Rước họa vì sử dụng các bài thuốc chữa ung thư vú truyền miệng

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư, Ung thư Vú

Trong cuộc sống, niềm tin chính là nền tảng! Nó có thể cho bạn một điểm tựa để biến những điều không thể thành có thể. Nhưng niềm tin vốn “đắt”, đừng phung phí. Trao nhầm niềm tin như Mị Châu thì …khổ lắm!

Thế mà khi nghe lời xúi giục “Bài thuốc chữa ung thư vú tốt đấy, công hiệu đấy, tin đi”…thì chỉ cần lời rót mật vào tai, đôi ba lời cảnh tỉnh của người đời đều đổ thành thành trì trong tích tắc.

Mua nhầm một chiếc áo, đầu tư sai chỗ…Niềm tin mù quáng đấy nhưng bạn vẫn còn cơ hội làm lại. Nhưng lấy tính mạng của mình ra để “đặt cược” niềm tin thì nguy hại lắm thay! Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về vấn đề này.

1. Bệnh nhân hoại tử ngực, mất mạng vì bài thuốc chữa ung thư vú truyền miệng

Trên thực tế có không ít bệnh nhân làm chậm trễ điều trị. Thậm chí, từ bỏ điều trị vì tin theo những bài thuốc chữa ung thư vú không rõ thực hư. Kết quả là những lời giới thiệu có cánh rằng “Sử dụng thuốc bệnh nhân ung thư vú sẽ hết bệnh hoàn toàn, kể cả giai đoạn di căn”.

Cứ ngỡ “vái tứ phương” cầu may sẽ được trời thương ai ngờ “vái nhầm phương”. Nhiều người uống thuốc mãi chẳng thấy hết bệnh mà hậu quả lại nhãn tiền. Có không ít bệnh nhân nhập viện trong tình trạng khối u hoại tử, lở loét. Thậm chí, tính mạng rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Ung thư vú di căn vì đặt niềm tin mù quáng

Điển hình là một bệnh nhân ở Hà Nội đang phải chịu những cơn đau chưa từng có. Bởi một bên ngực của bà sưng phồng, mưng mủ, lở loét. Bệnh nhân cho biết chỉ vì tin theo các bài thuốc chữa ung thư vú lan truyền trên mạng mà phải gánh chịu nỗi đau này.

Nói về bệnh tình bệnh nhân tâm sự: “ Tôi được chẩn  đoán mắc ung thư vú giai đoạn. Nhưng bản tính vốn nhát gan, nghe người ta đồn mổ, hóa xạ trị đau lắm. Thế rồi, tôi không đến bệnh viện điều trị mà tự uống các bài thuốc chữa ung thư vú trên mạng”.

Thế nhưng sau thời gian dài cần mẫn uống thuốc kết hợp đắp lá khối u ngày một phồng rộp, sưng to như bong bóng. Đến lúc đau quá, bệnh nhân đến bệnh viện “cầu cứu” bác sĩ thì khối u đã di căn sang phổi. Thật đáng buồn!

thuốc chữa ung thư vú
Ngực bệnh nhân sưng to, lở loét vì áp dụng các bài thuốc chữa ung thư vú tràn lan trên mạng

Các bác sĩ cho biết, những trường hợp kể trên không phải là hiếm gặp. Nhiều người không biết có bệnh làm theo thì có thể thông cảm. Đáng nói có bệnh nhân biết trước mình bị ung thư vú vẫn nghe theo lời đồn thổi. Để rồi bệnh từ giai đoạn chữa được chuyển nhanh sang vô phương cứu chữa. Chính những niềm tin mù quáng đó, những phương pháp chữa bệnh không rõ thực hư đó đã vô tình rút ngắn con đường đến địa ngục.

2. Sự thật đằng sau những bài thuốc chữa ung thư vú lan truyền trên mạng

Thực sự hiện này chưa có công trình nghiên cứu nào chứng minh được uống các bài thuốc chữa ung thư vú thì có thể trị khỏi bệnh. Thế nên, bệnh nhân đừng tự đem mìn ra làm thí nghiệm để rồi lãnh hậu quả đáng tiếc.

Bởi mạng xã hội là là môi trường lợi bất cập hại. Trên đó có biết bao nhiêu vị “lương y bàn phím” đang giương oai diễu võ. Kiến thức về thuốc thang, bệnh tật không có mà “phán bệnh bốc thuốc” như thật.

Đằng sau bức màn mang tên “lòng tốt” là cả một bầu trời âm mưu không ai ngờ. Bởi đồng tiền đã khiến cho họ đánh mất lương tri, sẵn sàng làm những việc hại người, hại đời để làm giàu. Nếu cả tin, người ghánh chịu mọi hậu quả chính là người bệnh.

thuốc chữa ung thư vú
Đừng vội tin những bài thuốc chữa ung thư vú trên mạng kẻo lãnh hậu quả khó lường!

3. Lời khuyên cho bệnh nhân ung thư vú

Bệnh nhân nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, người bệnh cần hỏi rõ bác sĩ về bệnh tình để áp dụng đúng phương pháp điều trị. Hiện nay nền y học có rất nhiều vũ khí lợi hại có thể diệt trừ ung thư vú như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, liệu pháp miễn dịch, cấy ghép tế bào gốc…bệnh nhân phát hiện bệnh càng sớm thì khả năng trị khỏi bệnh càng cao.

Cách tốt nhất để thoát khỏi ung thư vú là tham gia tầm soát ung thư định kỳ. Bạn có thể thăm khám tại các bệnh viện lớn và tự kiểm tra vú tại nhà. Đối với các trường hợp trong gia đình có người thân từng mắc ung thư vú. Phụ nữ ngoài tuổi 40 thì càng phải lưu tâm đến vấn đề này hơn.

Thêm nữa, tất cả các bài thuốc chữa ung thư vú được quảng cáo hết bệnh hoàn toàn đều là lừa đảo. Bởi điều trị ung thư vú là vấn đề lớn, phức tạp đòi hỏi chuyên môn sâu, kết hợp đa mô thức. Cả nền y học đã phải nghiên cứu trong hàng thập kỷ vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị triệt để. Vậy những bài thuốc không rõ nguồn gốc kia làm sao đủ khả năng xóa sổ ung thư vú.

Immunobal – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vú đáng tin cậy

Bởi các bài thuốc hay thực phẩm chức năng cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không chữa khỏi ung thư vú. Tốt nhất, người dân nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi áp dụng. Thay vì lựa chọn những bài thuốc không rõ nguồn gốc người bệnh hãy đặt niềm tin vào những sản phẩm có uy tín như Immunobal. Đây là sản phẩm hỗ trợ chữa trị ung thư được Bộ y tế công nhận. Chất lượng sản phẩm được minh chứng bằng người thật, việc thật.

thuốc chữa ung thư vú
Immunobal là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bệnh nhân ung thư vú thoát khỏi lưỡi hái tử thần

Ung thư vú là một căn bệnh khó chữa trị, chỉ cần sai một li..người bệnh có thể mất luôn cả tính mạng. Thế nên, đừng vội vàng tin vào các bài thuốc chữa ung thư vú không có cơ sở khoa học. Xóa sổ được căn bệnh này hay không nằm ở quyết định của bạn! Thế nên, hãy là người sáng suốt, thông minh trong cuộc chiến cam go này nhé.

Mời bạn xem thêm: Bí quyết sống vui sống khỏe khi xạ trị ung thư vú

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *