Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis Chống Lại Tế Bào Ung Thư Như Thế Nào?

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Hỏi đáp

Một trong những lý do tại sao Cordyceps sinensis hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư bởi vì nó có chứa một loại polysaccharide giúp các tế bào truyền đạt thông tin với nhau – giúp tế bào có thể “nói chuyện” trao đổi với nhau. Truyền đạt thông tin giữa các tế bào là chìa khóa để giúp cơ thể hồi phục. Tinh hoa của 5 loại nấm và Đông trùng Hạ thảo làm nhiệm vụ “nói chuyện” với các tế bào, điều hòa quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào ung thư và ức chế sự di căn của khối u.

Với thành phần chủ yếu là Đông trùng hạ thảo cordyceps sinensis và 5 loại nấm( nấm đông cô, nấm thái dương, nấm linh chi, nấm vân chi, nấm maitake) cung cấp cho bệnh nhân ung thư 7 nhóm hoạt chất giúp bổ sung một nguồn dinh dưỡng quý giá, từ đó nguồn năng lượng trong cơ thể được đảm bảo để chống chọi bệnh tật; giúp bệnh nhân tăng khả năng hồi phục sức khỏe. Ngoài ra  Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis còn có những tác dụng trên bệnh nhân ung thư như sau:

– Kích thích hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm mạc ruột giúp bệnh nhân giảm được các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị( buồn nôn, nôn, rối loạn tiêu hóa, đau nhức cơ thể, mất ngủ,…), giúp bệnh nhân có thể tự hấp thu được các chất dinh dưỡng loại bỏ được tình trạng sức khỏe bị suy kiệt.

– Bảo vệ tủy xương giúp cải thiện chỉ số máu và giảm khả năng bị thiếu máu, phòng chống suy giảm bạch cầu, giảm khả năng bị suy tủy sương.

– Tăng cường miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và có thể nhận diện và tự tiêu diệt được tế bào ung thư

– Phòng ngừa di căn ung thư.

– Hạn chế độc tính của thuốc Tây y trên cơ thể người bệnh, chính vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng Đông trùng Hạ thảo cùng với các thuốc trị bệnh mà không phải kiêng cữ gì.

 

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found