tế bào gốc

Các tế bào ung thư đang “tự sát” mỗi ngày vì liệu pháp tế bào gốc!

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Điều trị ung thư

Có một đội quân “khủng bố” mang theo độc tính hoàn hảo. Chúng lan tỏa vào huyết mạch, sử dụng tín hiệu để đi đêm và bắt đầu “ru ngủ” toàn bộ đội quân cảnh sát miễn dịch. Thậm chí, chúng kéo bè kết cánh để thực hiện mưu đồ xấu. Điều gì sẽ xảy ra?

Chúng ta đổ bệnh với “án tử” mang tên ung thư!

Liệu rằng, chúng ta có thể làm gì trong trường hợp này? 

Thật may mắn cho bạn! Vì, công nghệ tế bào gốc đã ra đời để “xóa sổ” kẻ thù. Vị cứu tinh ấy lại rất may mắn khi kết nối thêm đồng minh là liệu pháp miễn dịch tự nhiên. 2 vị anh hùng không hẹn mà gặp, cùng nhau thực hiện sứ mệnh mang lại “bình minh” kỷ nguyên mới cho lĩnh vực y học.

tế bào gốc
Trong cuộc chiến chống ung thư, liệu pháp tế bào gốc là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm!

1. Cơ thể người là một “ngân hàng” tế bào gốc

Mỗi giờ con người mất khoảng hàng ngàn tế bào da, nhưng làn da vẫn nguyên vẹn?

Mỗi giây cơ thể chúng ta mất hàng triệu tế bào hồng cầu. Nhưng lượng oxy vẫn được cung cấp đầy đủ?

Vậy điều gì đã xảy ra, ai là người đã bù đắp những mất mát trong cơ thể? Đó là nhờ đội quân tế bào gốc đang hiện diện trong cơ thể bạn đấy.

Mỗi người chúng ta đều có một “tài khoản” tế bào gốc cho riêng mình. Có người rất giàu có, một số lại nghèo hơn về nhưng đa số chúng ta đều được xếp vào tầng lớp “trung lưu” khi nói về tài sản tế bào gốc. Vậy tế  bào gốc là gì?

Tế bào gốc được xem là nguyên liệu thô, là nền móng của tất cả các tế bào trong cơ thể. Hay nói cách khác, chúng chính là các tế bào mẹ có thể tái tạo ra các tế bào con cháu. Nó được xem là một tế bào có khả năng “thiên biến vạn hóa” để chữa lành những thương tổn. 

2. Thoát “án tử” ung thư nhờ liệu pháp tế bào gốc

Nhắc đến “ung thư” không ai không sợ. Khi căn bệnh thế kỷ ấy ập đến, thậm chí cả gia tài phải đội nón ra đi nhưng nhiều người vẫn không thoát khỏi án tử. 

Sau cả thập kỷ dài, giờ đây việc điều trị ung thư bằng tế bào gốc đang thắp lên ngọn lửa hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân.

Các tế bào gốc được tìm thấy trong tủy xương, máu cuống rốn có thể tái tạo lại các tế bào trong cơ thể. Việc tăng sinh tế bào gốc sẽ giúp các tế bào ung thư “tương tàn lẫn nhau”.

Thậm chí chúng phải “tự sát” trước khi phát triển thành các khối u ung thư. Điều này giúp ngăn ngừa di căn, tái phát ung thư.

Không những thế, bổ sung lượng tế bào gốc phù hợp còn giúp bệnh nhân nâng cao sức đề kháng. Cũng như giảm tối đa các tác dụng phụ sau hóa trị, xạ trị.

tế bào gốc
Tế bào gốc được mệnh danh là “tế bào sát thủ” giúp đẩy lùi căn bệnh thế kỷ

Mặt khác, phương pháp này còn kết hợp với liệu pháp miễn dịch mang đến kết quả rất khả quan. Chúng hỗ trợ lẫn nhau, khắc phục phản ứng phụ để giúp bệnh nhân ung thư lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

3. Tăng sinh tế bào gốc nhờ đông trùng hạ thảo, bạn đã biết chưa?

Các tế bào gốc bắt đầu xuất hiện từ khi chúng ta sinh ra. Nhưng, theo thời gian số lượng mạch máu trong cơ thể giảm dần. Các tế bào gốc bắt đầu lo sợ, sao mà không lo chứ! Bởi chúng sẽ không còn nơi nào cư trú và chết dần đi. Đó là lý do tại sao chúng ta dễ vướng bệnh, sức đề kháng kém hơn. 

Nếu không may vướng phải “án tử ung thư” thì lại càng nguy hiểm. Thế nên, việc tăng sinh tế bào gốc là rất cần thiết để “sửa chữa, thay mới” đối phó kịp thời với bệnh ung thư.

 ➡ Vậy làm thế nào để tăng sinh tế bào gốc?

Đông trùng hạ thảo được xem là liệu pháp giúp tăng sinh tế bào gốc, tăng miễn dịch tự nhiên tốt nhất. Đồng thời, nó còn giúp các tế bào miễn dịch tự nhiên tăng độ nhận biết, bật công tắc “tiêu diệt” bất kỳ tế bào ung thư nào mà chúng bắt gặp trên đường. Bởi trong thành phần của nó chứa đến 17 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng quý hiếm. 

Hơn nữa, trong loại dược phẩm quý hiếm này còn là nguồn cung cấp một số chất được xem là “khắc tinh” của ung thư như: 

– Cordycepin: giảm khả năng di căn qua máu của các khối u ung thư.

– Adenosine: Gia tăng miễn dịch cho cơ thể.

– Cordyceps acid: Chống oxy hóa, chống viêm.

– Polysaccharide: Tăng khả năng miễn dịch và ức chế sự phát triển của khối u.

tế bào gốc
Đông trùng hạ thảo chính là “thuốc tiên” giúp con người tăng sinh tế bào gốc, ức chế sự lây lan của các khối u ung thư

Liệu pháp tế bào gốc thật sự đã thắp lên ngọn lửa hy vọng cho bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới. Dù mức giá của phương pháp này còn khá đắt đỏ, quá trình nghiên cứu vẫn gặp nhiều khó khăn. Nhưng dù sao đây nữa, nếu bước ngoặt này thành công sẽ mở đường cho con người chiến thắng được căn bệnh quái ác. Dẫu đích đến sẽ còn rất xa, nhưng tất cả chúng ta đều có quyền hy vọng.

♦ Vì sao tế bào gốc trung mô trở thành “anh hùng Y học” ?

♦ Cảnh báo tiêm tế bào gốc trong làm đẹp và trị ung thư, cẩn thận kẻo ôm hận

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn