Tầm soát ung thư ở đâu tphcm

Tầm soát ung thư ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng?

Đã đăng vào Đã đăng trong Kinh Nghiệm Chữa Bệnh, Ung Thư

Tầm soát ung thư ở đâu TPHCM đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Nhất là người đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Nhu cầu khám tầm soát ung thư tại TP.HCM rất cao. Bởi càng ngày càng có nhiều người đã nhận thức được tầm quan trọng của việc phát hiện sớm các bệnh ung thư. Vậy địa chỉ tầm soát ung thư ở đâu TPHCM là uy tín, chất lượng?

Tầm soát ung thư ở đâu TPHCM- mối quan tâm của rất nhiều người

Thường khi ở giai đoạn muộn thì bệnh ung thư mới có các biểu hiện ra bên ngoài. Khi đó bệnh rất khó điều trị và khả năng bệnh nhân sống là khá thấp. Tầm soát ung thư là việc thực hiện các biện pháp xét nghiệm trên cơ thể. Từ đó, phát hiện sớm các mầm mống ung thư.

Tùy theo điều kiện, tình hình sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn họ thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư khác nhau. Chi phí thì tùy theo số lượng xét nghiệm, địa chỉ thăm khám mà sẽ không giống nhau.

Tầm soát ung thư ở đâu tphcm
Tầm soát ung thư ở đâu TPHCM đang được rất nhiều người quan tâm

Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh, việc tầm soát ung thư đã trở nên khá phổ biến. Vậy những người dân tại thành phố và các tỉnh lân cận sẽ tầm soát ung thư ở đâu TPHCM? Các địa chỉ uy tín mà người dân thường chọn đó là Bệnh viện Ung bướu TPHCM, bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, bệnh viện Nhân dân 115…

Địa chỉ tầm soát ung thư ở đâu TPHCM là chất lượng, uy tín?

1. Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

– Địa chỉ: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7 , Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Điện thoại: 083843 3021, 083843 3022, 083841 2637.

– Giờ khám bệnh: Sáng từ 7h30 – 12h00, chiều từ 13h00 – 16h30.

Khi thắc mắc tầm soát ung thư ở đâu TPHCM được đặt ra. Địa chỉ đầu tiên được nhiều người nhắc đến chính là bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Đây là bệnh viện được trang bị những thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời đây là địa chỉ uy tín hàng đầu khu vực miền Nam về việc khám tầm soát ung thư với mức chi phí theo quy định của Bộ y tế.

Vào một số dịp, bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các buổi tầm soát ung thư miễn phí. Nhất là ung thư vú. Người dân ở khu vực thành phố HCM và các vùng phụ cận nên theo dõi thường xuyên để tham gia.

2. Trung Tâm Ung bướu Y học hạt nhân – Bệnh viện Nhân dân 115

– Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

– Số điện thoại: 0283865 5110, 0283865 4249.

– Giờ làm việc hành chính: Sáng 7h30-11h30, chiều 13h30-16h30.

Tầm soát ung thư ở đâu tphcm
Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân – Bệnh viện Nhân dân 115

Nếu bạn đang tìm địa chỉ tầm soát ung thư ở đâu TPHCM thì Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân của bệnh viện Nhân dân 115 là một lựa chọn tốt. Đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa và hệ thống trang thiết bị máy móc tại bệnh viện rất hiện đại. Bệnh viện đã và đang tiếp nhận tầm soát, xét nghiệm phát hiện sớm và điều trị cho hầu hết các loại bệnh Ung thư ở tất cả các giai đoạn với hiệu quả cao.

3. Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM.

– Số điện thoại: 02838554137, 0283855 4138, 0283856 3534.

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ tầm soát ung thư tại TPHCM rất uy tín, chất lượng. Đây là bệnh viện có kỹ thuật hiện đại và chi phí hợp lý. Hiện trung tâm đang áp dụng các biện pháp kỹ thuật cao trong khám và điều trị ung thư. Ví dụ như:

– Ứng dụng hiệu quả PET-CT scan trong chẩn đoán, điều trị và theo dõi sau điều trị ung thư.

– Phẫu thuật cắt gan; đốt nhiệt cao tần, hóa dầu thuyên tắc mạch (TOCE, TACE)….

Lưu ý: Bệnh viện Chợ Rẫy cũng khá thường xuyên tổ chức các đợt tầm soát ung thư miễn phí. Vậy nên người dân nên theo dõi để tới bệnh viên thăm khám.

Ngoài 3 địa chỉ tại bệnh viện lớn như trên, khi những người đang muốn biết tầm soát ung thư ở đâu TPHCM cũng có thể lựa chọn một số địa chỉ uy tín như:

– Bệnh viện đại học Y Dược.

– Bệnh viện Nhân dân Gia Định

– Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

– Bệnh viện Pasteur…

Một số tầm soát ung thư nên thực hiện thường xuyên 6 tháng/lần:

 ➡ Tầm soát ung thư tổng quát:

Đây là dịch vụ tầm soát ung thư một cách toàn diện. Nó giúp phát hiện sớm các biểu hiện ung thư tiềm ẩn tại các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Các xét nghiệm tầm soát ung thư tổng quát như: chụp X-quang, nội soi, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ MRI, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư…

 ➡ Tầm soát ung thư vú:

Thực hiện các kĩ thuật để phát hiện sớm bất thường ở vú. Chẳng hạn như siêu âm vú, khám vú lâm sàng, xét nghiệp CA 15-3 (chất chỉ điểm ung thư), chụp X-quang…

Tầm soát ung thư ở đâu tphcm
Tầm soát ung thư vú để phát hiện bất thường và điều trị kịp thời

 ➡ Tầm soát ung thư phổi:

Chụp X-quang lồng ngực để phát hiện khối u và mô bất thường khi kết hợp với xét nghiệm chất nhầy từ phổi để tầm soát tế bào ung thư. Nếu có tiên lượng xấu về khối u ở phổi thì cần chụp cắt lớp CT. Từ đó có thể xác định khối u.

 ➡ Tầm soát ung thư gan:

Xét nghiệm cơ bản chẩn đoán tổn thương ở gan là AFP (alpha-fetoprotein). Thực tế cho thấy 2/3 số người bị ung thư gan đều có AFP ở mức độ cao. Ngoài ra thực hiện một số xét nghiệm khác để phát hiện trạng thái và sức khỏe gan như: chụp X-quang, xét nghiệm định lượng virus HbsAg, chụp CT…

 ➡ Tầm soát ung thư đại trực tràng:

Thực hiện các xét nghiệm phát hiện sớm sự khác lạ tại đại trực tràng như xét nghiệm phân, nội soi đại tràng, sinh thiết mô đại trực tràng, chụp X-quang…

 ➡ Tầm soát ung thư dạ dày:

Phối hợp các biện pháp xét nghiệm như nội soi dạ dày, sinh thiết mô, siêu âm, xét nghiệm huyết thanh. Nếu có tiên lượng xấu có khối u thì sẽ chụp cắt lớp để xác định hình thái và sự phát triển của khối u.

Trên đây là một số địa chỉ uy tín để người dân khi muốn biết tầm soát ung thư ở đâu TPHCM có thể lựa chọn. Quan tâm đến sức khỏe của mình để phát hiện sớm những bất thường của cơ thể, để ung thư không gây phiền toái đến cuộc sống của bạn sau này!

Xem ngay>>> Immunobal – giải pháp hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân ung thư trong cả 3 giai đoạn trước, trong sau quá trình điều trị

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn