tế bào gốc và ứng dụng

Có loại thuốc nào giúp tăng sinh tế bào gốc và ứng dụng thành công trong trị ung thư

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn

Có cách nào để có thể điều trị ung thư mà né được phẫu thuật cắt khối u hay dùng xạ trị đốt khối u? 

Câu trả lời có là có. Phương án hiệu quả nhất hiện nay để điều trị ung thư mà không cần can thiệp vật lý chính là liệu pháp miễn dịch. Đây là liệu pháp đã đạt giải Nobel Y học năm 2018 về điều trị ung thư. Biện pháp sử dụng chính hệ miễn dịch của người bệnh để diệt tế bào ung thư. Vậy nên rất an toàn, tính hiệu quả. Đồng thời đã được chứng minh với hơn 200 ca điều trị thành công trên thế giới chỉ sau một năm thử nghiệm. 

Tuy nhiên, để liệu pháp này đạt hiệu quả cao thì phải kết hợp với việc tăng sinh tế bào gốc và ứng dụng tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch. Trên thị trường có loại thuốc nào đảm bảo hai điều kiện đó hay không? Bài viết sau sẽ cập nhật cho bạn thông tin chính xác nhất.

Đông Trùng Hạ Thảo đáp ứng được hai điều kiện của liệu pháp miễn dịch một cách hoàn hảo

Bởi vì các phương pháp điều trị ung thư như xạ trị, phẫu thuật, hóa trị đem lại nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho người bệnh. Vậy nên cộng đồng Y học rất thích thú với liệu pháp miễn dịch được xem là giải pháp trị ung thư an toàn nhất hiện nay. 

Trở lại vấn đề, liệu pháp miễn dịch muốn đạt hiệu quả cao nhất để “trừng trị” ung thư. Nó phải đảm bảo lượng tế bào gốc dồi dào. Thứ hai là hệ miễn dịch phải trong trạng thái tốt nhất.

tế bào gốc và ứng dụng
Nuôi cấy tế bào miễn dịch trong liệu pháp miễn dịch

Các phương pháp cấy tế bào gốc hiện nay được khuyến khích. Nhưng liệu pháp này khá đắt và cũng có tác dụng phụ. Trong khi cơ thể bệnh nhân ung thư do suy kiệt bởi khối thu “ hấp thụ” rất nhiều dưỡng chất.  Lúc này hệ miễn dịch của người bệnh cũng sẽ yếu đi song song. 

Thật may mắn khi tạo hóa đã không bỏ rơi chúng ta!

Trong thiên nhiên có một loại thảo dược mang tên Đông Trùng Hạ Thảo có sẵn chức năng bảo vệ tủy xương, giúp tủy xương sản sinh tế bào gốc dễ dàng. 

Bên cạnh đó, thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis chứa nhiều chất Beta Glucan. Một chất rất hiếm trong tự nhiên và có khả năng tăng cường sức đề kháng, đảm bảo cho sức mạnh hệ miễn dịch.

Bên cạnh Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo được Đông Y xem là “ông hoàng thảo dược”. Nhờ thành phần vừa bổ dưỡng lại vừa có hai chức năng trên. Qua đó có thể giúp cho cơ thể chúng ta phòng ngừa được nhiều bệnh. Cũng như phục hồi cơ thể sau khi bệnh hoàn hảo.

Tóm lại, bạn có thể an tâm khi đã một loại thảo dược như Đông Trùng Hạ Thảo vừa tăng sinh tế bào gốc và ứng dụng với liệu pháp miễn dịch chống ung thư như “cặp bài trùng”. 

Chớ vội mừng, vì để sở hữu “ ông hoàng Đông Y” này không dễ đâu

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis là loài thảo mộc kỳ lạ. Việc nuôi trồng rất khó khăn, không phải điều kiện nào cũng trồng được. Loài nấm này chỉ có thể sinh trưởng trong tự nhiên. Ở vùng núi Tây Tạng cao hơn 4000 mét với đặc trưng khí hậu vô cùng khắc nghiệt. 

Chính vì thế, việc khai thác Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis là rất khó khăn, gian khổ. Thậm chí phải mạo hiểm cả tính mạng. Để đến được thị trường Việt Nam, giá của loại thảo mộc quý hiếm này sẽ bị đội thêm. Mức giá hiện nay cho 1 kg Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam sơ sơ khoảng 2 tỷ đồng.

tế bào gốc và ứng dụng
Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis hàng thật sẽ có giá tiền tỷ ?

Mức giá rất bất ngờ đúng không nào? Bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua Đông Trùng Hạ Thảo thật đấy. Liệu có cách nào khác để sở hữu loại dược liệu “ cao sang” này không? Hay là lên núi Himalaya để nhặt Đông Trùng Hạ Thảo về? Với độ cao hơn 4000 mét, nhiệt độ lạnh hơn âm 20 độ với dốc đá tuyết cheo leo ? 

Rất may khi không cần là đại gia, cũng không cần phải lên núi Himalaya, vì đã có Immunobal cho bạn!

Với mong muốn mang lại giải pháp điều trị ung thư tốt nhất cho bệnh nhân ung thư Việt Nam. Herbavina đã mang sản phẩm Immunobal từ Mỹ về Việt Nam. Chúng được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis.

Sản phẩm giữ nguyên được công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong điều trị ung thư với hai tính năng tăng sinh tế bào gốc và cung cấp lượng beta glucan dồi dào cho cơ thể. Giá của một hộp Immunobal chỉ từ 1 triệu 900 nghìn đồng, không cần tốn tiền tỷ rồi nhé. 

Thành phần của thuốc được chiết xuất từ thảo mộc hoàn toàn nên không để lại tác dụng phụ nguy hại cho người bệnh. Bệnh nhân ung thư giữ gìn được sức khỏe cho đợt điều trị tiếp theo mà không cần phải cấy tế bào gốc hay các liệu pháp phẫu thuật nguy hiểm nào khác để đưa tế bào gốc vào cơ thể. 

Immunobal giúp tăng sinh tế bào gốc và ứng dụng kết hợp nhiều liệu pháp điều trị ung thư khác

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường, công dụng của sản phẩm Immunobal đã được thừa nhận và được các bác sĩ khoa ung bướu khuyên dùng. Sản phẩm đã làm chậm tiến trình xâm thực của tế bào ung thư và giữ gìn cơ thể cho người bệnh khỏe mạnh, phối hợp được với nhiều liệu pháp điều trị ung thư khác nhau, đặc biệt là rất hợp với liệu pháp miễn dịch. Vậy là chế phẩm thuốc tái tạo tế bào gốc Immunobal đã “lên núi” thay cho bạn rồi đấy. 

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn