miếng dán giảm đau ung thư

Cùng san sẻ bớt nỗi đau cho bệnh nhân bằng miếng dán giảm đau ung thư

Đã đăng vào Đã đăng trong Bài viết được xem nhiều nhất, Ung Thư

Miếng dán này liệu có giống như các loại thuốc dán thông thường hay không? Vì sao miếng dán có thể giảm đau ung thư? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Phải chăng ai trong chúng ta cũng từng trải qua nỗi đau bị bỏng, bị té xe ít nhất một lần trong đời? Cảm giác nhức nhói âm ỉ, rát và xót vết thương vô cùng khó chịu khiến bạn khó tập trung làm bất cứ việc gì khác.

Bạn nên biết bệnh nhân ung thư còn phải chịu cơn đau hơn gấp trăm lần như thế. Đó là những cơn đau buốt kéo dài thành từng đợt, hành hạ thể xác bệnh nhân, thiêu đốt đi hy vọng của họ.

Bất cứ cơn đau nào cũng có điểm dừng nhưng cơn đau do ung thư sẽ theo bệnh nhân đến cuối đời. Vì căn bệnh này đến nay vẫn chưa có thuốc chữa tận gốc.

miếng dán giảm đau ung thư
Miếng dán giảm đau ung thư trên thị trường.

Nếu người thân của bạn cũng đang chiến đấu với ung thư. Đừng vì căn bệnh này chưa có thuốc chữa mà đành bó tay khi bệnh nhân bị cơn đau hành hạ.

Ít nhất Y học hiện nay cũng có nhiều giải pháp để giúp bệnh nhân xoa dịu cơn đau, tiếp thêm ý chí kéo dài cuộc sống. Một trong những sản phẩm đắc lực giúp bệnh nhân ung thư chống chọi với cơn đau hiện nay chính là miếng dán giảm đau ung thư.

Miếng dán này liệu có giống như các loại thuốc dán thông thường hay không? Vì sao miếng dán có thể giảm đau ung thư? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Miếng dán giảm đau ung thư có công dụng giảm đau như thế nào?

Miếng dán giảm đau là một phát minh của trường đại học MIT. Hiện nay phát minh này đã có nhiều hãng sản xuất.

Miếng dán giảm đau có chứa thuốc làm giảm đau, gây tê. Bệnh nhân dán lên sẽ bớt đi cảm giác đau ở vùng được dán. Không những thế, miếng dán giảm đau ung thư đôi khi có chứa thuốc để điều trị ung thư.

So với các phương pháp điều trị ung thư hiện nay bao gồm hóa trị liệu và xạ trị liệu thì miếng dán giảm đau ung thư có nhiều ưu điểm nổi bật.

Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay sẽ tấn công khối u trên diện rộng. Sự tiêu diệt này không phân biệt vùng mô lành và vùng chứa tế bào ung thư.

miếng dán giảm đau ung thư
Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay khiến bệnh nhân gặp nhiều tác dụng phụ

Do đó,

Bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng tác dụng phụ toàn thân và suy kiệt thể chất. Trong khi đó, miếng dán dù tác động từ bên ngoài nhưng chỉ tập trung vào vùng được dán. Thuốc thấm vào cũng có tác dụng ức chế khối u mà ít gây ảnh hưởng xấu cho người bệnh.   

Sản phẩm này là biện pháp cứu cánh với người bệnh ung thư giai đoạn cuối. Bởi vì chúng có thể giúp bệnh nhân cắt cơn đau nhanh chóng.

Quan trọng hơn là không làm cho sức khỏe bệnh nhân suy yếu thêm. Khi sử dụng, bệnh nhân lưu ý không được dán lên vết thương bị viêm nhiễm hay bị hở.

miếng dán giảm đau ung thư
Cắt cơn đau tạm thời là công dụng nổi bật nhất của miếng dán này.

Miếng dán giảm đau ung thư còn được dùng để hỗ trợ điều trị ung thư

Miếng dán giảm đau cũng có chứa thuốc làm ức chế tế bào ung thư. Vì thế sản phẩm này cũng được xem là một biện pháp hỗ trợ điều trị ung thư.

Thế nhưng, do tác dụng thuốc chỉ tác động nhỏ lên một diện tích nhất định. Miếng dán không thể kiềm chế sự di căn của khối u ung thư.

Do đó, miếng dán giảm đau ung thư không thể xem là biện pháp chữa trị ung thư mà chỉ là sản phẩm mang tính hỗ trợ.

Sau nhiều thử nghiệm lâm sàng ở một số bệnh nhân ung thư ruột sau khi cắt bỏ khối u. Nếu họ có sử dụng miếng dán giảm đau thì trường hợp bị tái phát lại ít hơn so với các bệnh nhân khác không dùng.

Sản phẩm này đã được ứng dụng trên nhiều loại ung thư khác. Dù vậy, hiện nay giới Y học vẫn chưa công nhận chính thức tính hiệu quả của chúng.

Hiện nay đã có nhiều công ty sản xuất các loại miếng dán giảm đau ung thư. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm này thường bán với giá trên 200 nghìn đồng.

Ngoài miếng dán giảm đau ung thư thì loại thuốc nào có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân?

Do tính hiệu quả hỗ trợ điều trị còn nhiều hạn chế nên bệnh nhân chỉ nên xem miếng dán giảm đau là biện pháp giúp cắt cơn đau mà thôi.

Để hỗ trợ giúp bệnh nhân chống chọi với ung thư bên cạnh các phương pháp trị liệu chính thống. Bạn nên khuyên bệnh nhân ung thư dùng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược.

miếng dán giảm đau ung thư
Một số loại thảo dược cũng có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân ung thư

Vì sao thế?

Thảo dược có dược tính lành, không làm suy thận, suy gan như thuốc được chế xuất từ hóa chất. Cơ thể bệnh nhân ung thư thường bị suy yếu toàn diện và cần các cơ quan có chức năng giải độc hoạt động tốt nên yếu tố này là cực kỳ quan trọng.

Mặt khác, Có một số loại thảo dược có khả năng khích thích sản xuất ra tế bào máu. Giúp đảm bảo chỉ số công thức máu. Từ đó giúp giảm đau tận gốc, lâu dài, an toàn cho bệnh nhân ung thư.

Một trong những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân ung thư hiện nay  là Immucan. Đây là chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo, được nhập khẩu nguyên liệu 100% từ Mỹ và  được đóng gói phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Immucan có đầy đủ các dược năng của Đông Trùng Hạ Thảo bao gồm bồi dưỡng cơ thể toàn diện, từ hệ tuần hoàn, hệ hô hấp đến hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tủy xương.

Bên cạnh miếng dán giảm đau ung thư giúp bạn giảm cơn đau ngay lập tức. Immucan giúp cơ thể bạn khỏe hơn để đủ sức chống chọi bệnh ung thư lâu dài. 

Đồng thời, còn có khả năng hạn chế được các tác dụng từ các phương pháp điều trị. Nên nó cung giúp bệnh nhân ung thư giảm đau do quá trình điều trị.

Hãy xem ngay Immucan – Giải pháp đau tận gốc từ Đông trùng Hạ thảo và 5 loại nấm quý dành riêng cho bệnh nhân ung thư

Không những thế, sản phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc hiệu quả, giúp cơ thể sửa chữa, phục hồi những tổn thương do các đợt điều trị ung thư bằng xạ trị, hóa trị và ngăn chặn, làm chậm quá trình di căn của khối u ung thư.

Bí quyết vàng trong việc lựa chọn sữa dành cho bệnh nhân ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn