Herbavina và câu chuyện cộng đồng đầy tính nhân văn

Đã đăng vào Đã đăng trong Herbavina Việt Nam, Immunobal

Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi – Herbavina Việt Nam đã quyết định tổ chức một chương trình ý nghĩa cho bệnh nhân Ung thư. Trong suốt 2 tháng 3 và tháng 4/ 2017, Herbavina đã trao tặng gần 600 hộp Immunobal cho các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại 5 bệnh viện lớn trong toàn quốc: Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội) , Khoa ung bướu – Bệnh viện 103 (Hà Nội), Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng) , Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Đúng như cái tên của chương trình “Tiếp sức cho bệnh nhân ung thư”, hơn 380 bệnh nhân đã sử dụng Immunobal trong quá trình hóa trị hóa xạ trị các bệnh nhân sử dụng đều có sức khỏe cũng như quá trình điều trị tốt hơn hẳn so với các bệnh nhân khác ( tỷ lệ lên tới 60%). Tất cả phản hồi đều mang màu sắc của niềm hứng khởi và hy vọng. 

 

Một số hình ảnh chương trình trao quà cho bệnh nhân ung thư của Herbavina

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm Immunobal, các bệnh nhân đã bắt đầu cảm nhận rõ rệt tác dụng của Immunobal lên sức khỏe của mình. Tổng hợp lại các ý kiến phản hồi của bệnh nhân, chúng tôi thống kê lại và rút ra được hiệu quả tối ưu mà Immunobal mang lại qua quá trình sử dụng thực tế của người bệnh.

Herbavina 02

Một ví dụ điển hình nhất cho tác dụng của Immunobal chính là trường hợp của bác Lan – một bệnh nhân ung thư phổi. Theo chia sẻ của bác: “Lần nào cũng vậy, cứ 20 ngày sau xuống là truyền được, là đến chiều tôi lại về luôn. Còn bà ấy đấy thì bà ý về sau khi đợt 1 truyền xong một cái, về nhà thì chúng tôi vẫn cứ liện hệ với nhau mà, có số điện thoại liên hệ với nhau, bà ý bảo “ tôi đang phải nằm viện đây này…”. 

Sự khác biệt giữa bệnh nhân sử dụng Immunobal và bệnh nhân khác được miêu tả rất rõ qua lời kể của bác Lan. Hầu hết các vấn đề bệnh nhân Ung thư gặp khi điều trị bác Lan đều không gặp phải. Sức khỏe hoàn toàn đủ điều kiện để đáp ứng tất cả các đợt điều trị chứ không như bệnh nhân khác.

Bác Lan chia sẻ cùng các bệnh nhân khác sau quá trình sử dụng sản phẩm Immunobal

Ngoài câu chuyện của bác Lan, Herbavina tự hào vì đã đồng hành cùng nhiều bệnh nhân ung thư khác trên con đường chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo. Hy vọng rằng  với tinh thần chia sẻ ấy, ung thư sẽ không còn là nỗi sợ hãi khủng khiếp của những người không may mắn mắc phải.

Immunobal – Tiếp sức cho bệnh nhân ung thư

Câu chuyện điều trị ung thư vú của người mẹ trẻ kiên cường

Bệnh nhân ung thư tụy vượt qua bạo bệnh bằng tinh thần thoải mái

Immunobal và cuộc gặp gỡ “vạn sự tùy duyên”

Để tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái” và hưởng ứng tháng 10 – Tháng: Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Vú, Immunobal tiếp tục tổ chức chương trình “San sẻ gánh nặng cùng bệnh nhân Ung thư Vú”Từ ngày 25/10/2017 – 20/11/2017, tất cả các bệnh nhân ung thư vú đều được giảm 15%  kể cả khi mua 01 hộp Immunobal. Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư vú đã nhận được mã voucher của Herbavina. Vui lòng đăng ký nhận voucher TẠI ĐÂY!

 

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *