Khám ung thư vú ở đâu TPHCM

Khám ung thư vú ở đâu TPHCM? 7 địa chỉ uy tín nhất

Đã đăng vào Đã đăng trong Kinh Nghiệm Chữa Bệnh, Ung Thư, Ung thư Vú

Phương pháp giúp chẩn đoán chính xác, hiệu quả ung thư vú đó là tầm soát ung thư. Vậy nên khám ung thư vú ở đâu TPHCM, địa chỉ nào uy tín, chất lượng.

Ung thư vú là căn bệnh ung thư nguy hiểm gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Căn bệnh đang có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa và khó kiểm soát hơn.

Khám bệnh định kỳ, tầm soát ung thư vú là cách tốt nhất để phát hiện ra các yếu tố bất thường và ung thư vú từ sớm. Người dân sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) và khu vực lân cận nên khám ung thư vú ở đâu TPHCM?

Sau đây là một số địa chỉ bệnh viện, cơ sở y tế uy tín mà mọi người có thể tham khảo!

Khám ung thư vú ở đâu TPHCM

Khám ung thư vú ở đâu TPHCM – mối quan tâm của rất nhiều người

Các chuyên gia ung thư đều chỉ ra rằng:

Ung thư vú được phát hiện càng sớm thì khả năng khỏi bệnh càng cao, hiệu quả điều trị càng tốt.

Tỷ lệ bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu được phát hiện và điều trị có thể sống sau 5 năm là 90% – 100%.

Ngược lại, ung thư vú ở giai đoạn muộn điều trị rất khó khăn. Khả năng điều trị thành công thấp, chi phí tốn kém gấp nhiều lần. Mà chỉ có thể kéo dài thời gian sống.

Khám ung thư vú ở đâu TPHCM
Khám ung thư vú là việc làm rất quan trọng để phát hiện ra bệnh sớm

Thời gian ủ bệnh ung thư vú rất lâu. Các dấu hiệu cảnh báo rất mờ nhạt khiến nhiều người bỏ qua và chủ quan không để ý.

Bởi vì không coi trọng việc khám bệnh và tầm soát ung thư vú định kỳ. Vậy nên 2/3 số bệnh nhân khi phát hiện ung thư vú thì đã ở giai đoạn 3, giai đoạn 4 của bệnh.

Lúc này, cơ hội chữa trị rất ít, chi phí tốn kém mà hiệu quả không cao. Biết được vấn đề này, chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố HCM đều có nhu cầu tìm hiểu xem khám ung thư vú ở đâu TPHCM thì uy tín, chất lượng.

7 địa chỉ khám ung thư vú ở đâu TPHCM uy tín?

Hiện tại, nếu như đang tìm hiểu về địa chỉ khám ung thư vú ở đâu TPHCM. Người bệnh có thể thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán ung thư vú tại các cơ sở y tế uy tín như: Bệnh viện Ung bướu TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Nhân dân 115…

Mọi người có thể lựa chọn một trong các bệnh viện uy tín trên để thực hiện khám ung thư vú dựa vào:

– Điều kiện thời gian.

– Địa lý.

khám ung thư vú ở đâu TPHCM

Phụ thuộc vào mong muốn, tình hình sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho họ thực hiện các phương pháp xét nghiệm khác nhau.

Chi phí sẽ phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm thực hiện, địa chỉ bệnh viện khám bệnh mà cũng khác nhau.

1. Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Khi băn khoăn về việc khám ung thư vú ở đâu TPHCM được đặt ra? Địa chỉ đầu tiên mà nhiều người biết đến chính là bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Đây là địa chỉ tư vấn, thực hiện tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú chuyên nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, các thiết bị xét nghiệm hiện đại bậc nhất. Chi phí khám bệnh ung thư vú áp dụng theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện Ung bướu TPHCM cũng thường xuyên tổ chức những buổi tầm soát ung thư vú miễn phí hàng năm. Do đó, phụ nữ đang sinh sống tại thành phố và các khu vực lân cận hãy theo dõi thường xuyên hoạt động của bệnh viện để được khám bệnh hoàn toàn miễn phí.

khám ung thư vú ở đâu TPHCM

– Địa chỉ: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

– Điện thoại: 083843 3021, 083843 3022, 083841 2637.

– Giờ làm việc: Sáng từ 7h30 – 12h00, chiều từ 13h00 – 16h30.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM – Trung tâm Ung bướu

Trung tâm Ung bướu thuộc bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM là địa chỉ tầm soát ung thư uy tín tại TP.HCM với:

– Kỹ thuật hiện đại.

– Chi phí hợp lý.

Hiện trung tâm Ung bướu đang áp dụng các biện pháp kỹ thuật cao trong khám ung thư vú. Đây là nơi điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư vú.

khám ung thư vú ở đâu TPHCM
Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Bệnh viện Chợ Rẫy cũng khá thường xuyên tổ chức các đợt khám ung thư vú miễn phí cho phụ nữ. Vậy nên người dân TPHCM và các tỉnh lân cận nên theo dõi để tới bệnh viên thăm khám.

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: 02838554137, 0283855 4138, 0283856 3534.

3. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Một địa chỉ uy tín nữa dành cho mọi người đang tìm hiểu địa chỉ khám ung thư vú ở đâu TPHCM nữa đó là Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Bệnh nhân sẽ được khám và điều trị ung thư vú tại đơn vị Hóa trị liệu ung thư của bệnh viện.

Bệnh viện Y dược TPHCM đã và đang áp dụng những kỹ thuật mới. Phương pháp hiện đại bậc nhất trong chẩn đoán và điều trị ung thư vú. Được sánh ngang các nước trong khu vực và trên thế giới.

– Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0854051212.

– Giờ làm việc: 06:30 – 16:30, riêng thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

4. Bệnh viện Nhân dân 115 – Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân

Nếu chị em phụ nữ đang tìm địa chỉ khám ung thư vú ở đâu TPHCM thì Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân thuộc bệnh viện Nhân dân 115 là một lựa chọn tốt.

Với đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao. Cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được nâng cấp liên tục. Khoa đã và đang tiếp nhận tầm soát, xét nghiệm phát hiện sớm và điều trị ung thư vú ở tất cả các giai đoạn với hiệu quả cao.

khám ung thư vú ở đâu TPHCM
Bệnh viện Nhân dân 115

– Địa chỉ bệnh viện: Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, P 12, Quận 10, TPHCM.

– Số điện thoại liên hệ: 0283865 5110, 0283865 4249.

– Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h30, chiều 13h30-16h30.

5. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản chuyên sâu về khám và tầm soát ung thư. 

Ngoài ra, với hệ thống thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, quy trình khám chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều khâu khám chữa bệnh. Nhờ đó giúp cho quá trình khám được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

– Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

– Số điện thoại liên hệ: 028 3855 0207

– Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h00 – 16h00; Thứ 7: 7h00 – 15h00; Chủ Nhật: 7h00 – 11h00.

6. Bệnh viện nhân dân gia đình

Bệnh viện Gia Định là bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc bộ Sở Y Tế TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Hiện nay bệnh viên có đủ các chuyên khoa cùng hàng loạt các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

– Địa chỉ: số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh.

– Số điện thoại liên hệ: 0838 412 692.

– Giờ làm việc:  Sáng: 7 – 12 giờ, chiều: 13 – 16 giờ;  thứ 7 và chủ nhật: 7 giờ – 11 giờ 30.

7. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong số địa chỉ bệnh nhân có thể đến để khám tầm soát ung thứ vú.  Khoa ung bướu của bệnh viện được trang bị những máy móc cùng hệ thống hiện đại bậc nhất.

Bệnh viện có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh như: xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, chụp X-quang… Đặc biệt hơn, đơn vị xạ trị của bệnh viện cũng triển khai rất nhiều những kỹ thuật hàng đầu như: điều biến thể tích cung tròn giúp tăng đáp ứng khối u, xạ trị…

– Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

– Số điện thoại liên hệ: 0836 22 11 66.

– Giờ làm việc: Sáng: 07:30 – 11:30; Chiều: 12:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6; Thứ 7 07:30 – 11:30.

Ngoài các bệnh viện lớn như trên thì khi mọi người muốn biết khám ung thư vú ở đâu TPHCM uy tín cũng có thể lựa chọn một số cơ sở y tế như: Bệnh viện đại học Y Dược, Bệnh viện Pasteur…

Phòng Bệnh Hơn Chữa Bệnh – Hãy Để IMMUCAN Giúp Bạn Phòng Ngừa Ung Thư Vú

Nếu bạn thuộc vào những đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư vú thì việc phòng bệnh sẽ tốt hơn chữa bệnh rất nhiều. Bởi vì khi để mắc bệnh không những tiêu tốn rất nhiều chi phí điều trị. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như thời gian sống của bạn.

IMMUCAN – Giải pháp giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa mắc bệnh ung thư vú hiệu quả, an toàn được nhiều khách hàng tin dùng

Việc phòng ngừa sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn như: tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn là đảm bảo được sức khỏe. IMMUCAN là một giải pháp giúp bạn phòng ngừa ung thư một cách hiệu quả và được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

⇒ Bởi IMMUCAN có khả năng:

– Kích thích tăng cường số lượng tế bào miễn dịch trong cơ thể.

– Hoạt hóa hàng loạt các tế bào miễn dịch để chính những tế bào miễn dịch này sẽ nhạy cảm hơn trong việc nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư.

– Những tế bào đã được hoạt hóa có khả năng ghi nhớ tốt kháng nguyên ung thư. Do đó, bất cứ khi nào có sự tái xâm nhập hay tái phát của kháng nguyên thì tế bào miễn dịch sẽ đến để nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư ngay.

– Tạo nên một đáp ứng miễn dịch đa tầng đủ mạnh, thu hút sự tham gia của hầu hết các tế bào miễn dịch trong cơ thể đến để diệt tế bào ung thư.

– Tạo nên đáp ứng miễn dịch an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nhờ đó, khi trong cơ thể bắt đầu có sự xuất hiện của tế bào ung thư thì những tế bào miễn dịch của cơ thể đến để tiêu diệt tế bào ung thư ngay. Từ đó, ngăn chặn được sự phát triển cũng như sự hình thành nên bệnh ung thư.

IMMUCAN có tác dụng tăng cả số lượng lẫn chất lượng của tế bào miễn dịch nên đem lại hiệu quả cao và rất tự nhiên. Do dựa vào chính hệ miễn dịch của cơ thể đến ngăn chặn ung thư nên có tác dụng lâu dài và rất an toàn cho cơ thể.

 

BẤM ĐỂ XEM NGAY CHI TIẾT SẢN PHẨM IMMUCAN

 

Khám ung thư vú ở đâu TP HCM là điều quan trọng. Tuy nhiên nếu biết mình nằm trong đối tượng có nguy cơ mắc bệnh. Việc tìm kiếm những phương pháp phòng ngừa ngăn chặn bệnh từ trước là vô cùng cần thiết. Nó giúp tiết kiệm chi phí, hạn chế ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn.

♦ Các phương pháp điều trị ung thư vú: cái nào hiệu quả nhất

♦ Siêu âm có phát hiện ung thư vú không? Địa chỉ uy tín là gì?

♦ 9 triệu chứng ung thư vú giai đoạn đầu không được chủ quan

♦ Bệnh ung thư vú có chữa được không qua lời giải đáp của chuyên gia

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn