Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư

Posted on Posted in Góc tư vấn, Điều trị ung thư

Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư đã được nghiên cứu từ lâu bởi các nền khoan học tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ. Cơ chế của liệu pháp này là kích hoạt hệ thống miễn dịch của chính cơ thể người bệnh, sản sinh các tế bào lympho T tự tìm kiếm và tiêu diệt tế bào ung thư. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về  liệu pháp điều trị ung thư mới nhất này.

1. Phương pháp điều trị đạt giải Nobel Y học 2018

Liệu pháp miễn dịch là liệu pháp mới trên thế giới, điều trị ung thư bằng cách sử dụng hệ miễn dịch của cơ thể. Khi hệ miễn dịch làm việc tốt, nó sẽ tấn công những tác nhân không có trong cơ thể. Liệu pháp này giúp cơ thể nhận diện tế bào ung thư là tác nhân ngoại lai, có hại và cần phải tiêu diệt.

Hệ miễn dịch được tạo thành từ các tế bào, mô và cơ quan. Chúng liên lạc với các yếu tố khác để bảo vệ cơ thể, thông báo cho các tế bào thu thập thông tin rằng cơ thể cần tấn công kẻ xâm phạm hay bỏ qua. Một trong những cách liên lạc là thông qua kết nối giữa các phân tử trên bề mặt giữa tế bào miễn dịch (tế bào Lympho T) và tế bào lạ (tế bào ung thư).

Các tế bào ung thư sẽ tìm nhiều cách ngăn không cho hệ miễn dịch phá hủy mình. Ví dụ, chúng sản sinh ra loại protein PD-L1, liên kết với thụ thể PD-1 trên tế bào T và ức chế không cho tế bào T tiêu diệt nó.

liệu pháp miễn dịch 00
Các tế bào ung thư sản sinh ra protein PD-L1, liên kết với thụ thể PD-1 trên tế bào T, ngăn không cho tế bào T tiêu diệt nó.

2. Cơ chế của liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư

FDA (Mỹ) đã phê duyệt một số loại thuốc mới sử dụng trong liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư phổi, có hiệu quả ngăn chặn các tế bào ung thư ức chế tế bào T. Thuốc nhắm tới protein PD-L1 hoặc thụ thể PD-1. Dù nhắm tới đối tượng nào, chúng vẫn chung mục đích ngăn chặn hoặc ức chế protein PD-L1 tiếp xúc với thụ thể PD-1 trên tế bào T. Quá trình này đồng thời tái kích hoạt tế bào T, giúp hệ miễn dịch hoạt động trở lại và tấn công chống tế bào ung thư.

Tại các bệnh viện điều trị, các thuốc được truyền qua đường tiêm vào tĩnh mạch bệnh nhân nhằm tăng tế bào gốc, tăng số lượng tế bào miễn dịch. Người bệnh được truyền thuốc mỗi vài tuần và duy trì liệu pháp trong vài tháng. Một số có thể áp dụng lâu hoặc nhanh hơn, phụ thuộc vào các tác dụng phụ xảy ra với họ. Các thuốc vẫn tiếp tục hoạt động trong một khoảng thời gian sau khi việc điều trị kết thúc.

Dù là phương pháp điều trị mới nhưng liệu pháp miễn dịch đã có những kết quả mang đến nhiều hi vọng cho bệnh nhân ung thư. Hơn 600 bệnh nhân Ung thư ở Nhật Bản và hàng nghìn bệnh nhân ở Hàn Quốc, Mỹ đã điều trị thành công.

Mặt khác, do là phương pháp mới nên liệu pháp này chưa được sử dụng rộng rãi và chi phí cũng không hề thấp. Tuy nhiên, dựa vào cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư bằng hệ miễn dịch, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một số loại thuốc có tác dụng tương tự và một trong những sản phẩm được rất nhiều bệnh nhân sử dụng là Immunobal với thành phần từ Đông trùng Hạ thảo kết hợp cùng 5 loại nấm quý.

3. IMMUNOBAL – Giải pháp tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

Tác dụng tăng cường miễn dịch của các loại nấm quý thể hiện ở hoạt chất Betaglucan được tìm thấy nhiều trong nấm Thái dương, nấm Maitake, nấm Linh chi… Hoạt chất này hoạt đông theo cơ chế kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, giảm khả năng nhân lên của tế bào ung thư. Từ đó làm chậm quá trình tiến triển của bệnh, dần dần giúp hệ miễn dịch của cơ thể kiểm soát được ung thư.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis là loại thảo dược quý hiếm, có nhiều tác dụng trong việc bổi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch nói chung và tăng cường hoạt động của các tế bào lympho T nói riêng. Với tác dụng bảo vệ tủy xương, tăng sinh tế bào gốc và số lượng tế bào miễn dịch thì Đông trùng Hạ thảo Cordyceps Sinensis  trong Immunobal là một trong những cách tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên nhất cho bệnh nhân ung thư.

Nói cách khác, liệu pháp miễn dịch điều trị mới nhất hiện nay chủ yếu vẫn là là bổ sung số lượng tế bào miễn dịch từ bên ngoài, còn Immunobal với thành phần Đông trùng Hạ thảo Cordyceps Sinensis và 5 loại nấm quý có thể giúp cơ thể bệnh nhân tăng khả năng tự sinh ra các tế bào miễn dịch một cách tự nhiên, hỗ trợ kiểm soát và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

IMMUNOBAL – là giải pháp hỗ trợ ung thư tốt nhất, được các bác sỹ tại bệnh viện Trung Ương quân đội 108 tư vấn cho bệnh nhân sử dụng thường xuyên trong quá trình điều trị và đạt được những kết quả cao.

liệu pháp miễn dịch 01

Nhấn nút “ĐẶT MUA” hoặc “CÂU HỎI TƯ VẤN” và hoàn thành mẫu đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn cho bạn về Immunobal.

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *