điều trị bệnh ung thư

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư đã đến Việt Nam nhưng vẫn còn một rào cản

Đã đăng vào Đã đăng trong Hệ Miễn Dịch Với Ung Thư, Ung Thư, Điều trị ung thư

Vì sao bệnh ung thư lại đáng sợ đến thế?

Bởi không chỉ vì bệnh này có nguy cơ mang đến tử vong cho người bệnh. Làm người bệnh sống trong đau đớn.  Đây còn là bệnh nan y, cho đến nay nền Y học thế giới vẫn chưa có thuốc trị hoàn toàn.

Cho đến nay, thuốc trị ung thư từ hóa chất cũng được chế tạo với nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng các loại thuốc này chỉ diệt được khối u tạm thời. Sau đó khối u lại tiếp tục di căn và lây nhiễm đến các tế bào khác. 

Liệu pháp miễn dịch trong những năm gần đây đã mang lại nhiều hiệu quả đáng kể. Có nhiều bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, chi phí điều trị ung thư lại rất cao. Liệu giải pháp này có thực sự là tin vui với các bệnh nhân ung thư Việt Nam hay chưa ? 

liệu pháp miễn dịch
Liệu pháp miễn dịch đã được trao giải Nobel Y Sinh vào tháng 10 năm 2018

Hiệu quả thì đã được công nhận nhưng còn chi phí cho liệu pháp miễn dịch là bao nhiêu ?

 💡 Mức viện phí trung bình của liệu pháp miễn dịch tại Việt Nam khoảng bao nhiêu?

Sau khi tham khảo nhiều mức giá tại các bệnh viện Việt Nam. Mức chi phí điều trị bằng liệu pháp miễn dịch vào khoảng 60 – 120 triệu đồng cho một chu kỳ điều trị. 

Một chu kỳ điều trị kéo dài trong 3 tuần. Mỗi ngày đều truyền thuốc và mỗi lần điều trị phải kéo dài ít nhất 3 chu kỳ. Sau đó bệnh nhân có thể nghỉ dưỡng một thời gian để tiếp tục điều trị. Như vậy, mỗi lần điều trị chi phí cả 3 chu kỳ có thể lên đến hơn 300 triệu đồng.

liệu pháp miễn dịch
Chi phí điều trị liệu pháp miễn dịch vẫn còn là bài toán khó với nhiều bệnh nhân

Đặc biệt, khi ung thư chuyển sang giai đoạn di căn. Mỗi lần điều trị là phải thay đổi loại thuốc, liệu pháp. Bởi vì tế bào ung thư đều có khả năng thích nghi và kháng thuốc. Vậy nên thuốc cũ không dùng được nữa, chu kỳ điều trị tiếp theo phải chuyển sang loại thuốc khác.

 💡 Bảo hiểm Y Tế có thể là vị cứu tinh cho những bệnh nhân ung thư không dư dả hay không?

Hiện nay, Bảo hiểm Y tế chưa chấp nhận chi trả cho liệu pháp miễn dịch. Nhưng ít nhất đã có quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “ Ngày mai tươi sáng” để có thể cấp miễn phí một số loại thuốc trong danh sách. 

Quỹ này có thể hỗ trợ được khoảng 20- 30% chi phí điều trị cho người bệnh. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân không phải dư dả thì đây vẫn là một thử thách rất lớn để tiếp nhận liệu pháp hiện đại này.

Khoan hãy thất vọng, vì còn có con đường khác để chữa trị theo nguyên lý liệu pháp miễn dịch với chi phí phải chăng

Nguyên lý của liệu pháp miễn dịch chính là tăng sinh tế bào gốc, để ngăn chặn tế bào ung thư. Giúp tăng cường chức năng tế bào miễn dịch để có thể nhận diện, tiêu diệt tế bào ung thư. Hiểu được nguyên lý này, bạn có thể áp dụng liệu pháp miễn dịch với nhiều phương thức chứ không nhất thiết phải áp dụng phương thức chuẩn từ công nghệ hiện nay.

Hãy quay về với giải pháp chữa trị mà thiên nhiên ban tặng cho con người! 

 ➡ Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp với liệu pháp miễn dịch như thế nào?

Trong vô vàn các loại thuốc, thực phẩm từ nhiên thiên. Có một loại nấm chứa nhiều Beta Glucan 1.3 – 1.6, được xem là chất giúp tăng cường chức năng tế bào miễn dịch vô cùng tốt.

Loại nấm đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là một thần dược của thiên nhiên ban tặng cho con người. Một khám phá đáng tự hào của Y học phương Đông.

Đông Trùng Hạ Thảo khi hấp thu còn giúp cơ thể bảo vệ được tủy xương. Tăng cường chức năng của tủy xương để sản xuất ra các tế bào gốc.

Như vậy, loại thần dược này đã đảm bảo được 2 cơ chế của liệu pháp miễn dịch. Một số những loại nấm quý khác cũng có Beta Glucan. Nhưng chỉ trong Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis thì hàm lượng chất này mới dồi dào và dễ hấp thu nhất.

liệu pháp miễn dịch
Đông Trùng Hạ Thảo là thần dược theo góc nhìn của Y học phương Đông

 ➡ Cơ hội áp dụng liệu pháp miễn dịch từ Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis

Như vậy, người bệnh có thể điều trị ung thư bằng nhiều liệu pháp phối hợp với Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis với chi phí thấp hơn. Khi hấp thụ Đông Trùng Hạ Thảo, cơ thể bệnh nhân sẽ tăng cường tế bào gốc và chức năng tế bào miễn dịch một cách tự nhiên mà không cần can thiệp bên ngoài. 

Nếu so sánh, bệnh nhân ung thư dùng Đông Trùng Hạ Thảo tức là vẫn đang điều trị bằng liệu pháp miễn dịch như các loại vaccine tăng sinh tế bào miễn dịch ngày nay nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.  

Tuy nhiên, bạn không nên xem đây là thuốc trị bệnh ung thư mà chỉ nên sử dụng như một loại thực phẩm bổ sung để kết hợp chung với các liệu pháp điều trị ung thư khác. Kết quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

♦ Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với bệnh nhân ung thư?

♦ 6 Công dụng của Beta glucan đã được khoa học chứng minh

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn