thuốc nam trị ung thư máu

3 bài thuốc nam trị ung thư máu hiệu quả, nhiều người lựa chọn nhất

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư, Ung thư Máu

Nhiều người tìm đến các bài thuốc nam trị ung thư máu vì dễ tìm kiếm, giá thành rẻ và đem lại hiệu quả cao. Sau đây là 3 bài thuốc chữa ung thư máu hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Ung thư máu là một loại bệnh ung thư ác tính, nguy hiểm. Căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhưng không hình thành khối u. Bên cạnh thực hiện các phương pháp điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nhiều người cũng đang áp dụng một số bài thuốc nam trị ung thư máu. 

Ung thư máu là bệnh gì?

Ung thư máu hay còn gọi là bệnh bạch cầu hay bệnh máu trắng. Đây là một căn bệnh ác tính của tổ chức máu. Nguyên nhân là do lượng bạch cầu trong máu tăng không kiểm soát, xâm lấn và gây hại tới tế bào máu khác.

Các thành phần của máu bao gồm:

– Bạch cầu.

– Hồng cầu.

– Tiểu cầu.

thuốc nam trị ung thư máu
thuốc nam trị ung thư máu

Mỗi loại sẽ đảm nhận một chức năng riêng biệt như:

– Bạch cầu chống lại sự nhiễm khuẩn.

– Hồng cầu giúp vận chuyển oxy tới các cơ quan khác.

– Còn tiểu cầu kiểm soát sự đông máu.

Trong cơ thể, máu không được tự sinh ra mà được tạo ra từ tế bào gốc trong tủy xương. Các tế bào máu liên tục chết đi và các tế bào máu mới hình thành.

Ung thư bạch cầu xuất hiện là khi các tế bào bạch cầu trong tủy xương bị biến đổi trở thành các tế bào bạch cầu ác tính.

Bệnh ung thư máu đến nay vẫn đang là một bệnh ung thư ác tính, khó điều trị, tỉ lệ tử vong cao. Bệnh sẽ dễ điều trị hơn ở giai đoạn đầu, nhưng ở giai đoạn càng muộn thì khả năng chữa trị càng khó và khả năng sống của bệnh nhân càng thấp.

Bên cạnh sử dụng các biện pháp điều trị hiện đại thì sử dụng các bài thuốc nam trị ung thư máu cũng có những hiệu quả và tác dụng nhất định.

3 bài thuốc nam trị ung thư máu hiệu quả

1. Bài thuốc nam trị ung thư máu bằng trái dừa dâu và cam thảo

Để hỗ trợ trị điều trị ung thư máu, mỗi ngày người bệnh nên uống nước 1 trái dừa dâu nấu với 2 gam cam thảo. Đem đun sôi chừng 1 -2 phút cho tới khi thấy màu nước dừa ngả màu vàng nâu của cam thảo. Sau đó để vừa nguội rồi uống.

thuốc nam trị ung thư máu
Sử dụng trái dừa dâu và cam thảo làm bài thuốc nam trị ung thư máu

2. Bài thuốc nam trị ung thư máu bằng cây dừa cạn

Cây dừa cạn vốn rất quen thuộc ở nhiều nơi, nhất là ở các vùng quê. Cây thường được trồng để làm cảnh. Và cũng là một vị thuốc dân dã sử dụng một số bệnh đơn giản thường ngày.

Bài thuốc nam trị ung thư máu bằng cây dừa cạn đang được nhiều người truyền tai nhau rằng rất tốt cho bệnh nhân ung thư máu.

Bạn có thể dùng khoảng 15 gam thân lá cây dừa cạn hoa trắng khô mỗi ngày.

thuốc nam trị ung thư máu
Cây dừa cạn có hoạt chất vincristin giúp ức chế ung thư

Nên sử dụng dừa cạn có loại hoa trắng làm thuốc vì hoạt chất của chúng cao hơn cây hoa đỏ, hồng.

Trong cây dừa cạn có thành phần vincristin có tác dụng với bệnh nhân ung thư rất tốt. Tuy nhiên, chất này lại không tốt cho đối tượng như:

– Gây hại cho thai nhi, ức chế hệ thần kinh nên cây này tránh dùng cho phụ nữ có thai;

– Gây hại cho người huyết áp thấp.

3. Bài thuốc nam trị ung thư máu bằng Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc rất quý. Nó chứa tới 17 loại axit amin, rất nhiều loại vitamin. Các nguyên tố vi lượng như calcium, selenium, sắt, đồng, kẽm…

Selenium là một nguyên tố vi lượng rất quý, nó có tác dụng:

– Tăng cường hệ miễn dịch.

– Phòng chống ung thư rất tốt.

Chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng bài thuốc nam trị ung thư máu bằng đông trùng hạ thảo cho hiệu quả rất tốt.

thuốc nam trị ung thư máu
Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc rất quý và rất tốt cho bệnh nhân ung thư máu

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo có tác dụng:

– Kích thích tăng tế bào miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư.

– Bổ sung dinh dưỡng và nâng cao thể trạng của bệnh nhân.

– Bảo vệ tủy xương. Giúp hoạt động sản xuất hồng cầu, bạch cầu trong tủy xương diễn ra được bình thường. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau đầu, đau xương khớp… Đây là các triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân ung thư máu. 

thuốc nam trị ung thư máu
Đông trùng hạ thảo có khả năng làm đau xương khớp

Thay vì sử dụng bài thuốc nam trị ung thư máu bằng đông trùng hạ thảo đơn lẻ. Bệnh nhân nên sử dụng kết hợp với những biện pháp điều trị ung thư truyền thống khác để đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi chưa có phương thức chữa bệnh ung thư máu khỏi hoàn toàn. Những bài thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư máu là hết sức cần thiết. Nó giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe để chiến đấu với căn bệnh ác tính này.

Chú ý: Trước khi áp dụng bất kỳ bài thuốc nào nên hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị. Để không xảy ra các tác dụng phụ có thể gây hại cho sức khỏe người bệnh.

Các bài thuốc nam trị ung thư máu đều là những bài thuốc có thành phần từ tự nhiên, dễ tìm, dễ thực hiện. Đặc biệt đã có nhiều bệnh nhân có tiến triển tốt khi sử dụng. Vì vậy, bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo để hỗ trợ thêm cho quá trình điều trị được tốt hơn. 

♦ Chữa ung thư máu mãn tính bằng cấy ghép tế bào gốc

♦ Bệnh ung thư máu có chữa được không? Sống được bao lâu?

♦ Bệnh ung thư máu có di truyền không? Tác nhân gây bệnh là gì?

♦ 6 tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư nhất định phải biết

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn