Chọn nơi khám ung thư vòm họng ở đâu uy tín nhất?

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư

Tuổi trẻ có 2 món tài sản quý nhất đó chính là thời gian và sức khỏe.  Thế nhưng hãy nhìn lại xem bạn đã phung phí 2 thứ ấy như thế nào? Ăn uống vô tội vạ, thường xuyên nạp Fastfood, vận động là điều xa xỉ. Còn gì nữa, bạn gia nhập vào làng cú đêm, bán mặt cho máy tính, bán mắt cho điện thoại.  

Tệ hại hơn! Nhiều người còn sống theo kiểu “điếc không sợ súng”. Đến khi ung thư vòm họng ập đến mới tá hỏa cầu cứu bác sĩ. Chỉ sợ rằng, lúc ấy thầy giỏi thuốc tốt cũng không thể cứu giúp. Thế nên, đừng đợi ung thư vòm họng gõ cửa mới biết sợ. Thay vì vậy hãy học cách tầm soát ung thư từ sớm. Vậy khám ung thư vòm họng ở đâu uy tín nhất? Mời bạn theo dõi bà viết sau để tìm đáp án chính xác nhất nhé!

1. Ung thư vòm họng –  Sát nhân mang tới những “cái chết thầm lặng”

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính xảy ra ở khu vực vòm họng. Nguyên nhân chính vẫn chưa được giải thích rõ. Thế nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra có khoảng 40% ung thư vòm họng là do tự phát, 30% là do thuốc lá, 20% liên quan đến ăn uống. Còn lại 5-10% là do di truyền.

Sở dĩ ung thư vòm họng được mệnh danh là “sát thủ thầm lặng” là vì bệnh diễn biến rất âm thầm. Thậm chí, dấu hiệu bệnh ở giai đoạn đầu rất dễ đánh lừa người khác. Thêm nữa, vùng vòm họng nằm ở vị trí khá sâu nên rất khó để quan sát. Đến khi các triệu chứng bùng phát mạnh mẽ thì hầu hết người bệnh đều được chẩn đoán ở giai đoạn 3,4. Lúc này rất khó điều trị và tốn kém nhiều chi phí.

khám ung thư vòm họng ở đâu
Ung thư vòm họng là căn bệnh đáng sợ của nhân loại

2. Vì sao cần tầm soát ung thư vòm họng?

Bất kỳ ai trong chúng ta đều có khả năng mắc ung thư vòm họng do lối sống, môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan…Vì vậy khám ung thư vòm họng là điều nên làm kể cả lúc bạn đang khỏe mạnh. Nếu bạn đợi đến lúc có triệu chứng mới đi tầm soát ung thư thì đã quá muộn. Bởi ung thư vòm họng ít khi có biểu hiện lâm sàng, đến khi có biểu hiện bên ngoài tức là đã đi đến giai đoạn muộn. 

khám ung thư vòm họng ở đâu
Bận gì thì bận, cũng đừng quên tầm soát ung thư vòm họng

Tầm soát ung thư vòm họng là thực hiện các xét nghiệm đặc biệt để sớm phát hiện ra mầm bệnh. Đây là phương pháp giúp phát hiện bệnh ung thư từ trong “trứng nước”. Lý do là bởi, phương pháp này giúp phát hiện ung thư vòm họng từ sớm, khi chưa có bất kỳ triệu chứng nào. Nhờ vậy, mà việc điều trị ung thư vòm họng ít tốn kém và hiệu quả hơn. Ngược lại, phát hiện muộn, cơ hội sống của bệnh nhân thu hẹp dần.

3. Khám ung thư vòm họng ở đâu uy tín nhất?

Sau khi nhận thức được tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư vòm họng, nhiều người sẽ lập tức thắc mắc khám ung thư vòm họng ở đâu tốt nhất? Để đánh giá được khám ung thư vòm họng ở đâu tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ. Đồng thời, tham vấn ý kiến của người thân, bạn bè. Đặc biệt cần quan tâm đến quy trình xét nghiệm, chi phí có minh bạch hay không. Hãy tham khảo ngay những địa chỉ thăm khám ung thư vòm họng uy tín sau đây:

 ➡ Bệnh viện K

Đây là đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất của cả nước. Được thành lập trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương, bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành có bề dày và kinh nghiệm lâu năm. Đây là địa chỉ thăm khám ung thư vòm họng uy tín mà người bệnh có thể đặt niềm tin.

Địa chỉ: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 ➡ Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Khám ung thư vòm họng ở đâu tốt nhất? Có lẽ, bệnh viện ung bướu là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trong những cơ sở y tế hạng 1 của Hà Nội. Nhằm nâng cao chất lượng điều trị, bệnh viện đã đầu tư, nâng cấp trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ bệnh nhân.

khám ung thư vòm họng ở đâu
Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Địa chỉ: Số 42A, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 ➡ Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh hiện đang là bệnh viện chuyên khoa với trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đội ngũ nhân sự cũng không ngừng tăng lên, bước đầu hình thành một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Địa chỉ: Số 03 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

 ➡ Bệnh viện chợ rẫy TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện chợ rẫy TP. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đào tạo khoa tai mũi họng hàng đầu cả nước. Hầu hết các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đều được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Canada, Đức…

Địa chỉ: Số 201B – Nguyễn Chí Thanh – Quận 5- Tp. Hồ Chí Minh

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi khám ung thư vòm họng ở đâu uy tín để bạn đọc hiểu rõ hơn. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để được các chuyên gia y tế tư vấn miễn phí cũng như đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt!

Mời bạn xem thêm:

Thông tin Immunobal

ĐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn