Nấm lim xanh chữa bệnh

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan: Cơ hội mới cho bệnh nhân

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư, Ung thư Gan

Nấm lim xanh là loại thảo dược đặc biệt tốt cho người mắc các bệnh về ung bướu. Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan đang mở ra thêm một cơ hội sống mới cho bệnh nhân.

Ung thư gan là một bệnh ung thư khá phổ biến ở Việt Nam. Tỉ lệ người mắc ung thư gan ở Việt Nam đứng đầu. Và tỉ lệ người tử vong sau khi mắc ung thư gan là khá cao. 

Ung thư gan là gì?

Ung thư gan là một bệnh phát triển khối u ác tính ở trong gan. Có hai dạng ung thư gan khác nhau đó là:

– Ung thư gan nguyên phát (tức là ung thư bắt nguồn từ tế bào trong gan).

– Ung thư gan thứ phát ( ung thư tại cơ quan khác di căn đến gan).

Nấm lim xanh chữa bệnh
Gan bị ung thư

Đối với bệnh ung thư gan nguyên phát, hầu hết đều không có nguyên nhân rõ ràng. Một số virus gây viêm gan mạn tính có thể gây ra ung thư gan khi chúng hoạt động mạnh mẽ.

Khi tế bào gan phát triển đột biến trong ADN gây ra các tế bào phát triển mất kiểm soát. Nó sẽ hình thành một khối u ác tính trong gan.

💡 Một số nguyên nhân có liên quan trực tiếp đến bệnh ung thư gan như:

– Virus viêm gan B. Theo những nghiên cứu lâm sàng thì người mắc bệnh viêm gan B có nguy cơ mắc ung thư gan cao hơn gần 200 lần so với những người không bị nhiễm virus viêm gan B.

– Nghiện rượu hoặc sử dụng những thức uống có cồn nhiều. Nó sẽ dẫn tới bệnh xơ gan là con đường thường dẫn tới bệnh ung thư gan trên toàn thế giới. 

– Sử dụng các loại thực phẩm để lâu ngày trong môi trường nóng và ẩm. Có thể dễ sinh ra nấm  Aspergillus flavus, loại nấm này sinh ra hoạt chất Aflatoxin. Đây là chất gây ung thư mạnh trên thực nghiệm cơ thể con người. Với những bệnh nhân bị ứ sắt di truyền thì tỉ lệ mắc bệnh ung thư gan lên tới 30%. 

– Tại Việt Nam, sau chiến tranh đã để lại với hàng triệu tấn chất độc màu da cam có chứa chất Dioxin là một nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư gan.

💡 Các triệu chứng của bệnh ung thư gan

Ung thư gan nguyên phát ở những giai đoạn đầu thường không có triệu chứng gì. Các triệu chứng của bệnh ung thư gan nguyên phát hoặc thứ phát thường xuất hiện khi bệnh đã vào giai đoạn cuối.

Nấm lim xanh chữa bệnh
Nấm lim xanh chữa bệnh

Cụ thể là có một số triệu chứng như sau:

– Cơ thể mệt mỏi; 

– Đau ở vùng phía trên bên phải của bụng;

– Sụt cân; biếng ăn; 

– Da và mắt chuyển sang màu vàng và còn gọi là vàng da; 

– Cảm thấy buồn nôn; trướng bụng; 

– Sốt.

Điều trị bệnh ung thư gan là khá phức tạp vì gan là tạng phủ lớn nhất cơ thể. Thêm vào đó gan là cơ quan đảm nhận chức năng chuyển hóa thức ăn, giải độc cho cơ thể. Một khi gan bị bệnh thì đồng nghĩa với việc ảnh hưởng trực tiếp đến dinh dưỡng của cơ thể. 

Hiện nay, tùy theo tình trạng bệnh tật và thể trạng của từng bệnh nhân mà có các cách điều trị bệnh khác nhau như: phẫu thuật loại bỏ khối u, cấy ghép gan, xạ trị, hóa trị….đó là với Tây Y.

Với Đông y thì việc sử dụng những loại thuốc để điều trị bệnh ung thư gan cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong đó điển hình nhất là việc sử dụng nấm lim xanh.

Đây là một loại thảo dược quý hiếm và qua những nghiên cứu khoa học trước đây cho thấy nấm lim xanh có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị các bệnh ung thư. Cũng như nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan rất có hiệu quả.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan thế nào?

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý được người dân Việt Nam tìm thấy trong rừng sâu cách đây nhiều năm. Y học dân gian và y học hiện đại đã có rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh này. 

Nấm lim xanh chữa bệnh
Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

 💡 Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan cơ hội mới cho người mắc bệnh.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các tinh chất có trong nấm lim xanh là: Triterpenes, các Peptidoglycan và Polysaccharide, Aromatase inhibitor. Các tinh dược chất này có tác dụng hạn chế và tiêu diệt số lượng lớn tế bào ung thư. Đồng thời ngăn chặn sự phát triển di căn của tế bào ung thư đến với các vùng cơ quan khác trong cơ thể.

Trong nấm lim xanh còn có thành phần Beta và hetero-beta-glucans là các hoạt chất có vai trò chống ung thư.  Kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Giúp đào thải những độc tố gây ung thư ra ngoài cơ thể…

Vì thế, nấm lim xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và nấm lim xanh chữa ung thư gan rất hiệu quả.

Đối với những bệnh nhân đang xạ trị hoặc chuyển hóa chất. Việc sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan dưới dạng nước uống sau khi nhận được chỉ định cho ăn uống bình thường từ bác sĩ.

Nấm lim xanh được sử dụng trong trong giai đoạn này giúp phát huy tác dụng phục hồi sức khỏe. Giúp khử các chất độc phóng xạ trong quá trình xạ trị, giúp bạn tránh được những tác dụng không mong muốn cũng như các bệnh mắc kèm với cơ thể, giúp xạ trị đạt hiệu quả cao hơn. 

 💡 Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Cách dùng nấm lim xanh rất đơn giản. Có thể dùng nấm lim xanh chữa bệnh gan dưới dạng nước uống, thuốc sắc hay hầm canh đều có thể được. Tùy vào cơ thể và tình trạng thực tế của từng người mà sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh gan một cách phù hợp.

Nấm lim xanh chữa bệnh
Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Theo nghiên cứu thử nghiệm thực tế trên người bệnh thì những người sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan khiến kết quả điều trị tốt hơn và kéo dài tuổi thọ hơn so với người bị bệnh ung thư gan mà không sử dụng. Hãy sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để tăng cường sức khỏe cho bạn và gia đình.

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn