Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư: Bạn đã biết

Đã đăng vào Đã đăng trong Nấm Linh chi, Thành phần, Thành phần khác, Ung Thư

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã được biết đến từ lâu. Nhất là qua các nghiên cứu thực nghiệm về tác dụng của nấm lim xanh. Thế nhưng trên thực tế thì nấm lim xanh tác động như thế nào đến bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng?

Ung thư, nếu bạn mắc phải thì được coi như treo án tử hình với cuộc đời mình. Căn bệnh ung thư quái ác mang đến nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. Đồng thời còn gieo rắc sự khó khăn về kinh tế cho biết bao gia đình.

Vậy làm sao để điều trị bệnh ung thư, giải pháp nào là lối thoát cho bệnh nhân ung thư?…. Nó luôn là chủ đề mà y học cũng như xã hội đi tìm kiếm.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư
Tác dụng của nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh – Một giải pháp mới trong điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh là một trong những loại thảo dược quý hiếm. Thuộc họ nấm linh chi được giới y khoa thế giới công nhận về hiệu quả điều trị bệnh ung thư. Thông qua các kết quả của các nghiên cứu về tác dụng của loại nấm này.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã được đăng tải trên Tạp chí Y tế của Mỹ vào năm 2012. Các bác sĩ đã thử nghiệm sử dụng nấm lim xanh cho một nhóm bệnh nhân ung thư. Và một nhóm bệnh nhân ung thư khác sử dụng các liệu pháp điều trị thông thường trong vòng 30 ngày.

Kết quả cho thấy: Những bệnh nhân sử dụng nấm lim xanh cho hiệu quả điều trị tích cực hơn rất nhiều lần so với những bệnh nhân sử dụng liệu pháp điều trị ung thư thông thường.

Những nhóm bệnh ung thư được thử nghiệm là: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư buồng trứng, ung thư vú. Điều này chứng tỏ nấm lim xanh có hiệu quả tác dụng với rất nhiều bệnh ung thư trên cơ thể con người. 

Các tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã được công nhận

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Điều gì làm nên sự hiệu quả khi sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư?

Theo kết quả của những nghiên cứu về nấm lim xanh trước đây. Nấm lim xanh có những hoạt chất chính là: Các Polysaccharides, triterpenes và các peptidoglycans. Đây là ba thành phần sinh dược chủ yếu của nấm lim xanh.

Trong đó các hoạt chất dược lý gồm các acid ganoderic, germanium và ganodosteron. Hàm lượng cao hơn rất nhiều lần so với  nhân sâm. 

 Cụ thể là những hoạt chất chính sau mang lại tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư:

1. Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nhờ Triterpenes 

Triterpenes có tác dụng chống oxy hóa rất tốt. Bởi các cơ chế khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hóa trong cơ thể.

Nhờ đó giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, virus, chống lại các khối ung bướu. Ngoài ra hợp chất Triterpenes còn giúp cơ thể cải thiện huyết áp, cân bằng lipid trong máu.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư
Tác dụng của nấm lim xanh được công nhận giúp chống lại ung thư

2. Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nhờ Ling zhi-8 protein 

Trong nấm lim xanh có chứa Ling zhi-8 protein giúp cơ thể:

– Tăng khả năng phòng chống ung thư.

– Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

– Ngăn chặn di căn tế bào ung thư đến các vùng cơ quan khác trong cơ thể.

– Ổn định hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường hệ miễn dịch mang khả năng chống lại các virus, vi khuẩn có hại.

– Cải thiện chức năng các cơ quan.

3. Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nhờ Adenosine 

Adenosine là dược chất có trong nấm lim xanh. Chúng có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi sinh hóa.

Những bệnh nhân ung thư thường bị khó ngủ, trằn trọc, mất ngủ, giấc ngủ không sâu… Adenosine giúp bệnh nhân dễ vào giấc ngủ, ngủ ngon giấc và sâu giấc hơn.

3. Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nhờ các vitamin 

Trong nấm lim xanh có chứa nhiều nhóm vitamin như các Vitamin nhóm B, nhóm C cùng một số ít các Vitamin nhóm A, nhóm E. Nhờ các nhóm vitamin này mà nấm lim xanh giúp:

– Tăng cường sức khỏe.

– Tăng sức chống đỡ với bệnh tật.

– Tăng cường hiệu quả làm việc của hệ thần kinh, kích thích tiêu hóa;

– Giúp phòng chống ung thư.

– Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch, điều hòa lượng Cholesterol trong máu.

– Trẻ hóa làn da, chống lão hóa,…

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư
Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư là rất rõ rệt. Vì vậy sử dụng nấm lim xanh cho bệnh nhân ung thư hàng ngày như một biện pháp tăng cường sức khỏe. Cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tật để hiệu quả điều trị của bệnh nhân đạt mức tối đa.

Tuy nhiên, hiện nay do giá của nấm lim xanh là khá cao. Vậy nên việc buôn bán nấm lim xanh giả, nấm lim xanh kém chất lượng hay nấm lim xanh chưa đủ độ tuổi làm cho việc sử dụng của nhiều bệnh nhân không đạt được hiệu quả. Vì vậy, khi mua bán nấm lim xanh bạn nên chú ý để lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình.

Với tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư nên chúng đã được nghiên cứu chiết xuất vào các loại thuốc Tây y hoặc các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

♦ Người sử dụng nên biết nấm lim xanh mua ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn