Cùng Bạn Vượt Qua Ung Thư Máu Với Trợ Thủ Đắc Lực IMMUNOBAL

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung thư Máu

Hành trình chiến đấu với căn bệnh quái ác Ung thư máu sẽ là rất dài nếu như cả bệnh nhân và người nhà đều mất đi niềm tin và hy vọng vào cơ hội sống. Điều trị ung thư máu vô cùng gian nan, đặc biệt đối với bệnh nhân là trẻ em, nhưng hành trình đó sẽ được rút ngắn nếu bệnh nhân phát hiện bệnh kịp thời, có lộ trình điều trị phù hợp và cũng không thể thiếu sự giúp sức của “trợ thủ đắc lực – Immunobal”.

Ung thư máu (hay còn được gọi là bệnh máu trắng hoặc bệnh bạch cầu) là căn bệnh luôn cướp đi sinh mạng của rất nhiều bệnh nhân. Với Ung thư máu, các phương pháp điều trị hiện tại thường được sử dụng là:

  • – Hóa trị
  • – Liệu pháp sinh học
  • – Liệu pháp nhắm trúng đích
  • – Ghép tế bào gốc

Trong đó, liệu pháp ghép tế bào gốc có thể điều trị triệt để bệnh, tuy nhiên rất khó thực hiện và khó tìm được tủy xương đủ điều kiện thay thế. Vì vậy, phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện tại cho bệnh nhân ung thư máu chính là hóa trị liệu. Phần lớn bệnh nhân sau quá trình hóa trị liệu đều có thể tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư bởi tế bào máu và tủy xương đáp ứng rất tốt với các loại thuốc hóa trị. Tuy nhiên, những đợt điều trị dài đằng đẵng, những đau đớn, những mệt mỏi do tác dụng phụ của thuốc hóa trị không phải bệnh nhân nào cũng có thể chịu được.

Ba vấn đề kéo dài suốt hành trình chiến đấu với ung thư máu mà người bệnh và người nhà KHÔNG ĐƯỢC PHÉP bỏ qua đó chính là:

  1. Giảm tác dụng phụ của hóa chất lên cơ thể.
  2. Đảm bảo đủ chỉ số công thức máu để tiếp tục điều trị.
  3. Đảm bảo vấn đề dinh dưỡng, thể trạng ở bệnh nhân.

Việc có thể đi hết đến cuối phác đồ điều trị, chiến thắng ung thư hay không phụ thuộc chính vào 3 yếu tố trên. Nếu cơ thể quá yếu nguy cơ không dung nạp được hóa chất. Nếu bạch cầu, tiểu cầu hay hồng cầu (chỉ số máu) không đủ, không kích được nguy cơ cao bệnh nhân buộc phải tạm dừng phác đồ điều trị hoặc thậm chí bị “trả về”. Nếu thực trạng đó diễn ra, cơ hội sống của người bệnh chắc chắn sẽ sụt giảm rất nhiều. 

Thay vì chờ đợi sự phục hồi tự nhiên nhưng lại mong manh đến đáng sợ, hãy tìm cho người bệnh một “trợ thủ đắc lực” để kết hợp sử dụng trong suốt lộ trình điều trị.

IMMUNOBAL – Trợ Thủ Đắc Lực Giúp Bạn Vượt Qua Ung Thư Máu

ung thư máu 1

1. Immunobal – Giảm các tác dụng phụ của hóa chất

IMMUNOBAL là sản phẩm ứng dụng tinh hoa từ các loài thảo dược quý phương Đông với thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến phương Tây, là sự kết hợp giữa Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis cùng nhiều loại nấm quý như nấm Linh chi, nấm Vân chi, nấm Thái dương, nấm Maitake, nấm Đông cô, tinh chất trà xanh được chứng minh có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị ung thư máu.

Tinh chất Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có trong Immunobal được chứng minh có tác dụng:

– Bảo vệ niêm mạc tiêu hoá giúp giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy,… giúp người bệnh phục hồi thể trạng một cách tự nhiên và mạnh khỏe nhờ cơ thể tự hấp thụ đủ dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng ngày, loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng buồn nôn, nôn ói, chán ăn, ăn không ngon miệng ở bệnh nhân Ung thư máu.

– Bảo vệ tủy xương giúp hoạt động sản xuất hồng cầu và bạch cầu diễn ra bình thường, loại bỏ những vấn đề hay gặp ở bệnh nhân ung thư máu khi truyền hóa chất như tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, xương khớp, đau đầu,…

– Giải phóng các amin trong não, tăng luân chuyển máu và oxy lên não giúp bệnh nhân dễ ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Công dụng này đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung thư máu bị suy kiệt về tinh thần do không ngủ được cũng như do áp lực bệnh tật.

2. Immunobal – Đảm bảo chỉ số máu để tiếp tục phác đồ điều trị

Chúng ta chỉ nhìn thấy bệnh nhân ung thư máu liên tục phải gắn với quá trình truyền máu, kích tiểu cầu,… liên tục mệt mỏi, choáng váng, đau đớn. Nhưng hệ lụy nguy hiểm hơn là càng vào sâu nguy cơ bệnh nhân không thể tiếp nhận điều trị tiếp tục do thiếu máu, thiếu tiểu cầu, hồng cầu càng lớn. Không kích được, lượng máu tại bệnh viện thiếu, suy kiệt, nhiễm trùng bệnh viện hay đơn giản do chi phí ngày càng đội lên cũng là cả vấn đề với người ung thư máu.

Nhưng, nếu có Immunobal hỗ trợ? Trên thực tế, các bệnh nhân ung thư máu sử dụng Immunobal đều phản hồi lại rằng: “Tôi cảm thấy không còn mệt mỏi như trước nữa, cũng không thấy đau đầu như trước” hay “Đợt điều trị vừa rồi, tôi đã không còn phải kích tiểu cầu, không phải truyền máu dù nhỏ con hơn bệnh nhân cùng phòng”.

Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis trong Immunobal được chứng minh có tác dụng làm giảm hẳn tình trạng suy tủy, bảo vệ tủy xương khỏi chất độc của hóa chất, đồng thời kích thích cơ quan này tăng sản xuất các tế bào máu: Hồng cầu, tiểu cầu giúp đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu để tiếp tục theo được phác đồ điều trị (Dấu hiệu dễ nhận biết nhất chỉ sau 7 – 10 ngày uống là giảm hẳn hiện tượng đau đầu, mệt mỏi, đau nhức cơ thể. Bằng chứng chứng minh tốt nhất chính là bảng xét nghiệm các công thức về chỉ số máu của bệnh viện và những lần truyền máu, kích tiểu cầu của người bệnh giảm dần).

3. Immunobal – Nâng cao thể trạng, đảm bảo dinh dưỡng cho bệnh nhân Ung thư máu

Thống kê của Hội Ung Thư Việt Nam cho thấy, 30% bệnh nhân ung thư chết vì suy kiệt trước khi chết vì tế bào ung thư. Vì thế, vấn đề dinh dưỡng đối với những bệnh nhân ung thư luôn được đặt lên hàng đầu.
Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis chứa tới 7 nhóm chất dinh dưỡng quan trọng gồm:
1. Nhóm 11 loại nucleotid thiết yếu đối với cơ thể
2. Nhóm các protein, acid amin, peptid trong đó có nhiều acid amin hiếm mà cơ thể không tự tổng hợp được
3. Nhóm các vitamin.
4. Nhóm các chất là tiền chất quan trọng trong cơ thể
5. Nhóm 28 acid béo bão hòa và không bão hòa
6. Nhóm các saccharides và dẫn chất, oligosaccharides và disaccharides
7. Nhóm các khoáng chất vô cơ: K, Na, Ca, Mg, Fe, Cu, Mn, Zn, Se, Al, Si, Ni, Ti, Sr, Zr, Cr. Ga…)
Tất cả các nhóm dưỡng chất này giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, bổ sung lượng lớn dinh dưỡng đảm bảo cho bệnh nhân không bị thiếu chất trầm trọng, loại bỏ suy kiệt giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe tuân thủ phác đồ điều trị cũng như có hệ miễn dịch khỏe mạnh để kiểm soát được tế bào ung thư, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.
 
4. Immunobal – Ức chế quá trình di căn, ngừa tái phát Ung thư máu

Thành phần Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis có trong Immunobal giúp kích thích sản sinh tế bào miễn dịch, tăng độ nhận diện và khả năng tiêu diệt tế bào ung thư; ức chế sự hình thành mạch máu mới, chống kết tập tiểu cầu khiến tế bào ung thư không thể “lẩn tránh” khỏi sự nhận diện của hệ miễn dịch, từ đó làm giảm tế bào ung thư di căn.

Ngoài ra, việc hỗ trợ ngăn ngừa tái phát nhờ vào Cordyceps sinensis kết hợp cùng hợp chất Betaglucan từ 5 loại nấm quý trong Immunobal đã được y học hiện đại chứng minh bằng thực nghiệm.

Chữa khỏi Ung thư được định nghĩa là khi cơ thể không còn tìm thấy tế bào ung thư và bệnh không tái phát. Tuy nhiên, có rất nhiều bệnh nhân không có chế độ kiểm soát khoa học dẫn đến ung thư tái phát chỉ sau một thời gian ngắn, trong đó, ung thư máu luôn chiếm tỷ lệ tái phát bệnh cao hơn các loại ung thư khác. Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis kết hợp với Betaglucan 1.3-1.6 từ năm loài nấm quý có tác dụng tăng khả năng biệt hóa của các tế bào miễn dịch, tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư một cách tự nhiên, từ đó loại bỏ nguy cơ tái phát, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

liệu pháp miễn dịch tự nhiên

IMMUNOBAL – Cam Kết Chất Lượng Từ Mỹ

Immunobal là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của các tổ chức uy tín như GMP, USDA, FDA… Các nguyên liệu Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis và 5 loài nấm quý đều được nuôi trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ (Organic), loại bỏ hoàn toàn nguy cơ từ các tạp chất hóa học độc hại. Do đó, kể cả bệnh nhân ung thư máu là trẻ em cũng có thể dùng mà hoàn toàn bố mẹ không cần lo lắng.

ung thư máu

Sản phẩm Immunobal được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Herbavina. Chúng tôi cam kết đồng hành, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tư vấn 24/24 bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm cho bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Immunobal được bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành toàn quốc số 29161/2017/ATTP-XNCB.

xác nhận công bố Bộ Y Tế cho Immunobal

Với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ cùng với cam kết từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối, Immunobal chính là giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư máu trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Không còn nỗi lo ăn uống, không còn mệt mỏi do tác dụng phụ của hóa chất; chỉ số máu luôn đảm bảo để hoàn thành phác đồ; thể trạng bệnh nhân được nâng cao. Con đường đi theo phác đồ điều trị sẽ không còn đáng sợ, hành trình chiến đấu với Ung thư máu sẽ không còn quá dài khi có IMMUNOBAL đồng hành cùng bạn.

Nếu Immunobal giúp được bạn. Hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để chuyên viên y tế của chúng tôi có thể giúp bạn. Khi mọi phương pháp hỗ trợ không thể giúp được bạn, khi bạn đang bị kiệt quệ vì những tác dụng phụ của quá trình điều trị, hãy để Immunobal đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chiến đấu với Ung thư. Tuy nhiên, điều đó chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn tin vào chúng tôi. Đừng để khi quá muộn. Bởi tỉ lệ “chữa khỏi” giữa ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn cuối là một con số quá cách biệt. Phát hiện càng sớm, tỉ lệ điều trị thành công càng cao. Giờ đây, tiếp tục chiến đấu hay dừng lại quyết định là ở bạn.

TRANG CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÀ VIÊM GAN
Điền thông tin của bạn vào các ô
bên dưới,chuyên viên y tế sẽ gọi lại ngay!
Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *