Herbavina và Immunobal đồng hành cùng bệnh nhân ung thư (Báo Gia đình Việt Nam)

Posted on Posted in Herbavina Việt Nam, Immunobal
Bằng sự giúp đỡ đầy thiện tâm, Herbavina Việt Nam với chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư nghèo” đã trao tặng nhiều phần quà (Immunobal) cho những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại các bệnh viện.

Theo thống kê từ Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 150.000 người mới chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và hơn một nửa số lượng đó tử vong do ung thư. Tuỳ vào loại ung thư, vị trí ung thư và thể trạng của người bệnh mà phẫu thuật, hoá trị và xạ trị là những biện pháp điều trị ung thư chủ yếu hiện nay.

Bên cạnh mặt tích cực là giúp tiêu diệt khối u trong cơ thể, hoá trị và xạ trị cũng mang tới cho bệnh nhân những tác dụng phụ không dễ vượt qua. Chắc ai trong chúng ta cũng đã từng xót xa khi chứng kiến người quen nằm chen chúc tại bệnh viện để truyền hóa chất hay xạ trị.

Người bệnh vốn đã mệt mỏi vì khối u khi truyền các hóa chất vào người lại càng thêm mệt mỏi vì những tác dụng phụ của hoá trị: đau nhức khắp mình mẩy, đau đầu, buồn nôn, nôn, mất ngủ, ho, ăn không ngon miệng, không tiêu và không hấp thu được chất dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa…

Những tác động này tạo thành một vòng luẩn quẩn đeo bám bệnh nhân ung thư dễ dẫn tới suy kiệt cơ thể, nguy hiểm không kém là suy sụp về tinh thần, dẫn tới buông xuôi sức khoẻ cho số phận.

Thực tế là có một tỷ lệ không nhỏ bệnh nhân đã chết vì suy kiệt cơ thể và suy sụp tinh thần do không vượt qua được những tác dụng phụ của trị liệu ung thư trước khi chết vì sự phát triển của khối u.

Việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt trong giai đoạn hoá trị và xạ trị có vai trò rất quan trọng.

Duy trì hoạt động của các tế bào, đảm bảo chức năng sống của cơ thể; Tăng cường miễn dịch, giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng cơ hội; Chữa lành những tổn thương do hoá xạ trị mang lại; Đủ sức khoẻ để đảm bảo tuân thủ liệu trình


herbavina 03
Herbavina trao Immunobal cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

  
herbavina 04
Herbavina trao Immunobal cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Quân Đội 103

Để góp phần giảm nhẹ tác dụng phụ của trị liệu mà những bệnh nhân ung thư phải gánh chịu, từ đầu tháng 4 năm 2017, với sự hỗ trợ của Worldsalud (Thuỵ Sỹ), Công ty Herbavina Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện 103, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hòa Bình, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) triển khai chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư nghèo” trao tặng 600 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Immunobal cho những bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại các bệnh viện này.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Immunobal có thành phần là các thảo dược quý hiếm gồm có Đông trùng Hạ thảo (Cordyceps sinensis), Nấm Vân Chi (Coriolus versicolor), Nấm Linh Chi (Ganoderma lucidum), Nấm Thái Dương (Agaricus blazei), Nấm Maitake (Grifola frondosa), Nấm Đông Cô (Lentinula edodes), Tinh chất Trà xanh đã loại caffein (Camellia sinensis). Các thảo dược trong thành phần của Immunobal được nuôi trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ và sản xuất 100% tại Mỹ.

Immunobal là sản phẩm được người tiêu dùng tại Mỹ, Thuỵ Sỹ và EU sử dụng từ lâu để bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch. Đối với bệnh nhân ung thư, đặc biệt đang hoá trị và xạ trị, Immunobal có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng, hạn chế được những tác dụng phụ thường gặp của hoá trị và xạ trị.

Cụ thể như: giúp bệnh nhân ăn được, tiêu hoá và hấp thu chất dinh dưỡng đồng thời giảm đau nhức cơ thể, giảm ho, buồn nôn, nôn, ngủ ngon giấc. Với những tác dụng này, Immunobal giúp gia tăng khả năng tự hồi phục sức khoẻ, dần thích nghi với trị liệu ung thư cũng như đảm bảo sức khoẻ để tuân thủ liệu trình hoá trị và xạ trị theo chỉ định của bác sỹ.

Tại buổi họp tổng kết chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư”, đại diện Công ty Herbavina Việt Nam đã báo cáo cho thấy có tới 60% bệnh nhân sử dụng sản phẩm cho phản hồi có cải thiện rõ rệt về khả năng dinh dưỡng (ăn ngon miệng, không bị đầy bụng, khó tiêu, ăn hết khẩu phần ăn hàng ngày, không bị rối loạn tiêu hoá), cải thiện về giấc ngủ và thể trạng sức khoẻ tổng quát. Đặc biệt có tới 47% số người được khảo sát cho phản hồi có cải thiện hơn với các chỉ số ung thư sau 1 tháng sử dụng Immunobal.

herbavina
Herbavina và Immunobal luôn đồng hành cùng bệnh nhân Ung thư

Những con số trên là những chỉ số tích cực giúp khích lệ tinh thần cho không chỉ những bệnh nhân ung thư, người đang phải chịu đựng  những tác dụng phụ của trị liệu căn bệnh ung thư, những y bác sỹ đang ngày đêm chăm sóc bệnh nhân mà cả tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Herbavina, những người đang không ngừng nỗ lực nhằm đem lại cho người bệnh những sản phẩm giúp giảm nhẹ nỗi đau, cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân ung thư.

nguồn: giadinhvietnam.com

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân Ung thư

Immunobal và cuộc gặp gỡ “vạn sự tùy duyên”

Câu chuyện điều trị ung thư vú của người mẹ trẻ kiên cường

Để tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” và hưởng ứng tháng 10 – Tháng: Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Vú, Immunobal tiếp tục tổ chức chương trình “San sẻ gánh nặng cùng bệnh nhân Ung thư Vú”Từ ngày 25/10/2017 – 20/11/2017, tất cả các bệnh nhân ung thư vú đều được giảm 15%  kể cả khi mua 01 hộp ImmunobalLưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú đã nhận được mã voucher của Herbavina. Vui lòng đăng ký nhận voucher TẠI ĐÂY!

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *