Dong-Trung-Ha-Thao-co-tac-dung-gi

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì mà Đông Y gọi là thần dược?

Đã đăng vào Đã đăng trong Thành phần, Đông trùng Hạ thảo

Từ xa xưa, những vị đế vương đều nhận được cống phẩm quý hiếm hàng năm như các loại ngọc ngà, châu báu. Thế nhưng, vua đâu cần thêm nhiều châu báu nữa. Bởi vì các ngài ấy đã quá giàu có rồi. Các vị vua luôn mệt mỏi vì chuyện triều chính và cả chuyện chăn gối nữa. Một dược liệu quý hiếm nhưng lại có tác dụng bồi dưỡng là món quà tốt nhất. Công dụng ấy bao gồm ăn ngon ngủ tốt, cải thiện hô hấp, tăng cường miễn dịch.

Chính vì thế, trong những món cống phẩm cho vua không thể nào thiếu được một vị thuốc bồi dưỡng cơ thể thật giá trị. Một trong những loại thuốc vô cùng quý hiếm mà các đế vương luôn muốn săn tìm chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là một loại thuốc được Đông Y ca ngợi là thần dược. Đến đây, bạn đã thắc mắc Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì mà được nền Y học có trên 4000 năm lịch sử xếp vào loại thần dược so với hàng nghìn loại thảo dược trên đời? Hãy đọc kiến thức hữu ích dưới đây để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này nhé.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
Đông Trùng Hạ Thảo đã được dùng từ khá lâu

Nguồn gốc của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một dạng trùng thảo chỉ xuất hiện ở điều kiện khí hậu vùng Tây Tạng. Đó là khu vực dãy núi Himalaya lạnh giá. Trùng thảo là sự kết hợp giữa sâu non bị nấm ký sinh để sinh trưởng hình thành một loại cây đặc biệt. Sâu non bị hút hết chất dinh dưỡng sẽ chết và trở thành rễ của loại cây ấy.   

Hiện tại trên thế giới có đến 507 loài trùng thảo khác nhau được thống kê. Tuy nhiên, chỉ có loại bị ký sinh bởi nấm Cordyceps Sinensis mới là Đông Trùng Hạ Thảo. Hiện nay, cách khai thác duy nhất của loại trùng thảo này chỉ có thể khai thác trực tiếp ở tự nhiên với điều kiện vô cùng khắc nghiệt nên giá thành của chúng rất đắt. Nhiều công ty đã thử nuôi trồng loại trùng thảo này nhưng chưa thành công. Các trại nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo đa phần là loại trùng thảo khác. Hoàn toàn không phải Đông Trùng Hạ Thảo thật.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
Nguồn gốc tự nhiên của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì với sức khỏe chúng ta?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì mà được ca ngời đến vậy. Y học cổ truyền của Việt Nam cũng như của Trung Quốc đã thừa nhận Đông Trùng Hạ Thảo có đến 27 lợi ích cho sức khỏe con người. Bao gồm tăng cường sinh lý, hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon,.. Quan trọng nhất là hỗ trợ hệ hô hấp, tuần hoàn, giải độc, tăng cường đề kháng,…

Y học hiện đại cũng đã chú ý đến loại trùng thảo này và có nhiều nghiên cứu ứng dụng. Kết quả thật bất ngờ khi Đông Trùng Hạ Thảo có thể hỗ trợ để chữa được rất nhiều loại bệnh hiện đại ngày nay. Trong đó có cả bệnh HIV lẫn bệnh ung thư.

Rất nhiều quý ông thành đạt đã chọn Đông Trùng Hạ Thảo làm thuốc tráng dương. Đó là vì công năng bổ thận, chỉ huyết, tráng dương vượt trội so với nhiều loại thuốc khác.

Dùng Đông Trùng Hạ Thảo như thế nào để không lãng phí?

Vì giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo như “châu báu” nên việc sử dụng thế nào phát huy hết dược tính, không để lãng phí là vấn đề rất quan trọng. Rất may, Đông Y đã nghiên cứu loại dược phẩm này từ lâu đời và đã có những cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo cho từng trường hợp sao cho hiệu quả nhất.

– Dùng để bồi dưỡng cơ thể, kích thích ăn ngon ngủ ngon, tăng cường sinh lý

Dùng nguyên con Đông Trùng Hạ Thảo rửa sạch rồi ngâm với rượu khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Mỗi ngày trước khi đi ngủ uống 1 chén là đủ.

– Dùng để điều trị các bệnh về hô hấp, hỗ trợ điều trị phổi

Sắt nhỏ đông trùng hạ thảo. Sau đó nấu cháo lỏng để ăn. Cách này rất đơn giản và dễ hấp thu, phù hợp cả cho người đã suy yếu vì bệnh.

Dùng để hỗ trợ điều trị các nhiều bệnh khác nhau. Bao gồm hồi phục cơ thể sau khi phẫu thuật, điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi thể chất nhanh chóng,… Bạn hãy ngâm với nước ấm để mềm rồi nhai trực tiếp trùng thảo là tốt nhất. Phần nước còn lại bạn có thể dùng như trà cũng rất tốt và không lãng phí.

– Dùng như thế nào là hiệu quả mà tiết kiệm nhất?

Y học hiện đại ngày nay đã bào chế dạng thuốc viên từ Đông Trùng Hạ Thảo để có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh với giá thành tối ưu nhất cho người bệnh. Thuốc bào chế từ Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì tùy thuộc thành phần, tỷ lệ của từng hãng thuốc muốn dùng để đặc trị cho loại bệnh nào. Đây cũng có thể xem là một cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo hiệu quả mà tiết kiệm.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
Immunobal được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên 100%.

Một trong các loại thuốc từ Đông Trùng Hạ Thảo đáng tin cậy hiện nay chính là Immunobal. Đây là một chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất 100% và dùng để hỗ trợ điều trị ung thư cùng nhiều bệnh liên quan đến hệ miễn dịch khác. Công năng của Immunobal giúp nuôi dưỡng tủy xương để tăng sinh tế bào gốc, hồi phục sức khỏe bệnh nhân, tăng cường hệ đề kháng trước nhiều loại bệnh khác.

Như vậy là bạn đã biết thần dược Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng gì rồi đấy. Bạn hãy lưu ý nên chọn đúng nơi tin tưởng để có thể mua được sản phẩm thật. Bởi Đông Trùng Hạ Thảo là loại thuốc rất dễ bị làm giả do lợi nhuận từ làm giả quá cao. Hãy khéo léo phân biệt hàng thật và hàng giả trước khi mua bạn nhé.

Mời bạn xem thêm:

Đông trùng Hạ thảo – cây thuốc quý chữa bệnh ung thư

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn