Thuốc Immunobal Giá Bao Nhiêu Tiền Một Hộp?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Hỏi đáp

Ung thư là một bệnh khiến cho gia đình bệnh nhân tiêu tốn một khoản tiền rất lớn. Có nhiều người tìm đến mua sản phẩm Immunobal nhưng lại không biết thuốc Immunobal giá bao nhiêu tiền một hộp?

Thuốc Immunobal giá bao nhiêu tiền một hộp?

Immunobal có thành phần chính chủ yếu là Đông trùng hạ thảo và tinh hoa của 5 loại nấm quý. Vậy thuốc Immunobal giá bao nhiêu tiền một hộp?

Hiện nay có giá niêm yết là 1.990.000đ / hộp 90 viên. Bệnh nhân trung bình mỗi ngày uống khoảng từ 3-6 viên. Chi phí chỉ mất khoảng từ 60.000đ – 130.000đ/ ngày.

Với khoản chi phí bỏ ra trong mỗi một ngày chỉ tương đương với một bát cháo hay một bát phở bổ dưỡng từ chim cút, tổ yến, tim cật,…

thuốc immunobal giá bao nhiêu
Thuốc immunobal có giá 1.990.000đ/ hộp x 90 viên nén

Giá thuốc Immunobal không quá đắt so với lợi ích của sản phẩm

Nhìn qua có thể cảm thấy đắt nhưng thực ra chi phí này khá hợp lý cho cả những bệnh nhân có mức kinh tế trung bình. Bởi vì lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bệnh nhân như: 

– Cung cấp đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Từ đó nâng cao thể trạng cho bệnh nhân và cải thiện được tận gốc vấn đề suy kiệt sức khỏe.

– Giảm các dụng phụ của hóa chất ( buồn nôn, nôn, rối loạn tiêu hóa, đau nhức cơ thể,…).

– Ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, kiểm soát ung thư và phòng ngừa bị di căn,… Nhờ khả năng tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Bảo vệ gan thận, tăng thải độc ra bên ngoài.

– Gia tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Như đã nói ở trên sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân ung thư. Vậy nên nhu cầu sử dụng ngày một nhiều.

Tuy nhiên…..

Số lượng đông trùng hạ thảo thu hái từ tự nhiên rất hạn chế. Vậy nên một vài công ty tại Mỹ đã nghiên cứu thành công quy trình nhân giống và nuôi trồng đông trùng hạ thảo cordyceps sinensis.

Vì chúng được nuôi trồng, sản xuất ở quy mô công nghiệp trong điều khiện khí hậu và môi trường khắc nghiệt như trong tự nhiên. Do đó,  tạo ra sản phẩm có chất lượng cao như loại tự nhiên.

Nhờ vậy, làm hạ giá thành của sản phẩm. Từ đó có thể phù hợp với hoàn cảnh kinh kế của nhiều gia đình.

Với mỗi tháng bệnh nhân bỏ ra một khoản tiền nhìn thì không phải rẻ. Nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang lại một cách bền vững, lâu dài và triệt để. Vậy nên, bệnh nhân và gia đình còn băn khoăn gì mà không sử dụng.

Hãy xem chi tiết thông tin sản phẩm: Immunobal tăng cường miễn dịch – phòng tái phát, kiểm soát ung thư

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn