tế bào gốc tủy xương

Phát hiện cách tăng sinh tế bào gốc tủy xương từ Đông trùng Hạ thảo

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Điều trị ung thư

Việc tăng cường tế bào gốc tủy xương giúp bệnh nhân ung thư nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Vậy liệu có thảo dược nào có khả năng tăng sinh tế bào gốc tủy xương không?

Có một nỗi trăn trở của những người làm nghề Y, nhất là những bác sĩ chuyên khoa điều trị ung thư!

Nỗi trăn trở ấy là làm sao hạn chế được tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị ung thư hiện nay. Bởi các phương pháp điều trị ung cần phải phối hợp nhiều liệu pháp điều trị “đốt”, “ mổ”,… Từ đó ẩn chứa nhiều rủi ro đến sức khỏe người bệnh. Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư đã hạn chế được rất nhiều rủi ro ấy. Bởi nó sử dùng chính hệ miễn dịch của bệnh nhân để diệt tế bào ung thư.

Thế nhưng, để liệu pháp miễn dịch trị ung thư đạt hiệu quả thì cơ thể phải bổ sung thêm tế bào gốc. Khi các biện pháp cấy tế bào gốc tủy xương cũng đắt đỏ. Đồng thời còn ẩn chứa nhiều tác dụng phụ. Vì vậy việc quay trở về với giải pháp thiên nhiên, sử dụng thảo dược là một lựa chọn khôn ngoan.

Vậy, liệu có một loại thảo dược nào có khả năng tăng cường tế bào gốc tủy xương hay không? Bài viết sau sẽ cho bạn một gợi ý bất ngờ!

Tin vui là Đông Trùng Hạ Thảo tăng sinh tế bào gốc tủy xương giúp hỗ trợ liệu pháp miễn dịch cực tốt …

Đối với Tây Y, khi chọn thực hiện điều trị bệnh bằng một phương thuốc nào đó. Lúc đó bạn phải chấp nhận luôn tác dụng phụ của phương thuốc ấy. Việc cùng một lúc áp dụng nhiều phương pháp để điều trị ung thư chính là nguyên nhân làm cho sức khỏe bệnh nhân kiệt quệ. Đồng thời có nguy cơ cao gây tử vong.

tế bào gốc tủy xương
Bệnh nhân ung thư thường phải chữa trị bằng nhiều phương pháp

Liệu pháp miễn dịch ra đời được đánh giá bởi tính hiệu quả và an toàn cao nhất. Cơ sở điều trị của liệu pháp này chính là tăng cường tế bào gốc tủy xương và tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch. Tìm ra thuốc trợ giúp tăng sức đề kháng thì không khó. Nhưng làm sao để tăng cường chức năng sinh tế bào gốc tủy xương đây? Trong khi việc cấy ghép tế bào gốc tủy xương là rất đắt đỏ!

Và rồi, tạo hóa đã mở ra một cánh cửa cho những bệnh nhân ung thư!

Trong Đông Y, có một loại thảo dược có thể đáp ứng cả hai chức năng trên. Đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis. Loại nấm quý này giúp dưỡng và bảo vệ tủy xương rất tốt. Từ đó giúp tủy xương sản sinh tế bào gốc và tế bào miễn dịch dễ dàng.

Chức năng quan trọng thứ hai là Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều Beta Glucan. Đây là một chất rất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể. Nó giúp tế bào lympho dễ dàng tạo ra kháng nguyên, tăng cường trao đổi trong phản ứng miễn dịch qua trung gian tế bào. Hầu hết nhiều loại nấm có chứa Beta Glucan. Nhưng chỉ trong Đông Trùng Hạ Thảo, lượng Beta Glucan là dồi dào nhất và dễ hấp thu nhất.

Điều tuyệt vời nhất là khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo để kết hợp với liệu pháp miễn dịch sẽ giúp gia tăng hiệu quả điều trị bệnh. Độ an toàn của việc tăng sinh tế bào gốc tủy xương này là an toàn tuyệt đối. Không những thế, Đông Trùng Hạ Thảo còn nuôi dưỡng toàn diện cơ thể. Từ đó giúp người bệnh hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau những chu kỳ điều trị ung thư.

Do vậy, thật nói không ngoa khi bảo rằng loại thảo dược này bộ đôi kết hợp hoàn hảo nhất với liệu pháp miễn dịch chống ung thư, như sinh ra là để “có nhau”. Nếu ai đó đang điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch thì bạn hãy giới thiệu người ấy Đông Trùng Hạ Thảo nhé!

….nhưng cũng có tin buồn khi biết hàng loạt Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường là giả

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu nổi tiếng từ lâu trong nền Y học phương Đông. Giá thành của loại nấm quý này rất đắt, không dễ tìm thấy nơi mua. Vậy nên đã hấp dẫn nhiều tay buôn sẵn sàng làm hàng giả với nhiều “chiêu thức tinh vi” khác nhau. Thật bất ngờ khi thống kê ngành Y tế Việt Nam cảnh báo trên 70% Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường là giả.

tế bào gốc tủy xương
Đông Trùng Hạ Thảo thật

 ➡ Cảnh giác với những chiêu thức bán hàng giả nhưng tốn tiền như hàng thật

Chiêu thứ nhất, người bán chế biến loại cây có hình dáng tương tự như Đông Trùng Hạ Thảo thật bằng địa tàm, thạch cao sau đó nhét lõi chì vào. Giá bán hàng thật hiện nay cũng khoảng 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng/kg.

Trong khi đó, giá vốn để ngụy trang hàng giả chỉ khoảng 200 nghìn đồng/kg. Người bán khẳng định chắc nịch như hàng thật. Từ đó bán ngang giá với hàng thật, hoặc rẻ hơn hàng thật một tý, chỉ khoảng gần 1 tỷ/ kg mà thôi. Ôi, thật là siêu lợi nhuận, chỉ có người mua là ức thôi!

GS. Nguyễn Lân Dũng: Đông trùng Hạ thảo – Đâu là thật?

 ➡ Cho đến chiêu cái gì giả nhưng được nhắc đi nhắc lại mãi nên nhiều người cũng tin thành thật

Chiêu thứ hai, ít lợi nhuận hơn nhưng được kinh doanh một cách ngang nhiên hợp pháp. Đó là họ nuôi cấy loại Nhộng Trùng Thảo. Nó có ngoại hình gần giống với Đông Trùng Hạ Thảo, có thể trồng được ở khí hậu Việt Nam.

Thế nhưng, họ luôn bảo sản phẩm Nhộng Trùng Thảo chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Từ đó người tiêu dùng hiểu nhầm suốt một thời gian dài. Lâu dần, thị trường bỗng dưng xem loại sản phẩm này như một loại Đông Trùng Hạ Thảo mới. Thật ra, Nhộng Trùng Thảo chỉ có giá trị dược liệu, dinh dưỡng bằng các loại nấm thông thường. Bởi vậy không thể sánh với Đông Trùng Hạ Thảo.

tế bào gốc tủy xương
Ngoại hình của Nhộng Trùng Thảo gần giống Đông Trùng Hạ Thảo

Giá bán của sản phẩm này cũng rẻ thôi, họ cũng không giấu nguồn gốc. Nhưng chất lượng thì không thể dùng để phối hợp điều trị ung thư được. Vì thế nên đối với ngành Y, nó vẫn là một loại hàng giả.

Hãy chọn con đường hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất với Immunobal chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo

Nếu bạn không có kinh nghiệm để chọn lựa Đông Trùng Hạ Thảo thật. Hoặc bạn không dám nghĩ đến chuyện bỏ tiền tỷ để mua loại hàng thật. Một giải pháp đó là sử dụng Immunobal. Một sản phẩm được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo. Nó được nuôi cấy trong một môi trường giống với Đông trùng Hạ thảo tự nhiên. Thậm chí còn khắt khe hơn. Do vậy giá trị đem lại còn cao hơn cả Đông trùng Hạ thảo tự nhiên. Từ đó giúp cho cơ thể tăng cường hoạt động hệ miễn dịch mà còn giúp tăng sinh tế bào gốc tủy xương. Đồng thời hỗ trợ toàn diện cho liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư. Giá thành sản phẩm chỉ 1,990,000 đồng/ hộp, rất phải chăng cho bệnh nhân ung thư.

Tìm hiểu thêm thông tin về Immunobal>>> https://tangmiendich.com/immunobal-thong-tin-san-pham/

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *