Muốn Mua Immunobal Thì Phải Làm Như Thế Nào và Mua Ở Đâu?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Hỏi đáp

Ung thư gõ cửa, điều đầu tiên mà người bệnh cần phải đối mặt đó là giữa sự sống và cái chết. Khao khát được tiếp tục sống là ước muốn của bao nhiêu bệnh nhân cũng như gia đình có người không may mắc phải căn bệnh này. Từ đó việc muốn tìm một giải pháp hỗ trợ giúp người bệnh kéo dài sự sống là điều tất thảy. Qua quá trình tìm hiểu bệnh nhân đã tin tưởng muốn sử dụng sản phẩm Immunobal tuy nhiên lại không biết phải mua như thế nào và ở đâu, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Muốn mua Immunobal thì phải làm như thế nào? Ở các tỉnh lẻ mua thế nào?

Immunobal là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại công ty, nên khi khách hàng ở các tỉnh lẻ cũng như xa công ty có nhu cầu muốn mua có thể đặt hàng trên các trang hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline: 091 595 6073 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ miễn phí giao hàng cho tất cả các bệnh nhân và người nhà đặt hàng trên toàn quốc. Giao hàng đến tận nhà, bệnh nhân có thể kiểm tra đầy đủ tem nhãn mác rồi sau đó mới thanh toán.

Tại sao không thấy bán Immunobal ở các hiệu thuốc lẻ?

Khi bệnh nhân mua ở các hiệu thuốc chi phí của sản phẩm chắc chắn sẽ bị đội lên từ 170.000 cho đến gần 400.000đ/ hộp. Đồng thời chi phí giao hàng không được miễn phí, mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm không được giải đáp kỹ lưỡng. Đặc biệt, khi khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp tại công ty, nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho bệnh nhân tận tình, giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp và luôn đốc thúc bệnh nhân quá trình sử dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Do đó, vì muốn tiết kiệm mọi chi phí cho người bệnh, muốn đem các sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng nên công ty lựa chọn phương án tốt nhất cho người bệnh là trực tiếp phân phối và đồng hành cùng với bệnh nhân ung thư. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà không lo bị các trường hợp gặp phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

 

 

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found