnh nhân có thể trạng yếu. Bản chất liệu pháp này chính là tập trung vào việc nâng cao hàng phòng thủ miễn dịch chống lại ung thư. Những hiệu quả tích cực mà phương pháp này mang lại đã tạo nên bước đột phá trong cuộc chiến chống ung thư của nhân loại.

truyền hóa chất
Liệu pháp miễn dịch chính là phao cứu sinh của hàng triệu bệnh nhân ung thư

 💡 Immunobal – Thực phẩm vàng giúp bệnh gia tăng hiệu quả phác đồ hóa trị ung thư

Immunobal là sản phẩm kế thừa trên nguyên tắc của liệu pháp miễn dịch. Với thành phần chính là Đông trùng Hạ thảo Cordyceps được các nhà khoa học chứng minh có chứa hoạt chất Beta Glucan có tác dụng chống oxy hóa mạnh, diệt gốc tự do. Từ đó kích hoạt chu trình tự chết của ung thư, kìm hãm sự phát triển của khối u, tăng cường hệ miễn dịch. Mặt khác, bồi bổ cơ thể, giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, ngăn ngừa suy kiệt sau hóa trị cho bệnh nhân ung thư.

truyền hóa chất
Immunobal là trợ thủ đắc lực giúp bệnh nhân ung thư vượt qua nỗi ám ảnh về bệnh tật

Quan trọng nhất, để quá trình điều trị ung thư đạt kết quả tối ưu. Bệnh nhân nên chú ý cả chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý thường xuyên. Chế độ dinh dưỡng và vận động này có thể do chính bác sĩ điều trị hướng dẫn.

Bài toán “không thể truyền hóa chất trị ung thư phải làm sao?” nay đã có câu trả lời. Liệu pháp miễn dịch và sản phẩm Immunobal đích thị là “người hùng” cứu nguy trong tình huống này. Chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày!

Mời bạn xem thêm: Truyền hóa chất trị ung thư và các phản ứng phụ

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn