Thuốc điều trị ung thư gan

Thuốc điều trị ung thư gan: TOP 3 loại thuốc mới nhất

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư, Ung thư Gan

Hiện nay việc nghiên cứu, chế tạo ra các thuốc điều trị ung thư gan vẫn không ngừng cải tiến. Để giúp làm tăng cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư. Dưới đây là 3 loại thuốc mới nhất và đem lại hiệu quả cao.

Cho đến hiện tại, ung thư vẫn là căn bệnh chưa có thuốc đặc trị có thể chưa khỏi. Tuy nhiên, các nhà khoa học, những bác sĩ ung thư đầu ngành vẫn luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ. Để tìm ra những loại thuốc điều trị ung thư gan tốt hơn, hiệu quả hơn.

Không chỉ thế, các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh nhân ung thư cũng ngày càng nhiều hơn, tốt hơn. Từ đó giúp quá trình chống chọi bệnh tật của họ trở nên nhẹ nhàng hơn.

1. Loại thuốc điều trị ung thư gan làm “ru ngủ” các tế bào ung thư

Viện nghiên cứu Ung thư tại London (Anh) mới tìm ra một loại thuốc điều trị ung thư gan theo một phương pháp hoàn toàn mới. Thay vì các phương pháp truyền thống như hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật. Phương pháp này sẽ “ru ngủ” khối u đi.

Tức là làm cho nó ngủ yên, không gây tác hại hay tác động gì tới sức khỏe. Tương tự như cách người bệnh HIV đang sống chung với căn bệnh này.

Thuốc điều trị ung thư gan
Phương pháp “ru ngủ” các tế bào ung thư gan có cơ chế tương tự như khống chế HIV

Các phương pháp truyền thông là xạ trị, hóa trị thường được sử dụng để loại bỏ khối u gan. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp không thể loại bỏ hết tế bào ung thư. Và chúng nhanh chóng tái phát một cách mạnh mẽ. Bệnh nhân tử vong do tế bào ung thư đột biến và kháng thuốc. Từ đó khiến việc điều trị không có hiệu quả.

Còn theo phương pháp điều trị mới: Các nhà khoa học sẽ dự báo xem các tế bào ung thư sẽ đột biến ra sao. Từ đó, cố gắng kích hoạt loại đột biến có thể. Nhờ đó khiến khối u “ngủ yên” trong vài chục năm mà không gây hại cho sức khỏe.

Loại thuốc điều trị ung thư gan mới này sẽ được đưa vào thử nghiệm trong vòng 3 năm tới. Loại thuốc này được kỳ vọng rằng sẽ tạo ra một bước đột phá với nhiều ưu việt so với những phương pháp truyền thống.

2. Thuốc điều trị nhắm trúng đích theo đường uống của Bayer mang hy vọng mới

Thuốc điều trị ung thư gan nhắm trúng đích của Bayer mang đến những hi vọng mới. Nó giúp kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân ung thư gan.

Liệu pháp đường uống nhắm trúng địch được sử dụng cho bệnh nhân ung thư tế bào biểu mô gan ngày càng tiến triển. Và đem lại những hiệu quả rất tích cực.

Thuốc điều trị ung thư gan
Liệu pháp trúng đích Bayer – Giải pháp để bệnh nhân ung thư gan ở giai đoạn tiến xa có thêm lựa chọn điều trị

Thuốc điều trị ung thư gan có khả năng ức chế, ngăn chặn các protein kinases. Chúng liên quan đến sự hình thành mạch máu, khối u, quá trình di căn và miễn dịch khối u.

Trong phân tích thử nghiệm kết quả cho thấy: Liệu pháp này giúp cải thiện đáng kể về tỷ lệ sống cho bệnh nhân bị ung thư gan.

3. Các loại thuốc tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan ngày càng tốt hơn

Bên cạnh việc tìm ra các loại thuốc điều trị ung thư gan mới. Hiện nay các loại thuốc hỗ trợ điều trị, tăng cường hệ miễn dịch cũng ngày càng nhiều hơn và chất lượng tốt hơn.

Các loại thuốc hỗ trợ này vừa giúp ngăn ngừa ung thư gan phát triển. Vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để chống lại ung thư.

Thêm vào đó, các thực phẩm và thuốc hỗ trợ cũng giúp làm giảm nhẹ các tác dụng phụ trong quá trình xạ trị, hóa trị, phẫu thuật. Giúp cho quá trình điều trị của bệnh nhân trở nên nhẹ nhàng hơn, dễ chịu hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

 ➡ Immunobal tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư gan

Trong rất nhiều các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư. Có thể kể đến thuốc tăng miễn dịch cho bệnh nhân ung thư Immunobal. Với thành phần từ Đông trùng hạ thảo Mỹ, trà xanh và 5 loại nấm quý khác. Đó là nấm hương, nấm Maitake, nấm Thái dương, nấm linh chi và nấm vân chi.

Chúng đã được chứng minh có các tác dụng như:

– Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Ức chế quá trình nhân lên của tế bào ung thư. Làm giảm thiểu nguy cơ xâm lấn và di căn của ung thư gan.

Thuốc điều trị ung thư gan
Immunobal giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ các cơ quan khác trong cơ thể cho bệnh nhân ung thư gan

– Bảo vệ tủy xương để đảm bảo sản sinh ra đủ tế bào máu. Tránh khỏi nguy cơ thiếu máu do quá trình hóa trị xạ trị gây nên.

– Giúp bảo vệ hệ tiêu hóa đặc biệt là niêm mạc ruột. Tránh nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa, suy giảm chức năng hệ tiêu hóa.

– Giúp bổ sung dinh dưỡng và nâng cao thể trạng bệnh nhân. Ngăn ngừa tình trạng suy kiệt – là tình trạng rất thường gặp ở bệnh nhân ung thư gan do cơ thể khó hấp thu chất dinh dưỡng.

Việc các nhà khoa học trên toàn thế giới đã và đang nghiên cứu ra các loại thuốc điều trị ung thư gan và các giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư gan đã mang thêm những hy vọng mới và cơ hội mới giúp bệnh nhân có nhiều cơ hội sống hơn, chi phí ít tốn kém hơn, ít để lại biến chứng hơn. Hy vọng rằng những loại thuốc mới,  hiện đại, hiệu quả cao này cũng sớm có mặt tại Việt Nam. Từ đó làm giảm đi đáng kể tỷ lệ tử vong của bệnh nhân ung thư phổi Việt Nam hiện nay.

♦ Điều trị ung thư gan bằng phương pháp TOCE: Biến chứng khôn lường

♦ Ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn