Herbavina gặp gỡ đại diện công ty Worldsalud khu vực châu Á Thái Bình Dương

Posted on Posted in Herbavina Việt Nam

Vào những ngày đầu năm 2018, Herbavina Việt Nam có vinh dự được đón tiếp ông Siegfried Unruh – chủ tịch Worldsalud Ltd khu vực châu Á Thái Bình Dương đến thăm và làm việc tại công ty. Phòng phát triển thị trường đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty Herbavina Việt Nam tổ chức buổi đón tiếp hết sức thân mật và ấm cúng.

Phòng phát triển thị trường đại diện công ty Herbavina chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Worldsalud châu Á Thái Bình Dương – ông Siegfried Unruh

Worldsalud Ltd được biết đến là công ty hàng đầu tại Mỹ, chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Đông trùng hạ thảo và các loại nấm y học quý hiếm khác. Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, văn phòng đại diện của công ty Worldsalud Ltd được đặt tại Hồng Kông và trực tiếp dưới sự điều hành của ông Siegfried Unruh. Herbavina Việt Nam chính là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty Worldsalud Ltd tại thị trường Việt Nam.

Đến Việt Nam lần này, ông Siegfried Unruh mong muốn được thăm hỏi, động viên tinh thần toàn thể cán bộ nhân viên công ty Herbavina Việt Nam, đồng thời củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Worldsalud và Herbavina.

Tại buổi gặp mặt, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng đã tổng hợp và đưa ra một số câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đến ông Siegfried Unruh và đã nhận được sự giải đáp chính xác từ ông.

 – Herbavina: Thưa ông, ông có thể cho biết các đối tượng nào thì có thể sử dụng tốt sản phẩm đến từ Đông trùng hạ thảo của công ty Worldsalud?

 – Ông Siegfried Unruh: Như các bạn cũng thấy, Đông trùng hạ thảo là loài thảo dược quý hiếm từ Tây Tạng, có rất nhiều tác dụng lên hệ tim mạch, hô hấp, gan, thận, hệ miễn dịch… và đặc biệt là tác dụng phòng ngừa và kiểm soát khối u đối với bệnh nhân ung thư. Do đó các sản phẩm Đông trùng hạ thảo do Worldsalud nghiên cứu có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gặp các bệnh như: Tiểu đường, huyết áp, suy gan, thận, rối loạn chức năng miễn dịch và bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó thì Đông trùng hạ thảo cũng rất tốt với người muốn bồi bổ sức khỏe, người thường xuyên lao động nặng nhọc, hay người gặp phải một số vấn đề tế nhị về sinh lý…

đông trùng hạ thảo
Dược sĩ Tạ Minh Sơn – giám đốc công ty Herbavina Việt Nam cùng ông Siegfried Unruh giải đáp các câu hỏi của khách hàng

 – Herbavina: Khách hàng thường đưa ra câu hỏi: Bị ung thư nào đó, có sử dụng sản phẩm Immunobal được không? Vậy xin ông cho biết Immunobal có thể hỗ trợ tốt một số loại ung thư nhất định hay là tất cả các dạng ung thư?

 – Ông Siegfried Unruh: Về cơ bản thì thể trạng của người bệnh ung thư thường rất kém. Sau quá trình điều trị kể cả bằng phẫu thuật hay hóa xạ trị đều để lại những tác động xấu đến hệ miễn dịch của cơ thể. Do đó có thể khẳng định sử dụng Immunobal để tăng cường miễn dịch là cần thiết và có tác động đến tất cả các loại ung thư. Hơn nữa, với thành phần từ các loài thảo dược nên Immunobal rất an toàn khi sử dụng, không để lại tác dụng phụ như các biện pháp can thiệp Tây y khác

đông trùng hạ thảo – Herbavina: Một số bệnh nhân ung thư vòm họng, thực quản… sẽ gặp khó khăn nuốt trong quá trình sử dụng sản phẩm Immunobal. Đối với các trường hợp như vậy bệnh nhân có thể nghiền viên nén ra hòa vào nước sử dụng được không thưa ông?

 – Ông Siegfried Unruh: Trường hợp bệnh nhân gặp khó khăn khi nuốt cả viên nén Immunobal, hoàn toàn có thể nghiền viên sau đó hòa vào nước uống bình thường. Từ đó bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng hơn.

 – Herbavina: Các sản phẩm của Worldsalud đều được sản xuất tại Mỹ, tuy nhiên khi khách hàng kiểm tra mã vạch của sản phẩm thì lại hiển thị là ở Hồng Kông. Điều này cũng gây ra tâm lý e ngại cho khách hàng. Vậy ông có thể giải thích kỹ hơn về mã vạch được không?

 – Ông Siegfried Unruh: Tất cả các sản phẩm của Worldsalud đề được sản xuất ở nhà máy tại Mỹ, hệ thống cung ứng nguyên liệu Đông trùng hạ thảo, các loại nấm khác cũng đều được kiểm soát chặt chẽ tại Mỹ. Tuy nhiên khi phân phối đến thị trường Việt Nam thì phải đi qua trụ sở Worldsalud khu vực châu Á Thái Bình Dương đặt tại Hồng Kông. Vì thế theo quy định thì sản phẩm phải in mã vạch của Hồng Kông.

 – Herbavina: Vâng! Xin cảm ơn ông!

đông trùng hạ thảo

Chia sẻ sau buổi làm việc, ông Siegfried Unruh đánh giá rất cao cơ sở hạ tầng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Herbavina. Ông cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Herbavina trong việc phân phối độc quyền các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Worldsalud Ltd đến thị trường Việt Nam, cũng như tiếp tục nỗ lực nghiên cứu phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Thông tin sản phẩm Immunobal được sản xuất tại Mỹ bởi Worldsalud

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *