Soha nói về chiến dịch “Nâng cao nhận thức cho bệnh nhân ung thư” của Immunobal

Đã đăng vào Đã đăng trong Herbavina Việt Nam, Immunobal

Liên Hợp Quốc chọn tháng 10 là tháng nâng cao nhận thức về ung thư Vú để giúp cộng đồng có cái nhìn đúng đắn về phòng và chiến đấu với căn bệnh ung thư nói chung.

Nhận thức chưa đúng đắn về ung thư trong quá trình điều trị cướp đi cơ hội sống của hơn 40% người bệnh.

Những hiểu lầm về các vấn đề xoay quanh căn bệnh ung thư hay những thông tin chưa được kiểm chứng đều cản trở bệnh nhân đi đến đích, góp phần rút ngắn sự sống của người bệnh. Vì vậy cần có nhận thức đúng đắn vê ung thư. Dưới đây là một số điều bệnh nhân nên lưu ý:

• Nhận thức về các phương pháp điều trị, lợi và hại của mỗi phương pháp:

Có rất nhiều các phương pháp điều trị ung thư hiện nay, phổ biến nhất vẫn là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, mỗi phương pháp đều có hiệu quả nhất định với các loại ung thư khác nhau.

Các loại phương pháp này đều có các tác dụng phụ kèm theo và phản ứng khác nhau ở mỗi cơ địa bệnh nhân. Cần hiểu được điều này để có thể vững tâm điều trị.

Tầm soát và điều trị sớm, tuân thủ đúng liệu trình sẽ giúp bệnh nhân có khả năng chiến thắng cao hơn. Đồng thời hiểu những tác dụng phụ do các biện pháp điều trị gây ra giúp tâm lý bệnh nhân bớt hoang mang và có thể chuẩn bị các biện pháp giảm bớt những hậu quả của tác dụng phụ gây ra cho họ, như bổ sung dinh dưỡng đúng cách và rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng.

Herbavina-soha-01
Herbavina luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư

• Nhận thức về vấn đề tinh thần:

Tinh thần là một yếu tố then chốt trong việc thành công hay thất bại của việc điều trị ung thư. Có những bệnh nhân chỉ mới ở giai đoạn 2, nhưng do suy sụp về tinh thần mà ra đi rất nhanh, nhưng cũng có những người bệnh dù đã ở giai đoạn 4, với tinh thần lạc quan và vững vàng đã giúp họ đi qua quá trình điều trị, chiến thắng ung thư.

Ngoài ra “Đừng để người bệnh cô đơn” – họ sẽ phải đối mặt với các cú shock tâm lý khi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này, cần có sự chia sẻ và quan tâm từ những người thân, xã hội. Người nhà bệnh nhân cần có nhận thức về việc chăm sóc tinh thần cho người bệnh ung thư, tránh để người bệnh vào những trạng thái tiêu cực.

Herbavina-soha-02
Bệnh nhân luôn cần sự chia sẻ khó khăn từ gia đình và cộng đồng

• Nhận thức về vấn đề dinh dưỡng:

Nhiều người cho rằng bệnh nhân ung thư cần phải ăn uống kiêng khem, khắc khổ để hạn chế sự phát triển của khối u. Sự thật là ngoài tế bào ung thư, các tế bào khác trong cơ thể chúng ta vẫn cần “ăn” để sống, việc ăn uống không đủ chất chính là nguyên nhân khiến cơ thể suy kiệt nhanh chóng – điều gây ra 30% ca tử vong của bệnh ung thư.

Nhiều bệnh nhân lại bồi bổ quá mức cần thiết trong khi cơ thể sau điều trị không thể hấp thu hết được. Đáng buồn, đây chỉ là những ví dụ nhỏ trong rất nhiều những hiểu lầm về dinh dưỡng mà bệnh nhân cần tỉnh táo để không mắc phải.

Để có chế độ dinh dưỡng phù hợp, mỗi người bệnh cần hiểu rõ về nhu cầu của cơ thể, lượng chất mà bản thân cần, từ đó điều chỉnh khẩu phần ăn cho phù hợp. Tránh kiêng khem hoặc bồi bổ quá mức.

Đặc biệt những bệnh nhân đang trong giai đoạn điều trị, cơ thể cần có năng lượng đủ để chống chọi với bệnh và tác dụng phụ, trong giai đoạn này việc bồi bổ và thải độc rất cần thiết. Có thể dùng thêm các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nếu phù hợp.

Nâng cao nhận thức cho bệnh nhân ung thư – đâu là giải pháp, mời tìm hiểu tại: nangcaonhanthuc.tangmiendich.com

Ngoài ra về mặt dinh dưỡng, có thể tìm hiểu thêm về các thực phẩm hỗ trợ cho người bệnh. Thực phẩm hỗ trợ Immunobal* với thành phần chính là Đông trùng Hạ thảo cùng 5 loại nấm quý giúp:

– Tăng đề kháng, nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể.

– Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị

– Tăng đào thải độc tố

Để tìm hiểu về sản phẩm Immunobal, vui lòng xem thêm tại ĐÂY

 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Herbavina Việt Nam

Điện thoại: (024) 7303 9119 – 091 595 6073

Email: admin@herbavina.com

Địa điểm kinh doanh: Tòa T5 Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cảm nhận của các bệnh nhân đã vượt qua ung thư với sợ trợ giúp của Immunobal:

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân Ung thư

Câu chuyện điều trị ung thư vú của người mẹ trẻ kiên cường

Bệnh nhân ung thư tụy vượt qua bạn bệnh bằng tinh thần thoải mái

Immunobal và cuộc gặp gỡ “vạn sự tùy duyên”

Để tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” và hưởng ứng tháng 10 – Tháng: Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Vú, Immunobal tiếp tục tổ chức chương trình “San sẻ gánh nặng cùng bệnh nhân Ung thư Vú”Từ ngày 25/10/2017 – 20/11/2017, tất cả các bệnh nhân ung thư vú đều được giảm 15% kể cả khi mua 01 hộp Immunobal. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú đã nhận được mã voucher của Herbavina. Vui lòng đăng ký nhận voucher TẠI ĐÂY!

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *