Ngăn ngừa ung thư vòm họng bằng cách tăng cường hệ miễn dịch

Đã đăng vào Đã đăng trong Hệ Miễn Dịch Với Ung Thư, Ung Thư

Hung tin dữ ập đến bất ngờ, hắn không kịp trở tay. Lời nói của bác sĩ cứ xoáy sâu vào khối óc, con tim, mà hoảng hốt. Hắn cảm tưởng như bao nhiêu ý nghĩ đang rơi vỡ tung tóe trong đầu. Chẳng biết làm gì hơn, tim cứ đập thình thịch, người thì vã mồ hôi. Hắn cố gắng hít thở thật sâu những tâm trí cứ náo động không ngừng.

Nếu chúng ta biết ung thư vòm họng đến lúc nào có lẽ sẽ biết cách vật lộn với “nó”. Chứ không phải ngồi đây gánh chịu cảm giác vô vọng, sợ hãi. Đây có lẽ là cảm giác đáng sợ nhất, đối mặt với ranh giới sinh tử từng giờ từng phút mà đành bất lực.

Đừng để “bi kịch” tương tự xảy ra với cuộc đời bạn! Thay vì lo lắng ung thư có gọi tên mình không thì hãy học cách ngăn ngừa ung thư vòm họng ngay từ hôm nay.

1. Tương quan “chính, tà” trong cuộc chiến chống ung thư vòm họng

Bạn có biết các tế bào trong cơ thể đều bị chi phối bởi một quy luật chung. Khi một tế bào chết đi sẽ có một tế bào mới được sinh ra. Quá trình này luôn phát triển ổn định nhằm duy trì hoạt động sống của cơ thể. Thế nhưng, đến một thời điểm nào đó, sức đề kháng trong cơ thể suy yếu. Cộng thêm tác động của các yếu tố gây ung thư. Một số tế bào ở vòm họng bắt đầu đột biến, tăng sinh vượt mức kiểm soát và hình thành ung thư.

Các nhà khoa học đã tìm ra một trong những tác nhân hàng đầu gây ung thư vòm họng chính là các gốc tự do. Các gốc tự do là yếu tố “nguy hiểm” kích hoạt phản ứng dây chuyền gây tổn thương tế bào. Đồng thời, làm rối loạn quá trình trao đổi chất giữa tế bào với môi trường bên ngoài. Nguy hiểm hơn! Chúng còn làm thay đổi cấu trúc gen tế bào. Đây là mầm mống quan trọng dẫn đến căn bệnh ung thư vòm họng quái ác. 

ngăn ngừa ung thư vòm họng
Tác nhân hàng đầu gây ung thư vòm họng chính là các gốc tự do

Để ngăn ngừa ung thư vòm họng không có cách nào khác là tăng cường hàng phòng thủ miễn dịch. Vậy ngăn ngừa bằng cách nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo sau đây.

2. Ngăn ngừa ung thư vòm họng bằng cách tăng cường hệ thống phòng vệ

Điều may mắn là thiên nhiên có sẵn một cơ chế để kìm hãm sự phát triển của các gốc tự do gây ung thư. Đó là chất chống oxy hóa có trong loại thảo dược “quý hơn vàng” mang tên Đông trùng Hạ thảo. Trong loại thảo dược này có chứa rất nhiều dược chất quý như Cordycepin, Beta Glucan, Selen, Polysaccharide, Adenosine….Chúng đều là những chất chống oxy hóa mạnh, có thể trung hòa các gốc tự do. Đồng thời, tăng cường hàng phòng thủ miễn dịch chống lại ung thư. 

Một số dược chất quý trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng ngăn ngừa ung thư vòm họng hiệu quả, cụ thể là:

 ➡ Đông trùng Hạ thảo ngăn ngừa ung thư vòm họng bởi Beta Glucan

Beta Glucan là dược chất có giá trị cao nhất trong y học. Đây cũng là thành phần quý giá nhất trong Đông trùng Hạ thảo. Chúng có tác dụng ngăn ngừa ung thư vòm họng hiệu quả. Cụ thể, Beta Glucan có khả năng ức chế quá trình phân chia của tế bào ung thư. Đồng thời, tăng độ nhạy cho các tế bào miễn dịch chống lại ung thư hiệu quả. 

ngăn ngừa ung thư vòm họng
Hợp chất Beta Glucan trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng ngăn ngừa ung thư vòm họng hiệu quả

 ➡ Đông trùng Hạ thảo ngăn ngừa ung thư vòm họng bởi Cordycepin

Cordycepin thực hiện chức năng ức chế quá trình tổng hợp Purine, Polynucleotide. Chúng được coi là kháng sinh của acid nucleic giúp ức chế, kìm hãm sự phát triển các khối u ung thư.

 ➡ Đông trùng Hạ thảo ngăn ngừa ung thư vòm họng bởi Selen

Đây là dược chất chống oxy hóa và các gốc tự do bằng cách nhường điện tử để vô hiệu hóa. Khi cơ thể thiếu Selen thì chức năng của hàng phòng thủ miễn dịch cũng sẽ bị hạn chế.

 ➡ Đông trùng Hạ thảo ngăn ngừa ung thư vòm họng bởi Polysaccharide

Polysaccharide có chức năng thúc đẩy sự chuyển hóa của tế bào Lympho. Mặt khác, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức chịu đựng của cơ thể. Dược chất này còn giúp loại bỏ các gốc tự do, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vòm họng.

Các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ đã ứng dụng thành công Đông trùng Hạ thảo để cho ra đời sản phẩm Immunobal. Đây là sản phẩm hội tụ những công dụng tốt nhất từ Đông trùng Hạ thảo đã được nghiên cứu chuyên sâu. Các nhà khoa học cũng không quên bổ sung thêm 5 loại nấm quý để tạo ra một công thức hoàn hảo trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ rõ tác dụng kích thích miễn dịch của sản phẩm. Đây là thành tựu rất đáng tự hào của y học trong hỗ trợ bệnh ung thư vòm họng nói riêng và ung thư nói chung.

ngăn ngừa ung thư vòm họng
Immunobal mở ra cơ hội mới trong việc chung tay đẩy lùi căn bệnh ung thư vòm họng

Ngăn ngừa ung thư vòm họng bằng cách tăng cường hàng phòng thủ miễn dịch là giải pháp hữu hiệu để đối phó với căn bệnh này. Ngoài ra, người bệnh cũng nên xây dựng một lối sống lành mạnh, luôn yêu đời, lạc quan để ung thư không có cơ hội gõ cửa nhé!

Mời bạn xem thêm:

♦ Phát hiện sớm ung thư vòm họng – cách gì hiệu quả?

♦ 10 loại thực phẩm chống ung thư tốt và sẵn có tại Việt Nam

♦ 12 Tác dụng của Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn