Immunobal Có Giá Bao Nhiêu Tiền Một Hộp?

Posted on Posted in Góc tư vấn, Hỏi đáp

Ung thư là một bệnh khiến cho gia đình bệnh nhân tiêu tốn một khoản tiền rất lớn. Có nhiều người tìm đến mua sản phẩm Immunobal bởi tác dụng mà nó đem lại nhưng lại không biết giá như thế nào. Tuy nhiên khi biết được giá thì lại băn khoăn có nên mua không bởi số tiền phải bỏ ra khá cao và không có khả năng chi trả.

Immunobal có thành phần chính chủ yếu là Đông trùng hạ thảo và tinh hoa của 5 loại nấm quý, hiện nay có giá niêm yết là 1.990.000đ / hộp 90 viên. Bệnh nhân trung bình mỗi ngày uống khoảng từ 3-6 viên, chi phí chỉ mất khoảng từ 60.000đ – 130.000đ/ ngày. Với khoản chi phí này, bỏ ra trong mỗi một ngày chỉ tương đương với một bát cháo hay một bát phở bổ dưỡng từ chim cút, tổ yến, tim cật,… Nhìn qua có thể cảm thấy đắt nhưng thực ra chi phí này khá hợp lý cho cả những bệnh nhân có mức kinh tế trung bình. Bởi vì lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bệnh nhân như: giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bệnh nhân , từ đó nâng cao thể trạng cho bệnh nhân và cải thiện được tận gốc vấn đề suy kiệt sức khỏe; giảm các dụng phụ của hóa chất ( buồn nôn, nôn, rối loạn tiêu hóa, đau nhức cơ thể,…); ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, kiểm soát ung thư và phòng ngừa bị di căn,…

Như đã nói ở trên sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân ung thư nên nhu cầu sử dụng ngày một nhiều. Mà số lượng đông trùng hạ thảo thu hái từ tự nhiên rất hạn chế nên có một vài công ty đã nghiên cứu thành công quy trình nhân giống và nuôi trồng đông trùng hạ thảo cordyceps sinensis và được sản xuất ở quy mô công nghiệp trong điều khiện khí hậu và môi trường khắc nghiệt như trong tự nhiên, giúp tạo ra sản phẩm có chất lượng cao như loại tự nhiên, từ đó làm hạ giá thành của sản phẩm và có thể phù hợp hơn với nhiều gia đình.

Vì vậy, với mỗi tháng bệnh nhân bỏ ra một khoản tiền nhìn thì không phải rẻ nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang lại một cách bền vững, lâu dài và triệt để thì bệnh nhân và gia đình còn băn khoăn gì mà không sử dụng.

 

 

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *