ung thư máu sống được bao lâu

Bệnh nhân ung thư nên uống Đông Trùng Hạ Thảo ở giai đoạn nào?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Hỏi đáp

Nhắc đến Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis chắc không còn ai xa lạ với loại thảo dược này nữa. Theo Y học cổ truyền Trung Hoa nó được coi như là một vị thuốc quý có tác dụng cải lão hoàn đồng, đặc biệt đây là một ‘thần dược” có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Vì vậy Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng tốt đối với “tất cả các giai đoạn của ung thư”, cụ thể như sau:

1. Giai đoạn phòng ngừa

Đông trùng Hạ thảo có tác dụng phòng ngừa ung thư hiệu quả nhờ khả năng tăng cường hệ miễn dịch một cách tự nhiên. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể tránh khỏi được các tác nhân từ môi trường xung quanh, đồng thời giúp các tế bào miễn dịch có thể nhận biết và tiêu diệt các tế bào ung thư một cách tối đa nhất.

tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư

2. Giai đoạn điều trị ung thư bằng phẫu thuât

Việc sử dụng Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis trong giai đoạn phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh bởi đây là giai đoạn phát hiện bệnh sớm và làm tăng khả năng hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

3. Giai đoạn ung thư điều trị bằng hóa trị và xạ trị 

tác dụng của Đông trùng Hạ thảo với bệnh nhân ung thư

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis phát huy hiệu quả mạnh nhất đối với bệnh nhân đang hóa, xạ trị. Lúc này bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ rệt tác dụng của Đông trùng Hạ thảo bởi nó giúp bảo vệ tủy xương và niêm mạc ruột khỏi tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị (nôn, chán ăn, đau nhức, mất ngủ…).

Nhờ đó giúp hấp thu được chất dinh dưỡng, chống suy kiệt do thiếu máu, phòng chống suy giảm bạch cầu, làm hạn chế độc tính của thuốc Tây y trên cơ thể người bệnh, chính vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng Đông trùng Hạ thảo cùng với các thuốc trị bệnh mà không phải kiêng cữ gì. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis còn có tác dụng thu nhỏ khối u, ngăn ngừa di căn.

4. Giai đoạn sau điều trị

Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có tác dụng phòng chống di căn do khả năng chống kết tập tiểu cầu mạnh mẽ, nhờ vậy giúp:

– Tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ung thư bởi các tế bào miễn dịch tự nhiên trong cơ thể (NK Cells),

– Ức chế tế bào ung thư thoát mạch và xâm lấn tạo tổ chức di căn.

– Ức chế quá trình tạo mạch máu nuôi dưỡng khối u di căn.

Bệnh nhân bị ung thư trong mọi giai đoạn đều có thể sử dụng được Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis bởi giá trị mà nó đem lại khá lớn và an toàn cho bệnh nhân.

ÐẶT MUA
C U HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found