Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan có khỏi không?

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư, Ung thư Gan

Cây thuốc nam chữa bệnh ung thư gan khỏi hoàn toàn là thông tin đúng hay sao? Có loại cây thuốc nam nào có thể điều trị được bệnh ung thư gan hay không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan có khỏi không?

1. Thực hư thông tin thuốc nam chữa bệnh ung thư gan

Chưa có một nghiên cứu y khoa về bất cứ loại dược liệu nào có thể chữa khỏi được bệnh ung thư như người dân vẫn đồn đoán. Thế nên thông tin thuốc nam chữa bệnh ung thư gan  hay chữa khỏi bệnh gan bằng thuốc nam là một thông tin sai lệch và không có căn cứ.

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan
Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan có chính xác không?

Việc từ bỏ điều trị theo y khoa, tin vào những bài thuốc truyền miệng để điều trị bệnh ung thư gan đôi khi còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Nguy hiểm hơn là người bệnh có thể tử vong. Bởi chức năng của gan lúc này là rất kém. Gan sẽ không còn khả năng bài tiết, chuyển hóa và loại bỏ độc tố.

Từ đó, vô hình chung chẳng những không điều trị được bệnh. Thuốc còn trở thành con dao hai lưỡi giết chết bệnh nhân ung thư gan.

2. Những quan niệm sai lầm trong việc điều trị ung thư gan

Ngoài việc sử dụng thuốc nam chữa bệnh ung thư. Nhiều người còn có những phương pháp điều trị ung thư rất “ sáng tạo chết người “ đó là:

” Nhịn ăn hoặc uống nước hoa quả. Để tế bào ung thư không được cung cấp dinh dưỡng mà chết đi.”

Đây lại cũng là một quan niệm hết sức sai lầm. Trước khi tế bào ung thư trong cơ thể bạn chết đi. Có lẽ người bệnh ung thư gan đã tử vong do suy kiệt cơ thể và không còn sức chống đỡ với bệnh tật.

Tuy rằng không có thuốc nam chữa ung thư gan khỏi. Nhưng thực tế cũng có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng gan và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan. Ví dụ như: đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh, nấm linh chi…

Những phương pháp chính điều trị ung thư gan

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan chỉ nên làm thuốc hỗ trợ điều trị. Vậy phương pháp nào được sử dụng để điều trị bệnh ung thư gan.

* Phương pháp điều trị ung thư gan bằng phẫu thuật

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan
Điều trị bệnh ung thư gan bằng phẫu thuật

Phẫu thuật để loại bỏ khối u là phương pháp được lựa chọn trong những trường hợp bệnh nhân có khối u nhỏ. Tập trung nằm trong gan và chưa di căn sang các tổ chức khác trong cơ thể.

* Phương pháp điều trị ung thư gan bằng hóa trị, xạ trị

Hóa trị là phương pháp tiêm truyền hoặc nuốt trực tiếp hóa chất vào cơ thể. Từ đó giúp tiêu diệt tế bào ung thư hoặc thu nhỏ kích thước của khối u.

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư bằng cách chiếu các tia bức xạ vào vùng vị trí ung thư xâm nhập. Nhằm mục đích tiêu diệt hoặc thu nhỏ kích thước của khối u.

* Phương pháp điều trị ung thư bằng cách ghép gan

Ghép gan với mục đích đưa tế bào gan lành tính vào trong cơ thể của người bệnh. Sau một thời gian sẽ sản sinh ra tế bào mới khỏe mạnh thay thế cho các tế bào ác tính ung thư.

Phương pháp ghép gan khó thực hiện hơn các phương pháp khác. Đồng thời có chi phí điều trị cao hơn. Bởi vì rất khó tìm được người có mô gan tương thích để nuôi cấy và cơ thể bệnh nhân.

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan
Điều trị bệnh ung thư gan bằng phương pháp ghép gan

* Khuyến cáo của bác sĩ điều trị ung thư gan

Theo y học hiện đại chứng mình: Chỉ có các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, ghép gan…. Nó mới có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Còn các phương pháp khác như thuốc nam chữa bệnh ung thư gan hay sử dụng lá cây,… Chỉ là để hỗ trợ chứ không phải là phương pháp chính để điều trị ung thư gan.

Tuy nhiên theo bác sĩ Phạm Cẩm Phương. Phó giám đốc trung tâm y học hạt nhân và ung bướu của bệnh viện trung ương Bạch Mai:

Hiện nay hầu hết các bệnh nhân ung thư đều không tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Đây là một điều hết sức đáng buồn. Vì sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình cũng như kết quả điều trị của bệnh nhân.

Hơn nữa, việc tự ý sử dụng những phương pháp có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Cụ thể như:

–  Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan không rõ nguồn gốc.

– Chữa ung thư gan bằng đông y, bằng các bài thuốc truyền miệng,…

* Thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư gan

Immunobal là một thực phẩm chức năng được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo. Cùng với 6 loại nấm quý hiếm khác như nấm lim xanh, nấm linh chi, nấm thái dương, nấm hương…

Thuốc nam chữa bệnh ung thư gan
Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Immunobal có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, tăng cường sức khỏe của bệnh nhân. Sản phẩm còn đặc biệt tốt đối với những bệnh nhân ung thư gan có điều trị bằng phương pháp xạ trị hoặc hóa trị. Bởi chúng hạn chế được những tác dụng phụ của tia xạ và hóa chất sử dụng.

Ngoài ra giúp ngăn chặn sự phát triển, lây lan của tế bào ung thư. Nhờ khả năng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch của cơ thể.

Sử dụng thuốc nam chữa bệnh ung thư gan khỏi hoàn toàn là thông tin không chính xác. Bởi vậy trước khi muốn sử dụng bất cứ loại thuốc hay thực phẩm nào cho bệnh nhân ung thư gan hãy tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn