tầm soát ung thư vú ở đâu

Nên tầm soát ung thư vú ở đâu tại Hà Nội? Vì sao nên đi khám?

Đã đăng vào Đã đăng trong Kinh Nghiệm Chữa Bệnh, Ung Thư, Ung thư Vú

Để giúp chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư vú ở đâu tại Hà Nội. Chúng tôi xin giới thiệu một số địa chỉ uy tín trong bài viết sau đây.

Hy vọng phụ nữ đang sinh sống tại Hà Nội và các khu vực lân cận có thể chọn lựa được địa chỉ phù hợp để đi khám tầm soát ung thư vú.

Vì sao cần phải tầm soát ung thư vú?

Việc tầm soát ung thư vú để phát hiện bệnh từ giai đoạn sớm ở phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh cao (từ 40 tuổi trở lên) là rất quan trọng.

Tự khám ngực hàng tháng là biện pháp quan trọng nhất. Nó giúp chị em phát hiện sớm ung thư vú.

Mỗi phụ nữ nên hình thành thói quen tự khám ngực mỗi tháng một lần. Thời điểm tốt nhất là thực hiện sau kỳ kinh nguyệt khoảng 3-5 ngày.

tầm soát ung thư vú ở đâu
Tầm soát ung thư vú là rất quan trọng để phát hiện bệnh sớm

Bởi đây là giai đoạn ngực mềm nhất, dễ phát hiện các điểm bất thường nhất. Tiếp tục kiểm tra đều đặn như vậy ngay cả sau khi phụ nữ mãn kinh.

Nếu nhận thấy sự thay đổi của vú hoặc phát hiện ra khối u. Bạn nên đi khám bác sĩ ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu không nhận thấy gì bất thường cũng nên tới bệnh viện 1-2 năm một lần để thực hiện tầm soát ung thư vú.

Địa chỉ tầm soát ung thư vú ở đâu thì tùy thuộc vào nơi sinh sống. Mỗi địa phương hiện nay đều có các cơ sở y tế có thể thực hiện được các xét nghiệm chẩn đoán ung thư vú.

 💡 Những đối tượng nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn đó là:

– Phụ nữ có chị, em hoặc mẹ đã từng bị ung thư vú nguy cơ mắc cao gấp 10 lần người khác.

– Phụ nữ 35 – 50 tuổi chưa bao giờ sinh đẻ, người sinh con đầu lòng sau 30 tuổi.

– Người ăn nhiều mỡ động vật, uống rượu, hút thuốc lá hoặc thừa cân, béo phì cũng cũng dễ mắc bệnh hơn.

Nên tầm soát ung thư vú ở đâu tại Hà Nội?

Tìm hiểu địa chỉ tầm soát ung thư vú ở đâu đang là mối quan tâm của chị em phụ nữ trên toàn quốc. Các tiêu chí để chọn một cơ sở y tế có thể tầm soát ung thư vú tốt thì cần đảm bảo rất nhiều yếu tố.

 💡 Các yếu tố đó là: 

– Là bệnh viện, trung tâm chuyên khoa hoặc đa khoa có khoa chuyên sâu về ung thư và tầm soát các bệnh ung thư. Trong đó có bệnh ung thư vú.

– Được trang bị các thiết bị nhằm chẩn đoán ung thư vú như: thiết bị siêu âm, thiết bị chụp nhũ ảnh. Thiết bị chụp MRI, thiết bị xét nghiệm tế bào, sinh thiết…

– Có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế chuyên nghiệp. Họ có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và khám và điều trị bệnh ung thư.

– Mức chi phí phù hợp với mức chi tiêu của phần đông người dân.

 💡 Vậy nên tầm soát ung thư vú ở đâu tại Hà Nội?

Với chị em phụ nữ đang sinh sống tại Hà Nội và các khu vực lân cận khi cần tìm hiểu địa chỉ tầm soát ung thư vú ở đâu tốt, chất lượng, uy tín thì có thể tham khảo một số những cơ sở y tế sau đây:

Bệnh viện Ung bướu Trung ương (Bệnh viện K):

tầm soát ung thư vú ở đâu
Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện tầm soát ung thư vú

Lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi được hỏi nên đi tầm soát ung thư vú ở đâu chính là bệnh viện K.

Đây là cơ sở hàng đầu trong việc khám tầm soát và điều trị ung thư vú. Hiện tại bệnh viện đang có 3 cơ sở tại Hà Nội tại:

+ 43 Quán Sứ.

+ Tựu Liệt (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).

+ Tân Triều (Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội).

Ngoài ra, Bệnh viện Ung bướu Trung ương có tham gia chương trình “Tầm soát ung thư vú miễn phí” tổ chức định kỳ thường niên bởi “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng“.

Mỗi năm sẽ có các đợt tổ chức tầm soát ung thư miễn phí. Các chị em sống tại Hà Nội và các khu vực lân cận nên theo dõi tin tức và tìm hiểu để được tầm soát ung thư vú miễn phí.

– Bệnh viện Ung bướu Hà Nội:

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện loại I của thành phố Hà Nội. Nhất là về khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân ung thư. Trong đó có bệnh ung thư vú.

Địa chỉ bệnh viện tại Số 42A Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng thường xuyên kết hợp với các cơ sở y tế khác. Để thực hiện các đợt tầm soát ung thư thư vú miễn phí cho phụ nữ.

Điều này giúp cho chị em nâng cao được ý thức trong việc tầm soát ung thư vú định kỳ. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh còn khó khăn cũng có thể kiểm tra sức khỏe.

– Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu thuộc bệnh viện Bạch Mai:

Đây cũng là cơ sở y tế uy tín được nhiều chị em tin tưởng để lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư vú ở đâu tại Hà Nội.

Tại trung tâm có đội ngũ chuyên khoa khám, tư vấn, điều trị ung thư vú bằng những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

tầm soát ung thư vú ở đâu
Bác sĩ khám và tư vấn cho người khám tầm soát ung thư vú

Đặc biệt Trung tâm cũng triển khai chương trình mang tên: “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”. Để nâng cao nhận thức của phụ nữ về tầm quan trọng của tầm soát ung thư vú.

Một số cơ sở uy tín khác:

Bệnh viện Đại học y Hà Nội, Bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Bệnh viện Vinmec, bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, bệnh viện Hồng Ngọc,… Một số bệnh viện khác với kỹ thuật chuẩn đoán tiên tiến. Đây cũng là một địa chỉ tầm soát ung thư vú uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Trên đây là gợi ý một số những địa chỉ tầm soát ung thư vú ở đâu tại Hà Nội. Chị em phụ nữ nên thực hiện tầm soát ung thư vú định kỳ để phòng ngừa bệnh, nếu mắc bệnh cũng ở giai đoạn sớm sẽ dễ dàng điều trị khỏi bệnh.

♦ Cách phòng tránh ung thư vú: 5 cách bạn cần phải biết

♦ Cách điều trị ung thư vú theo từng giai đoạn bệnh [chính xác nhất]

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn