tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư

6 tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư nhất định phải biết

Đã đăng vào Đã đăng trong Thành phần, Đông trùng Hạ thảo

Nhắc đến tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư thì không thể không nhắc tới 6 tác dụng tuyệt vời dưới đây. Sự tồng hòa từ các thành phần giúp Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có thể hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân vượt qua điều trị và kiểm soát, ngừa tái phát sau điều trị.

1. Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư – Ức chế sự phát triển của khối u

Theo TS. BS Trần Hữu Thăng (Phó Chủ Tịch Thường trực Tổng Hội Y học Việt Nam), Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng chống khối u do chứa Cordycepin (3’-deoxyadenosine).

tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư
Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư là ức chế sự phát triển của khối u

Các nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện ở Trung Quốc và Nhật Bản. Kết quả mang lại khá tích cực.

Cụ thể, một nghiên cứu với sự tham gia của 50 bệnh nhân ung thư phổi. Các bệnh nhân được điều trị bằng Đông trùng Hạ thảo Cordyceps Sinensis với liều 6g mỗi ngày. Trong thời gian 2 tháng, kết hợp với hóa trị liệu. Kết quả cho thấy :

– 68% – 100% bệnh nhân có cải thiện các tác dụng phụ như đau, ho, chóng mặt, buồn nôn…

– 46% bệnh nhân có kích thước khối u được giảm.

– 18% có kích thước khối u giảm <25% hoặc không thay đổi. Chỉ 1 bệnh nhân (2%) có kích thước khối u vẫn phát triển.

2. Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư – Ngăn ngừa di căn và phòng chống tái phát

Di căn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của bệnh nhân ung thư. Chính vì vậy, việc hạn chế tối đa khả năng khối u di căn là một nhu cầu cấp bách của điều trị ung thư.

Tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để đánh giá tác dụng của Cordycepin. Một thành phần của Đông trùng Hạ thảo đối với việc ức chế di căn trên chuột thí nghiệm.

tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư
Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư là giúp ngăn chặn sự di căn và tái phát lại bệnh

Kết quả cho thấy Cordycepin trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng làm giảm số ổ di căn ở phổi của chuột thí nghiệm. Số ổ di căn ở nhóm sử dụng Cordycepin giảm tới 49% – 51% so với nhóm không sử dụng Cordycepin. Liều Cordycepin càng cao thì số ổ di căn càng thấp hơn.

Với những kết quả nghiên cứu hứa hẹn này, các nhà khoa học Nhật Bản hoàn toàn tin tưởng rằng Cordycepin trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng làm giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư. Nhờ khả năng ức chế kết tập tiểu cầu gây ra bởi adenosine 5’ diphosphate (ADP).

3. Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư – Bảo vệ cơ thể, hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị

Ngoài ngừa di căn, tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư được thể hiện rõ nhất ở giai đoạn điều trị. Phần lớn bệnh nhân hiện nay có những triệu chứng suy kiệt trong quá trình hóa trị và xạ trị. Cơ thể không dung nạp trị liệu. Ngoài ra còn phát sinh thêm những rối loạn thể trạng khác.

Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng bảo vệ cơ thể. Bảo vệ tế bào tủy xương và niêm mạc ruột khỏi các tác dụng phụ của hóa, xạ trị.

tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư
Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư là giúp bệnh nhân ung thư hạn chế được một số tác dụng phụ của hóa xạ trị gây ra

Đồng thời, Đông trùng hạ thảo có khả năng thúc đẩy tủy xương tăng sản sinh tế bào máu. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, xương khớp, đau đầu,…ở bệnh nhân ung thư. Đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu. Từ đó có đủ điều kiện để tiếp nhận điều trị đợt tiếp theo.

4. Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư – Nâng cao hiệu quả điều trị khi kết hợp với hóa xạ trị

Đông trùng Hạ thảo Cordycep sinensis có thể kết hợp với hóa – trị liệu. Đông dược này giúp bệnh nhân ung thư tăng khả năng dung nạp với hóa chất – tia xạ trị. Đặc biệt còn giúp giảm suy tủy do các liệu pháp hóa – xạ trị.

Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại Học UCLA (Hoa Kỳ) cho thấy:

– Các bệnh nhân ung thư kết hợp Cordyceps sinensis trong điều trị có đến 95% bệnh nhân hoàn thành hóa xạ trị. Nhóm không sử dụng chỉ 64% hoàn thành.

– 85% bệnh nhân có chỉ số máu bình thường. Nhóm không sử dụng chỉ đạt 59%.

5. Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư – Tăng cường đào thải độc tố, giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể là một trong những tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư. Đây là nhiệm vụ cấp thiết sau mỗi đợt truyền hóa chất. Việc này giúp bệnh nhân loại bỏ những chất độc trong cơ thể do hóa chất gây ra.

tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư
Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư giúp tăng đào thải các độc tố gây hại cho cơ thể ra bên ngoài

Đông trùng Hạ thảo giúp:

– Tăng độ lọc của thận.

– Tăng hemoglobin và hồng hầu.

– Chống thiếu máu đồng thời giảm nitro – ure máu.

– Creatinin huyết thanh, protein nước tiểu.

– Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan giúp tăng đào thải độc tố, giải độc cơ thể.

6. Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư – Bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, ngừa suy kiệt

Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có chứa tới 7 nhóm hoạt chất (protein, vitamin…). Đây chính là “thực phẩm” bổ sung nguồn dinh dưỡng quý giá. Giúp bệnh nhân ung thư có được năng lượng đảm bảo sức khỏe để chống chọi bệnh tật. Tăng khả năng hồi phục sức khỏe. Đây là tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư đã nhận thấy sự cải thiện rõ ràng.

 💡 💡 ➡ IMMUCAN – Ứng dụng từ Đông trùng Hạ thảo Mỹ dành cho bệnh nhân ung thư

Nhận thấy tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư. Các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm hỗ trợ sức khỏe IMMUCAN. IMMUCAN với thành phần chính là tinh chất Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư đang trong giai đoạn điều trị.

Đặc biệt, IMMUCAN còn được bổ sung thêm 5 loại nấm quý tạo nên sức mạnh vượt trội giúp Đông trùng Hạ thảo phát huy tác dụng tốt nhất. Giúp cho hệ miễn dịch của bệnh nhân được tăng cường tối đa. Các thảo dược quý này đã được sản xuất dưới dạng viên nén nhằm thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra trong nấm còn có chứa lượng Beta glucan dồi dào. Nó giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân. Từ đó giúp hệ miễn dịch được khỏe mạnh. Giúp phòng chống nhiễm khuẩn và tiêu diệt được tế bào ung thư.

THÀNH PHẦN:

– 400mg tinh chất Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis

– 480mg tinh chất chiết xuất từ 5 loại nấm quý: Linh Chi, Vân Chi, Maitake, Thái Dương, Đông Cô.

– 80mg chiết xuất EGCG.

Tìm hiểu thêm về IMMUCANhttps://tangmiendich.com/immucan-thong-tin-san-pham/

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn