Truyền hóa chất sống được bao lâu

IMMUNOBAL – Nấm quý dành cho người mắc ung thư

Đã đăng vào Đã đăng trong Bài viết được xem nhiều nhất, Thành phần, Thành phần khác

Khi ung thư gõ cửa đồng nghĩa với việc người bệnh phải đối mặt với vô vàn những đau đớn và bất lực. Immunobal với thành phần chính từ 6 loại nấm quý trở thành “ trợ lực” cho hàng nghìn bệnh nhân đã và đang điều trị ung thư.

Trước hết, giống như hàng nghìn bệnh nhân ung thư đã sử dụng Immunobal, chúng tôi cần giải thích cho bạn vì sao chúng tôi muốn bạn – những khách hàng của Immunobal công nhận: “Immunobal không phải sản phẩm chữa bệnh nhưng là sản phẩm hỗ trợ toàn diện nhất cho bệnh nhân bệnh nhân ung thư.”

Bởi, Y học trên toàn thế giới khẳng định chưa có bất kỳ phương pháp nào chữa được ung thư bởi: Chữa khỏi ung thư chỉ được đáp ứng khi bệnh nhân đáp ứng được 2 điều kiện:

  1. Không phát hiện thấy tế bào ung thư trong cơ thể.
  2. Ung thư không tái phát.

Do đó, khi ung thư gõ cửa, hóa trị – xạ trị vẫn là phương pháp hữu hiệu nhất cho các bệnh nhân ung thư. Tất cả các sản phẩm có thành phần từ: Đông y, Tây y hay thuốc lá, nam, bắc, hợp chất fucoidan, tinh chất nghệ curcumin,… chỉ có thể là sự hỗ trợ. Immunobal cũng là một sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Vậy, Tại sao Immunobal là là sản phẩm hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân ung thư?

Immunobal có giá: 1.990.000đ/ hộp 90 viên, với mức giá này bạn có thể mua những sản phẩm đắt hơn Immunobal rất nhiều lần (3 hay 6 triệu), cũng có thể mua những sản phẩm rẻ hơn rất nhiều (500 đến 800 nghìn). Nhưng chỉ có duy nhất Immunobal là sản phẩm được các nhà nghiên cứu Mỹ kết hợp từ 5 loại nấm quý được y học chứng minh có tác dụng hỗ trợ toàn diện cho bệnh nhân ung thư.

Công nghệ thông tin phát triển, bạn có thể lên google và đánh tên bất cứ thành phần nào của Immunobal: Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis, Nấm Thái Dương, Nấm Maitake, Nấm Linh Chi, Nấm Đông Cô sẽ thấy chúng nằm trong “ Top những loài nấm quý hỗ trợ Ung thư hàng đầu”.

Đặc biệt là Immunobal có chứa tới 400mg tinh chất Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis – Đông dược có giá trị y học cao nhất trong tổng số 680 loài. Được chứng minh có tác dụng trên cả tế bào ung thư và thể trạng của người bệnh nhờ:

– Kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, góp phần giảm tình trạng khối u phát triển quá nhanh.

– Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của khối u nhờ đó giảm tình trạng di căn của các tế bào ung thư. Đồng thời, chống kết tập tiểu cầu khiến cho tế bào ung thư không “trốn” được sự nhận diện và bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch. Tác dụng này giúp giảm tế bào ung thư di căn, khu trú khối u giúp tiêu diệt chúng tối đa và triệt để.

– Cung cấp 7 nhóm dưỡng chất  giúp bồi bổ và nâng cao thể trạng cho người bệnh. Loại bỏ tình trạng suy kiệt hoặc không đủ thể trạng để điều trị.

 – Tăng cường miễn dịch, bảo vệ niêm mạc ruột giúp bệnh nhân ung thư giảm đến 90% tác dụng phụ: ăn không tiêu, mất vị giác, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng, nôn ói,…

– Bảo vệ tủy xương giúp hoạt động sản xuất hồng cầu và bạch cầu diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, xương khớp, đau đầu,…( Đặc biệt tốt cho những bệnh nhân ung thư máu hoặc bệnh nhân thiếu hụt bạch cầu, hồng cầu nghiêm trọng.)

– Bảo vệ gan thận giúp tăng đào thải độc tố của hóa chất và thực phẩm bẩn ra khỏi cơ thể. Đặc biệt tốt cho hầu hết các bệnh nhân có liệu trình thải độc sau mỗi lần hóa xạ trị.

Không chỉ có Đông trùng hạ thảo, Immunobal gồm 5 loài nấm quý chứa một thành phần có tác động cao nhất đối với hệ miễn dịch ( sức đề kháng) của cơ thể người – Betaglucan 13, 1.6.

Betaglucan 13, 1.6 từ  các thành phần nấm quý trong Immunobal có vai trò hỗ trợ rất lớn đối với bệnh nhân ung thư – những người hệ miễn dịch bị suy giảm nghiêm trọng. Nhờ đó:

Betaglucan 1.3-1.6 từ 5 loài nấm quý – thành phần chính trong Immunobal kích hoạt tế bào miễn dịch của bệnh nhân ung thư nhận ra và tiêu diệt các tế bào ung thư.

– Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng giúp loại bỏ nguy cơ xuất hiện u lành tính, các tế bào ung thư phát triển thành ung thư ác tính.

– Kích thích tăng sinh tế bào miễn dịch giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh để có thể nhận biết và tiêu diệt mầm mống ung thư có trong cơ thể người bệnh.

– Kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư sau điều trị giúp bệnh nhân ung thư ngừa nguy cơ tái phát hoặc tái phát và di căn.

Immunobal, chuyên gia khảng định công dụng của các thành phần:

1. Nalini Chilkov Bác sỹ Chuyên khoa Ung thư – Chủ tịch Viện Nghiên cứu và Giáo dục Ung thư Hoa Kỳ

Đông trùng Hạ thảo cung cấp 7 nhóm chất sinh học quý giúp bồi bổ và đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.Ngoài ra, Đông trùng Hạ thảo còn tăng cường miễn dịch, hạn chế các tác dụng phụ của hoá trị và xạ trị trên tuỷ xương và niêm mạc ruột, bồi bổ và bảo vệ gan, thận, đào thải độc tố. Đây là thảo dược hàng đầu được YHCT các nước Phương Đông như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc .. sử dụng từ lâu đời để bồi bổ cơ thể và phòng chống ung thư”.

 

immunobal-ho-tro-cho-benh-nhan-ung-thu-02

2. Dược Sĩ Tạ Minh Sơn – Giám đốc công ty Herbavina Việt Nam (đơn vị nhập khẩu độc quyền sản phẩm Immunobal tại Việt Nam)

“Kiểm soát và điều hòa khả năng kết tập tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong phòng chống và kiểm soát khả năng di chuyển của các tế bào ác tính, phòng chống di căn.

Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng chống kết tập tiểu cầu mạnh mẽ, không thua kém các thuốc hóa dược mà lại có ít tác dụng phụ hơn, đồng thời có nhiều giá trị gia tăng đối với sức khỏe”.

Immunobal, sản phẩm trợ lực cho tất cả các bệnh nhân ung thư:

Immunobal được các nhà nghiên cứu Mỹ  nghiên cứu để có thể tác động lên toàn bộ cơ thể người bệnh nhằm phù hợp với MỌI LOẠI UNG THƯ: 

Ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư máu, ung thư gan, ung thư da, ung thư biểu mô, ung thư hạch, ung thư não,…

Immunobal, khẳng định hiệu quả qua video bệnh nhân ung thư chia sẻ
Bác Hiền – bệnh nhân Ung thư Gan: “Chỉ sau 1 tuần uống Immunobal, bác bắt đầu ăn được, dễ ngủ hơn. Dần dần cử động chân tay linh hoạt hơn, tự ngồi dậy ăn cơm, tự đi bộ nhẹ nhàng. 
Mừng nhất là, bác tiếp nhận điều trị mà không bị mệt mỏi hay khó chịu như trước nữa. Hiện tại, Bác đã hoàn thành xong điều trị và chỉ uống Immunobal để tăng cường sức khỏe và kiểm soát không cho khối u tái phát.”

immunoba hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư
Vợ chồng bác Hiền tới công ty để mua tiếp Immunobal và chia sẻ luôn câu chuyện của mình

Chị Vi Thị Nga – Bệnh nhân ung thư Vú: “Khi mà uống Immunobal vào thì người đỡ hơn, ở chỗ: mặc dù người nhỏ con nhưng Nga không bị thiếu hồng cầu. Khi chưa dùng Immunobal, lúc mà truyền hóa chất vào thì một tuần sau mới dạy đi lại được, mới ăn được cơm. Nhưng mà uống Immunobal vào thì hết ngày đầu tiên truyền hóa chất, ngày thứ hai mình có thể dạy đi lại được, vận động được. Thường mà chưa dùng Immunobal, một bữa ăn thì được khoảng hơn lưng bát thôi. Nhưng khi uống sản phẩm này vào là có bữa ăn được hết 3 bát.

Bác Lan – Bệnh Nhân ung thư Phổi di căn chia sẻ: ” Sau khi phẫu thuật từ tháng 9/2017 là tôi bắt đầu dùng Immunobal, lần nào cũng vậy, cứ 20 ngày sau xuống là truyền hóa chất được, đến chiều tôi lại về luôn, thải độc cũng ở nhà chứ không cần ở viện. Còn bà ấy ( bạn cùng đợt trị liệu) thì về sau khi đợt 1 truyền xong một cái, về nhà thì chúng tôi vẫn cứ liện hệ với nhau mà, có std liên hệ với nhau, bà ý bảo “tôi đang phải nằm viện đây này….2 lần truyền bà ý xuống lại không đủ điều kiện lần thiếu hồng cầu, lần thiếu bạch cầu…”

Immunobal- Uy tín 5 năm qua dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

– Immunobal nói không với trung gian, Immunobal do công ty TNHH Herbavina Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Immunobal và luôn nhận được giá tốt nhất.

– Immunobal khắt khe với từng đại lý phân phối, Immunobal chỉ phân phối trực tiếp từ công ty và nhà thuốc tại Bệnh viện Quân y 108. Do đó, bệnh nhân được các dược sĩ đào tạo bài bản tư vấn và theo sát suốt lộ trình, đảm bảo chăm sóc sức khỏe bệnh nhân liên tục và Immunobal phát huy tối đa.

– Immunobal hỗ trợ tối đa chi phí cho người bệnh: Miễn phí phí giao hàng trên toàn quốc.

– Immunobal chăm sóc bệnh nhân 24/ 7: Bệnh nhân hoặc người nhà có thể liên hệ theo số Hotline: 091 595 6073 bất cứ lúc nào. Chuyên viên y tế luôn sẵn sàng và hỗ trợ bạn.

Hoàn thành phác đồ điều trị, sống mạnh khỏe kể cả khi vẫn còn tế bào ung thư trong cơ thể là điều có thể. Immunobal hỗ trợ được hàng ngàn bệnh nhân, IMMUNOBAL CŨNG SẼ GIÚP ĐƯỢC BẠN.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay phía dưới bài để được chuyên viên y tế hỗ trợ chỉ sau vài phút.

TRANG CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÀ VIÊM GAN
Điền thông tin của bạn vào các ô
bên dưới,chuyên viên y tế sẽ gọi lại ngay!
Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *