thực phẩm chức năng tế bào gốc

Hãy cẩn trọng, quảng cáo thực phẩm chức năng tế bào gốc !

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Ung Thư

Hãy cẩn trọng, quảng cáo thực phẩm chức năng tế bào gốc có thể là “cú lừa” xuyên thế kỷ. Bởi nếu chỉ cần dùng sai là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

“Sợ ngày mai, ngày kia và ngày kia nữa

Không còn thấy đám trẻ con nô đùa trước ngõ

Chẳng còn nghe tiếng chim hót líu lo sau vườn

Những hình ảnh tưởng chừng rất dung dị đời thường

Trong phút chốc bỗng tan biến vào… hư không”

Trong giây phút ấy người ta mới hiểu nỗi sợ hãi lớn nhất đời người là gì? Những trang nhật ký đầy nước mắt của bệnh nhân ung thư sao xót xa quá!

Nỗi sợ ấy là con dao hai lưỡi! Đôi lúc, nó tiếp thêm sức mạnh để bạn chiến đấu với tử thần. Thỉnh thoảng, nó lại khiến bạn “u mê” vướng vào chiếc bẫy không lối thoát. Một trong số đó là thực phẩm chức năng tế bào gốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn vấn đề này nhé!

thực phẩm chức năng tế bào gốc
thực phẩm chức năng tế bào gốc

Thực phẩm chức năng tế bào gốc được quảng cáo như thần dược

Chỉ cần gõ cụm từ “thực phẩm chức năng tế bào gốc” lên google. Bạn sẽ thấy hàng trăm trang báo hiện lên với tốc độ vũ bão. Điều này chứng tỏ sản phẩm này rất “hot” trên thị trường.

Thậm chí, các mẫu quảng cáo xuất hiện tràn lan về độ “thần kỳ” của thực phẩm chức năng tế bào gốc. Nó có thể “cải lão hoàn đồng”, quét sạch ung thư, tăng cường sinh lực…khiến bao người đứng ngồi không yên và muốn trải nghiệm ngay các sản phẩm này.

Chúng được “tung hô” với cái mác tế bào gốc được lấy từ trong máu người, nhau thai, dây rốn…Đúng là chuyện lạ! Nguồn tế bào gốc sử dụng trong nghiên cứu không đủ. Đến mức các nhà khoa học phải phát minh tế bào gốc nhân tạo để “tiếp tế”. Vậy mà, nghệ thuật Pr tài hoa đã khiến tế bào gốc trở nên phong phú đến bất ngờ. 

Chỉ đáng tiếc!

Đằng sau những mánh khóe lừa lọc ấy là một sự thật trần trụi. Các sản phẩm gắn mác “tế bào gốc” phần lớn có nguồn gốc từ thực vật. Chúng chỉ thực hiện được chức năng khi còn bám vào thân cây mẹ. Còn khi lạc vào cơ thể người thì hoàn toàn không thể sản sinh tế bào mới. Thế nên, không hề mang lại những công dụng “thần thánh” như lời đồn thổi.

thực phẩm chức năng tế bào gốc
Hãy luôn tỉnh táo trước “mê hồn trận mang tên thực phẩm chức năng tế bào gốc

Một số sản phẩm khác được chiết xuất từ nhau thai cừu, ngựa, phủ tạng động vật. Chúng được “thay tên đổi họ” nghiễm nhiên trở thành tế bào gốc trong cơ thể người. Các sản phẩm này được quảng cáo với mức giá khá “chát” nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng chi tiền. 

Trên thực tế cho thấy:

Có không ít bệnh nhân ung thư đã trải nghiệm thử sản phẩm. Bệnh chưa thấy hết đã thấy “lưỡi hái” tử thần đã treo trên đầu. Con đường đến địa ngục ngắn lại vì cơ thể “quá tải” với các liệu trình. Thậm chí, thuốc điều trị và thực phẩm chức năng bắt đầu “choảng” nhau. Người chịu trận không ai khác chính là cơ thể bệnh nhân. 

Khi lạc vào “mê hồn trận” này, người dùng chẳng những mất tiền oan. Đôi lúc bệnh tình có thể chuyển biến xấu, thậm chí về chầu “ông bà ông vải” sớm hơn.

Tóm lại, thực phẩm chức năng tế bào gốc trên thị trường là chiếc bẫy rất tinh vi. Nếu tin vào lời đồn thổi vô căn cứ người tiêu dùng dễ bị oan mạng. Thay vì, hoang mang giữa thế giới “vàng thau lẫn lộn”. Người dùng hãy đặt niềm tin vào thực phẩm chức năng đã được bộ y tế công nhận. Và Immunobal là một sản phẩm đáng tin cậy như thế!

Tìm hiểu về thực phẩm chức năng Immunobal

Immunobal được xem là người bạn đồng hành tuyệt vời của bệnh nhân ung thư. Đặc biệt, các nhà khoa học đã kế thừa nguyên tắc của liệu pháp miễn dịch để chế tạo thành công sản phẩm này. 

1. Thành phần của thực phẩm chức năng Immunobal có gì?

Immunobal là sản phẩm có chứa Đông trùng hạ thảo được sánh ngang với nhân sâm ngàn năm. Bên cạnh đó, là 5 loại nấm quý bao gồm Nấm Vân Chi, Nấm Linh Chi, Nấm Thái Dương, Nấm Maitake.

thực phẩm chức năng tế bào gốc
Hãy sống vui, sống khỏe với ung thư cùng Immunobal!

Đặc biệt, thành phần của những loại thảo dược quý này đều chứa hợp chất Beta glucan 1.3 -1.6. Đây là hợp chất có khả năng hỗ trợ miễn dịch mạnh nhất trong các dòng Beta – glucan. 

2. Beta – glucan “hủy diệt” ung thư như thế nào?

Hợp chất này có tác dụng tăng sinh tế bào gốc rất tốt. Nó điều tiết các tế bào miễn dịch luôn khỏe mạnh để kịp thời nhận biết các tác nhân lạ. Beta – glucan khi được hấp thu vào trong ruột sẽ bị “phá vỡ” thành hàng nghìn mảnh nhỏ. Đội quân cảnh sát miễn dịch sẽ bắt lấy để tăng thêm độ nhạy. Nhờ có Beta – glucan mà hệ miễn dịch có thể kịp thời bắt lấy các tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. Đồng thời, bảo vệ các cơ quan trước sự xâm lấn của tế bào ung thư giúp người bệnh kiểm soát chúng hiệu quả. Với cơ chế này, Immunobal thật sự giúp người bệnh có cơ hội chiến thắng ung thư cao hơn.

thực phẩm chức năng tế bào gốc
Hợp chất Beta – glucan tìm thấy trong thành phần của Immunobal là “chìa khóa” xóa sổ ung thư vĩnh viễn

Đặc biệt, Immunobal không giống như những thực phẩm chức năng khác. Nó chỉ phân phối trực tiếp tại các công ty, bệnh viện lớn trên cả nước như Bệnh viện Đại học y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện quân đội 108… Điều này, đảm bảo kiểm soát về hàng giả, hàng nhái nên khách hàng có thể yên tâm.

Thực phẩm chức năng tế bào gốc chính là ước mơ của con người trong việc chữa lành ung thư. Tuy nhiên, các sản phẩm trên thị trường vẫn chưa được kiểm nghiệm về tính an toàn, hiệu quả. Vì vậy trong mọi trường hợp người dùng phải hết sức cẩn thận và dè dặt.

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *