Báo Doanh Nhân và Pháp Luật nói về: Chương trình Herbavina đồng hành cũng bệnh nhân ung thư”

Đã đăng vào Đã đăng trong Herbavina Việt Nam, Immunobal

Trong thời gian qua, Công ty Dược phẩm Herbavina Việt Nam đã phối hợp với 4 bệnh viện đã trao tặng gần 600 sản phẩm Immunobal, trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các bệnh nhân ung thư.

Theo thống kê, Việt Nam hiện đang nằm trong top 2 bản đồ ung thư thế giới với khoảng 115.000 người chết vì ung thư mỗi năm, tương ứng 315 người/ngày. Cảm thông với những nỗi đau về thể xác và tinh thần của bệnh nhân ung thư đang ngày ngày phải chống chọi với bệnh tật, trong thời gian qua Công ty Dược phẩm Herbavina Việt Nam đã phối hợp với 4 bệnh viện đã trao tặng gần 600 sản phẩm miễn phí, trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các đối tượng này.

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Công ty Dược phẩm Herbavina Việt Nam, đơn vị độc quyền phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL, sản xuất tại Mỹ, cuối tháng 3, đầu tháng 4/2017, Công ty đã phối hợp với các bệnh viện như: BVĐK Hà Đông, Bệnh viện 103, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, BVĐK Hòa Bình, Bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng) trao gần 600 sản phẩm miễn phí cho bệnh nhân ung thư.

herbavina đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Đón nhận những phần quà, thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Herbavina Việt Nam trao tặng, Đại tá Vũ Khuất Định – Phó Giám đốc Bệnh viện 103 chia sẻ: “Bệnh viện chúng tôi được nhận 120 sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL trao cho 120 bệnh nhân từ Công ty Herbavina Việt Nam.

Tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện cũng như bệnh nhân rất phấn khởi trước nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng tương thân tương ái của Công ty Herbavina Việt Nam. Các bệnh nhân ung thư thường rất khó khăn bởi thời gian điều trị lâu dài, chi phí điều trị tốn kém, nên những món quà của các đơn vị sẽ là động lực để thúc đẩy tinh thần chiến đấu với bệnh tật của họ!”.

Herbavina đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Tại BVĐK Hà Đông (Hà Nội), lãnh đạo và các bệnh nhân nhiệt tình đón nhận những tình cảm của Công ty Herbavina Việt Nam trao tặng. Đại diện BVĐK Hà Đông, BS.Lê Hoàng Tú – Phó Giám đốc bệnh viện xúc động cho biết: “Mỗi năm bệnh nhân đều nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm. Lần này, Công ty Herbavina Việt Nam trao tặng sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL cho các bệnh nhân ung thư đã nói lên sự quan tâm, đồng hành sẻ chia của xã hội nói chung và của những người làm công tác y tế nói riêng đối với các bệnh nhân ung thư. Chúng tôi không biết nói gì, ngoài sự cảm ơn tới Công ty và mong muốn Herbavina Việt Nam tiếp tục đồng hành để chia sẻ nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần với các bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện”.

Là một trong những người gắn bó lâu năm với các sản phẩm dược uy tín, Dược sỹ Tạ Minh Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Herbavina Việt Nam cho hay: “Từ ngày còn là trình dược viên, tận mắt chứng kiến các BN ung thư phải chịu những cơn đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, sự suy kiệt sức khỏe sau mỗi lần điều trị hóa xạ trị, tôi đã bị ám ảnh. Giờ đây, khi đã là lãnh đạo Công ty chuyên về phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe IMMUNOBAL tôi muốn chia sẻ nỗi nhọc nhằn của các bệnh nhân ung thư”.

Herbavina đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Với sản phẩm này, bệnh nhân ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần giúp tăng cường thể lực và lưu thông khí huyết, bồi bổ gan thận; Tăng cường miễn dịch, phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn, bệnh do virus. Đặc biệt, sản phẩm giúp giảm tác dụng phụ cho người bệnh đang điều trị hóa xạ trị.

Theo đó, mỗi viên nén giải phóng theo thời gian có 960mg hoạt chất bao gồm 150mg betaglucan được chiết xuất từ các loại nấm quý sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn hữu cơ: Agaricusblazei, Grifolafrondosa, Ganodermalucidum, Lentinulaedodes, Coriolusversicolor. Ngoài ra, mỗi viên còn có 400 mg tinh chất Đông trùng Hạ thảo Cordycepssinensis Alohaensis hybrid và 80 mg tinh chất Trà xanh Cameliasinensis được nuôi trồng hữu cơ tại Mỹ”.

Herbavina đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Nhận phần quà từ tay nhà tài trợ, bệnh nhân Trần Bá Hoành cho hay: “Tôi bị u hạch ác tính, đã điều trị 6 đợt hóa chất. Mặc dù đã 79 tuổi, nhưng được con cháu quan tâm nên tôi vẫn rất yêu đời. Hy vọng sản phẩm này sẽ giúp tôi tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe để vui vẻ với con cháu…”.

Nguồn: doanhnhan.vn

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân Ung thư

Ung thư phổi: Chiến thắng một cách mạnh khỏe sau 4 lần hóa trị

Câu chuyện điều trị ung thư vú của người mẹ trẻ kiên cường

Để tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” và hưởng ứng tháng 10 – Tháng: Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Vú, Immunobal tiếp tục tổ chức chương trình “San sẻ gánh nặng cùng bệnh nhân Ung thư Vú”. Từ ngày 25/10/2017 – 31/10/2017, tất cả các bệnh nhân ung thư vú đều được giảm 15%  kể cả khi mua 01 hộp Immunobal. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú đã nhận được mã voucher của Herbavina. Vui lòng đăng ký nhận voucher TẠI ĐÂY

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found