Phương pháp điều trị ung thư mới nhất

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất mở cánh cửa hy vọng cho nhiều bệnh nhân

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Ung Thư, Điều trị ung thư

Đừng chờ đợi!

Đừng chờ đợi để giành tình thương yêu bên gia đình.

Đừng chờ đợi để hết lòng cống hiến cho sự nghiệp.

Đừng chờ đợi để thực hiện niềm đam mê.

Đừng chờ đợi để sẻ chia niềm vui cuộc sống.

…. Vì bạn không biết mình còn lại bao nhiêu thời gian trong cuộc đời này.

Đối với bệnh nhân ung thư thì câu nói này lại càng ý nghĩa hơn. Bởi thời gian của bạn lại chẳng còn nhiều. Vì thế, bạn đừng chờ đợi một phương pháp điều trị nào hiệu quả 100%. Hãy thử ngay phương pháp điều trị ung thư mới nhất là liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư. Và kết hợp với tế bào gốc.  

Đừng sợ hãi liệu pháp này có thể sẽ tốn kém hay rủi ro sẽ cao. Đừng chờ đợi một phép màu có thể xảy đến. Bởi vì tử thần ung thư không cho bạn thời gian đâu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm một con đường mới giành lại cuộc đời của bạn nhé. 

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất
Liệu pháp miễn dịch ung thư đã mang nụ cười trở lại cho bệnh nhân – Phương pháp điều trị ung thư mới nhất

Thật kỳ diệu, phương pháp điều trị ung thư mới nhất hiện nay đã đoạt giải Nobel Y Sinh năm 2018

Lịch sử của Y học nhân loại chống lại bệnh ung thư đã hơn nghìn năm. Nhưng chưa bao giờ bệnh ung thư lại “lộng hành” như hai thế kỷ gần đây. Và những phương pháp điều trị ung thư hình thành trong suốt chặng đường tiến bộ của Y học cũng không phải là ít.

Thế nhưng, có một liệu pháp điều trị ung thư còn non trẻ nhưng đã đoạt giải Nobel. Đó là gì ?

1. Phương pháp điều trị ung thư mới nhất là gì?

Đó là chính là liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư. Nguyên tắc của liệu pháp này là: Sử dụng chính hệ miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư thay vì dùng các tác nhân bên ngoài.

Trước đây, các nhà nghiên cứu xác định hệ miễn dịch không thể diệt được tế bào ung thư. Nguyên nhân do các tế bào này được sinh ra từ chính cơ thể người bệnh chứ không phải vi sinh vật lạ từ bên ngoài. Vì thế nên chúng có khả năng chặn được sự kiểm soát các tế bào miễn dịch.

Các nhà nghiên cứu của liệu pháp miễn dịch lại nhìn ra được: Mặc dù đa số các tế bào miễn dịch không nhận diện tế bào ung thư. Nhưng thật ra vẫn còn một ít tế bào miễn dịch vẫn có khả năng trình diện kháng nguyên của tế bào ung thư. Chỉ cần làm sao để phá vỡ được khả năng chặn miễn dịch của tế bào ung thư. Lúc này hệ miễn dịch của cơ thể vẫn là nơi tiêu diệt khối u ung thư triệt để nhất.

2. Câu chuyện của hai nhà giáo sư đã đoạt giải Nobel Y Sinh 2018

Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư đã được nghiên cứu từ nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới suốt hơn 10 năm nay. Đồng thời cũng có nhiều ứng dụng thực tế nhưng còn hạn chế. 

Trong những phòng thí nghiệm ấy, nhà nghiên cứu James P. Allisons đã tìm ra được một loại chốt chặn miễn dịch của tế bào ung thư. Sau đó không lâu, nhà nghiên cứu Takasu Honjo đã tìm ra một chốt chặn miễn dịch khác của tế bào ung thư. 

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất
Hai nhà nghiên cứu đã thắp lên ngọn lửa hy vọng cho cuộc chiến với bệnh ung thư

Đây chính là chìa khóa quan trọng để dẫn lối cho hệ miễn dịch của cơ thể có thể diệt được tế bào ung thư.  Và hai vị giáo sư này đã được trao giải Nobel một cách xứng đáng.

Tính ưu việt trong thực tiễn của phương pháp điều trị ung thư mới nhất đã thắp lên hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân

Hiện nay, Y học hiện đại đã có nhiều giải pháp để ứng dụng liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư. Bao gồm sử dụng kháng thể, cytokine, dùng chất gây ức chế chốt kiểm của tế bào ung thư,… Trong đó, phương án phổ biến nhất là phương pháp tạo vaccine miễn dịch chống ung thư. 

* Phương pháp điều trị ung thư mới nhất được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này, tế bào miễn dịch sẽ được lấy ra từ máu của bệnh nhân. Đem nuôi cấy để các tế bào miễn dịch này tiếp xúc với tế bào ung thư. Trong quá trình đó, kháng nguyên sẽ được kích thích để tạo ra cùng với các kháng thể phù hợp để diệt tế bào ung thư. 

Những tế bào miễn dịch được “tăng cường sức mạnh” này. Chúng sẽ được nuôi dưỡng để nhân đôi, tăng số lượng. Sau đó tiêm trở lại vào máu của bệnh nhân.

Kháng nguyên được tiêm vào sẽ lan truyền thông tin đến các tế bào miễn dịch khác. Từ đóf chúng có thể nhận diện được tế bào ung thư, tiêu diệt được tế bào ung thư.

* Liệu pháp miễn dịch muốn đạt kết quả tốt nhất phải kết hợp với việc tăng sinh tế bào gốc

Việc tăng sinh tế bào gốc đã được các bác sĩ tin dùng để hạn chế, ngăn chặn sự phát triển của khối u ung thư. Nay với liệu pháp miễn dịch, tăng sinh tế bào gốc lại càng quan trọng hơn bởi người bệnh cần thời gian để nuôi cấy tế bào miễn dịch, chờ đợi hình thành vaccine đặc hiệu.

Tuy nhiên, cơ thể người bệnh ung thư dễ bị suy hao, nếu áp dụng một lúc đến hai liệu pháp, có cả liệu pháp miễn dịch lẫn cấy ghép tế bào gốc thì người bệnh thường không chịu nổi, càng suy kiệt và nguy hiểm hơn.

Phương pháp điều trị ung thư mới nhất
Liệu pháp cấy tế bào gốc hỗ trợ chống ung thư rất tốt – Phương pháp điều trị ung thư mới nhất

Rất may, liệu pháp miễn dịch như gặp được “tri kỷ” khi trong thiên nhiên tồn tại một loại thảo mộc quý hiếm mang tên Đông Trùng Hạ Thảo. Loại thảo dược này có khả năng tăng sinh tế bào gốc tự nhiên bằng các bảo vệ, nuôi dưỡng tủy xương. Đồng thời chứa nhiều Beta Glucan. Chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên vô cùng hiệu quả, dễ hấp thu.

Dược liệu thần kỳ này được tích chứa trong chế phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo là thuốc Immunobal. Hiện nay, các bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đều có thể điều trị bằng liệu pháp miễn dịch tại một số bệnh viện như bệnh viện K, trung tâm ung bướu, hệ thống bệnh viện Vinmec. Đồng thời kết hợp cùng với thuốc Immunobal được sản xuất tại Mỹ. Thật tuyệt vời đúng không nào?

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn