Immunobal Có Chữa Được Ung Thư Không?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Hỏi đáp

Immunobal có chữa được ung thư không? Đây là câu hỏi mà hầu hết những bệnh nhân bị ung thư nào khi mới tiếp cận với sản phẩm đều thắc mắc. Trước hết bệnh nhân và người nhà cần hiểu rõ thêm một vài thông tin về bệnh ung thư.

Bệnh Ung thư chữa được không?

Hiện nay các nhà y học chưa nghiên cứu ra được bất kỳ các phương pháp và sản phẩm nào chữa được ung thư. Theo các chuyên gia của “Mỹ” định nghĩa việc ” chữa được ung thư” cần phải thảo mãn đầy đủ 2 điều kiện đó là: Sau khi bệnh nhân đã hoàn thành xong phác đồ điều trị, trong các đợt tái khám kết quả cho thấy không có các tế bào ung thư trong cơ thể và không bị tái phát bệnh trong các mốc thời gian 5 năm, 10 năm hay vài chục năm.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân có thể kéo dài được thời gian sống thêm vài chục năm liền nhờ trong quá trình điều trị bệnh nhân kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể dục thể thao, tinh thần tốt cùng với có các biện pháp hỗ trợ hợp lý. Từ đó bệnh nhân có đủ sức khỏe để vượt qua được phác đồ điều trị và kiểm soát ung thư tốt sau khi điều trị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tuyên bố là chữa khỏi được ung thư, vậy nên bệnh nhân và người nhà cần phải thận trọng, xem xét kỹ lưỡng để tránh bị lừa.

Thành phần trong Immunobal chủ yếu là Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis và tinh hoa của 5 loại nấm quý hiếm có tác dụng giúp bệnh nhân bồi bổ sức khỏe, giảm các tác dụng phụ của hóa trị, cải thiện hệ miễn dịch giúp cơ thể bệnh nhân có thể tự nhận biết và tiêu diệt được các tế bào ung thư.

Vì vậy, Immunobal là sản phẩm hỗ trợ giúp bệnh nhân hoàn thành phác đồ điều trị cũng như kiểm soát được các tế bào ung thư không phát triển một cách tối đa. Nhờ đó mà bệnh nhân có thể sống khỏe mạnh thêm 10 năm, 20 năm hay vài chục năm.

 

 

 

 

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found