Immunobal – Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư chiến thắng tử thần

Đã đăng vào Đã đăng trong Bài viết được xem nhiều nhất, Câu chuyện người dùng, Ung thư Vú

“1 NĂM NAY NGA VẪN SỐNG KHỎE MẠNH VỚI CHỒNG VÀ HAI CON CỦA MÌNH”

“Ăn vào là nôn, ăn vào là nôn. Mỗi lần truyền xong thì 1 tuần sau mới dậy đi lại được. Nga còn tưởng mình không thể cố gắng tiếp được nữa. Chỉ ai điều trị ung thư thì mới hiểu được đau đớn thế nào, thà chết đi còn hơn”.

Nỗi ám ảnh sau mỗi lần truyền hóa chất vẫn đi theo chị (chị Vi Thị Nga – Quỳ Hợp, Nghệ An) cho đến tận bây giờ. Kể cả khi chị đã chiến thắng được căn bệnh quái ác mang tên Ung thư.

 

Vô tình Nga đưa bà o đi khám bệnh, thế là mình mới vô khám thử thì biết là mắc ung thư vú, họ bảo u này là u di căn. Trước đấy mình cũng không biết gì nhiều về bệnh tật vì có đi khám sức khỏe bao giờ đâu nhưng mình chỉ biết ung thư là chết rồi.

Về nhà mình suy sụp lắm, giờ mà chết thì còn 2 đứa con của Nga cả bố chồng bị bệnh tâm thần nữa, chẳng có ai chăm sóc cả. Lúc đấy Nga thấy thương chồng Nga lắm. Nhà thì cũng không có điều kiện. Nhưng vì nghĩ đến gia đình, đến các con, đến những người cần Nga chăm sóc, nga đã quyết định điều trị ung thư.”

Thứ hai, ngày 21 tháng 11 năm 2016, chị bắt đầu nhập viện để tiến hành quá trình điều trị. Theo kết luận của bác sĩ, phác đồ điều trị ung thư của chị phải trải qua 1 cuộc phẫu thuật và 8 đợt hóa trị. Những khó khăn bắt đầu từ đây.

chị Nga Ung Thư Vú Immunobal phẫu thuật hóa trị
Hồ Sơ Nhập Viện Để Tiến Hành Phẫu Thuật U Vú Của Chị Vi Thị Nga (21/11/2016)

11/2016 – 05/2018, một cuộc phẫu thuật và 8 đợt hóa trị cứ thể tiếp diễn, ngày thì chiến đấu với bệnh tật, hóa chất, đêm về thì nước mắt lăn dài.

Những đau đớn từ tác dụng phụ của hóa chất truyền vào cơ thể chỉ có những người bệnh như chị mới hiểu:

– Ăn không ăn được, uống cũng không xong.

– Trong bụng không có gì mà lúc nào cũng nôn ói nôn khan.

– Đau đớn tột cùng, đến ngủ cũng không yên.

Chị nói: “Đau đớn cơ thể một thì đau lòng còn gấp nhiều lần”.Nhập viện điều trị ung thư nhưng chị vẫn luôn lo lắng về gia đình.

Hằng đêm, những băn khoăn về bệnh tật, hai con nhỏ và người bố chồng mắc bệnh tâm thần ở nhà không ai lo. Rồi đây nếu có lỡ… thì chồng chị sẽ ra sao. Hàng tá chuyện cứ thế quẩn quanh người phụ nữ dân tộc Dao làm chị héo mòn, suy sụp.

NHƯNG:

Điều kỳ diệu trong cuộc sống còn rất nhiều và các chiến binh đừng bao giờ từ bỏ hy vọng.

Tháng 3 năm 2017, sau khi kết thúc đợt hóa trị thứ 3, chị Nga biết đến và sử dụng Immunobal từ chương trình “Đồng Hành Cùng Bệnh Nhân Ung Thư” do công ty TNHH Herbavina Việt Nam và bệnh viện Ung Bướu Nghệ An tổ chức.

“”điều kỳ diệu” đã đến với Nga từ cái ngày định mệnh ấy”. Chị nói

Chị bắt đầu uống IMMUNOBAL kết hợp với hóa trị. Đến tháng 5 năm 201, chị đã hoàn thành xong 8 đợt hóa trị và ra viện một cách khỏe mạnh, không cần dùng thêm bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác.

Tháng 5/2017 chị Nga đã hoàn thành xong 8 đợt hóa trị và ra viện khỏe mạnh

Ngày 23/06/2017, chúng tôi đã quyết định vào Nghệ An để ghi lại câu chuyện của chị với mong muốn có thể truyền lửa cho nhiều bệnh nhân khác. 

Thật tuyệt vời, từ một bệnh nhân ung thư di căn, phải đối mặt với hàng loạt tác dụng phụ. Chị giờ lại có thể tự bắt xe lên tái khám và ngồi nói chuyện với chúng tôi một cách khỏe mạnh như vậy chỉ sau hơn 3 tháng.

Chị chia sẻ:

“ Uống Immunobal vào đầu tiên là thấy cải thiện về ăn uống, Nga có cảm giác ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn…Trước chưa dùng Immunobal thì một bữa chỉ ăn được khoảng lưng bát thôi. Nhưng mà từ khi uống cái thuốc này vào có bữa ăn được 3 bát.

Ngày trước truyền hóa chất vào 1 tuần sau mới dậy đi được, mới ăn được cơm. Nhưng mà khi uống thuốc này vào là khoảng 1 ngày – ngày đầu tiên mình truyền hóa chất là ngày thứ 2 mình đã dậy đi lại được.

Truyền hóa chất đó vào là nhiều người bị thiếu bạch cầu phải kích nhưng mà Nga uống Immunobal thì không phải kích. Có nhiều người to con hơn Nga, béo hơn Nga nhưng vẫn phải kích cái đó. Nhưng mà Nga so với trong bệnh viện thuộc dạng gầy nhất, nhỏ nhất nhưng cái bạch cầu đỡ hơn, tốt hơn, không cần phải kích.”

Video chị Nga chia sẻ về quá trình điều trị và Immunobal hỗ trợ chị ra sao

Cứ thế trong 5 đợt điều trị ung thư cuối cùng, chị Nga chỉ dùng Immunobal mà không cần thêm bất cứ sản phảm bổ trợ nào khác. Vậy mà, không chỉ vượt qua phác đồ điều trị thành công, mạnh khỏe. Mà các bác sĩ còn thông báo các chỉ số ung thư của chị được kiểm soát rất tốt.

22/05/2017 chị Nga đã hoàn thành 100% phác đồ điều trị và trở về nhà với các con.

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu chuyện không dừng lại ở đó. Sau điều trị, chị vẫn quyết định dùng Immunobal để phục hồi và kiểm soát tái phát. Và như vậy:

Ngày 02/11/2018 chúng tôi lại có dịp trở lại Nghệ An để thăm chị. Viết tiếp câu chuyện Immunobal đồng hàng cùng chị trong hơn một năm sau ngày hoàn thành xong điều trị. 

 🙂  Thật tuyệt vời. Chúng tôi ngỡ ngàng trước một hình ảnh hoàn toàn khác của chị so với hơn một năm trước. Không những thế, chỉ số ung thư của chị thuyên giảm một cách rõ rệt. Chỉ số ung thư CA (Cancer Antigen) của chị có sự thay đổi tuyệt vời sau mỗi lần tái khám.

Với người bình thường, chỉ số này chỉ được phép tối đa là 31,3 U/ml. Nhưng của chị:

 ➡ – Nó chỉ còn 6.1 vào tháng 6/2018.

 ➡ – Tuyệt vời hơn là nó lại giảm tiếp chỉ còn 4.9 vào tháng 11/2018.

Đây thực sự là điều tuyệt vời mà cả chị Nga, Immunobal và chúng tôi đều muốn tiếp tục duy trì nó từ giờ cho đến vài chục năm sau.

Câu chuyện của chị, những kết quả tái khám từ bệnh viện của chị thực sự là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem Immunobal đến cho nhiều, thật nhiều bệnh nhân Ung thư hơn nữa.

ÐẶT MUA

IMMUNOBAL – HỖ TRỢ BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ.

 

Thành phần của Immunobal bao gồm 6 loại nấm quý giúp hỗ trợ bệnh nhân ung thư trước – trong và sau điều trị một cách tối đa:

 ➡ Betaglucan từ 6 loại nấm quý trong Immunobal – Chất dẫn quan trong cho hệ miễn dịch:

Betaglucan có tác dụng:

–  Kích thích sản sinh tế bào miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh đủ để nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư.

Bảo vệ các cơ quan khỏi sự xâm lấn của tế bào ung thư giúp người bệnh kiểm soát ung thư hiệu quả. Tác dụng này giúp cho người bệnh có thể sống khỏe cùng với ung thư trong nhiều năm liền.

– Đồng thời, kích thích khả năng đào thải độc tố của cơ thể, giúp cơ thể luôn được thanh lọc một cách tự nhiên và liên tục. Tác dụng này đặc biết tốt cho bệnh nhân đang hóa trị hoặc xạ trị có kèm theo phác đồ thải độc sau mỗi đợt truyền hóa chất.

 ➡ Thành phần Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis có trong Immunobal lên tới 400mg giúp:

1. Cung cấp 7 nhóm dưỡng chất gồm: vitamin, protein, khoáng chất,… giúp thể trạng người bệnh nhanh phục hồi một cách tự nhiên

Tác dụng này có vai tròng rất quan trọng đối với giúp các bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống như: lở miệng, nhiệt miệng, ăn kém, hay bị nôn ói, không hấp thụ được chất dinh dưỡng.

2. Kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Bảo vệ niêm mạc tiêu hoá, giúp bệnh nhân giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

Cơ thể tự hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng này. Nhờ đó, thể trạng của bệnh nhân ổn định, loại bỏ tình trạng thiếu suy kiệt

3. Thúc đẩy quá trình tự lành vết thương của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch giúp cho vết mổ nhanh lành, đồng thời loại bỏ tình trạng nhiễm trùng vết thương. Đặc biệt tốt cho người vừa phẫu thuật.

4. Bảo vệ tủy xương khỏi sự tấn công của hóa chất, đảm bảo hoạt động sản xuất hồng cầu của tủy xương diễn ra bình thường.

Loại bỏ tình trạng mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt,.. Kích thích tủy xương tăng sản xuất hồng cầu giúp cho bệnh nhân giảm tình trạng hẳn tình trạng suy tủy và loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng. Đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ điều kiện điều trị.

Hãy cùng xem video để rõ hơn về hành trình Immunobal giúp chị thanh đổi như thế nào từ khi điều trị ra sao, bây giờ ra sao trong video sau:

Kết thúc câu chuyện, khi chúng tôi hỏi: Chị có thấy ung thư đáng sợ không? Chị trả lời không do dự rằng: 

“Đối với Nga, trước ung thư là vô cùng đáng sợ, ngồi thế này cứ nghĩ là mình sẽ chết. Nhưng mà bây giờ đối với Nga, bệnh ung thư là bình thường”

Vậy đó, CÁC BẠN:

Giống như chị Nga, rất nhiều bệnh nhân ung thư khác: ung thư Dạ Dày, Ung thư Phổi, Ung thư Trực Tràng, Ung thư Gan, Ung thư vòm họng,.. tất cả đều nhờ có Immunobal hỗ trợ, họ đã vượt qua phác đồ điều trị ung thư và đã trở về cuộc sống đời thường một cách mạnh khỏe.

Còn các bạn – người trong cuộc: Những người đang phải chịu hàng loạt đau đớn, dày vò do bệnh tật. Hay những ai đang từng ngày nhìn người thân mình chịu đau đớn do điều trị ung thư. Chính bạn phải lựa chọn và chịu trách nhiệm về quyết định của mình, sức khoẻ và tiền bạc của mình. 

IMMUNOBAL – GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ. Nhấn nút ĐẶT MUA NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn. Hoặc gọi theo số Hotline: 091 595 6073 để được tư vấn, đặt hàng trực tiếp!

Là NGƯỜI TRONG CUỘC: Tiếp tục chiến đấu hay dừng lại đều do bạn quyết định!

ÐẶT MUA NGAY
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

➡ Immunobal và hành trình đến với người nông dân nghèo mắc ung thư Dạ dày

➡ Immunobal và cuộc gặp gỡ “Vạn sự tùy duyên” với bệnh nhân ung thư Gan

➡ Immunobal và câu chuyện không tin gì của người mẹ ung thư Phổi khó tính

 

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn