Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ loại nào tốt nhất để chữa bệnh ung thư?

Đã đăng vào Đã đăng trong Thành phần, Ung Thư, Đông trùng Hạ thảo

Nhu cầu sử dụng thuốc Đông trùng hạ thảo của Mỹ để chữa bệnh ung thư ngày càng nhiều. Tuy nhiên các sản phẩm rất nhiều khiến bệnh nhân không biết loại nào tốt nhất để mua về sử dụng.

Khi nguồn đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Chúng được được bán với cái giá lên tới vài tỷ đồng 1 kilogam.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ
Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ

Các nhà khoa học Mỹ đã thành công trong việc đưa Đông trùng hạ thảo lấy giống từ Tây Tạng về nuôi trồng và phát triển thành công. Từ đó, Mỹ trở thành một trong số ít các quốc gia có nguồn đông trùng hạ thảo chất lượng cao trên thế giới.

Một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của đông trùng hạ thảo là bào chế nên thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem thuốc Đông trùng hạ thảo của Mỹ loại nào tốt nhất để chữa bệnh ung thư?

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ

Áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến hàng đầu của thế giới. Các nhà khoa học Mỹ đã nhân giống và nuôi trồng thành công loại đông trùng hạ thảo có hoạt chất giống 100% loại tự nhiên của Tây Tạng.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ là tên gọi chung cho những dòng sản phẩm được tạo ra từ đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Môi trường sống của chúng hoàn toàn theo tiêu chuẩn hữu cơ và quy trình nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Các loại thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau như: loại nguyên con, dạng nước, dạng sấy khô, dạng viên uống… 

Nhìn chung, những sản phẩm này đều thừa hưởng toàn bộ ưu điểm. Và chứa những dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Do đó, rất tốt cho sức khỏe.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ
Mỹ là một trong những quốc gia có nguồn đông trùng hạ thảo chất lượng cao

Không chỉ thế, những sản phẩm này được nuôi trồng nên có mức giá thấp hơn nhiều so với nấm tự nhiên ở Tây Tạng. Chính vì vậy mà người tiêu dùng có nhiều cơ hội hơn để sử dụng đông trùng hạ thảo chất lượng tốt.

Một trong những công dụng tuyệt vời của thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ đó là sử dụng để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ loại nào tốt nhất để chữa bệnh ung thư?

Trong các thương hiệu thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ hiện nay, bệnh nhân ung thư nên lựa chọn sản phẩm nào dùng để có hiệu quả điều trị tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều bệnh nhân ung thư đang có nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị bệnh.

Có thể kể đến một số thương hiệu đông trùng hạ thảo của Mỹ uy tín, được nhiều người biết đến như: Aloha, Nutricep organic cordyceps, Kuni…

Đây là những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo được nuôi trồng khép kín. Chúng đều đáp ứng được các yêu cầu chất lượng khắt khe của chính phủ Mỹ.

Tuy nhiên, nếu để lựa chọn một loại thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ tốt nhất, chuyên biệt nhất cho bệnh nhân ung thư thì Immunobal có lẽ là thích hợp nhất.

Immunobal – thuốc Đông trùng hạ thảo của Mỹ chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư

1. Immunobal tiêu diệt và ngăn chặn tế bào ung thư phát triển

Immunobal có thành phần chính là Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis. Có chứa tới 7 nhóm dược chất quý giá, cần thiết cho con người.

Hoạt chất Betagluca 1.3-1.6 có trong đông trùng hạ thảo, nấm thái dương, nấm vân chi, nấm linh chi…  Có khả năng tác động đến hệ miễn dịch giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bệnh nhân ung thư.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ
Immunobal với thành phần chính là Đông trùng hạ thảo và nhiều loại nấm quý khác

Ngoài ra, Đông trùng có khả năng bảo vệ tủy xương. Kích thích sản xuất tế bào miễn dịch ( bạch cầu.) Nhờ vậy giúp hệ miễn dịch được hoạt động hiệu quả.  Và giúp bệnh nhân có thể tự ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ, Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư. Đồng thời ngăn chặn không cho tế bào ung thư phát triển và lây lan. Từ đó phòng ngừa ung thư di căn và tái phát sau điều trị.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ – Immunobal không chỉ có thành phần là Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis. Chúng còn có rất nhiều loại nấm quý khác như: nấm linh chi, nấm vân chi, nấm thái dương, nấm hương, tinh chất trà xanh…

Đây đều là những loại nấm rất giàu chất dinh dưỡng. Đã được chứng minh có khả năng chống ung thư và bổ sung dinh dưỡng rất tốt. Sự kết hợp này đã tạo nên một Immunobal có thể hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

2. Cung cấp chất dinh dưỡng, tránh suy kiệt

Sử dụng Immunobal sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Từ đó, tránh suy kiệt do quá trình điều trị ung thư sẽ thường bị khó khăn trong ăn uống.

Bệnh nhân sẽ được cải thiện vị giác, giúp ăn ngon hơn. Tăng hấp thụ chất dinh dưỡng vì thế mà sức đề kháng cũng tốt hơn.

Thuốc đông trùng hạ thảo của Mỹ
Immunobal giúp bệnh nhân ung thư tránh suy kiệt và tình trạng thiếu máu

3. Bảo vệ tủy xương, chống thiếu máu

Immunobal còn kích thích tủy xương sản xuất hồng cầu. Bảo vệ tủy xương khỏi sự tấn công của các loại hóa chất. Nhờ vậy, đảm bảo cho quá trình sản xuất hồng cầu trong tủy xương vẫn được diễn ra bình thường.

 Hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết. Để có thể tìm được loại thuốc Đông trùng hạ thảo của Mỹ tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

♦ Top 6 cách sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả tốt nhất

♦ Loạn thị trường thuốc Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên!

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *