đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Vì sao đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền luôn được mọi người quan tâm?

Đã đăng vào Đã đăng trong Thành phần, Đông trùng Hạ thảo

Lý do vì sao đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm? Trên thì trường, giá đông trùng hạ thảo như thế nào? Hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Được mệnh danh là “tiên dược”, “thần dược” giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe. Ngăn ngừa được rất nhiều bệnh, trong đó có bệnh ung thư.

Dù rất tốt nhưng đông trùng hạ thảo tự nhiên lại rất quý hiếm. Ngày càng ít có trong tự nhiên nên giá bán đông trùng hạ thảo vô cùng đắt đỏ.

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm như vậy. Thực chất giá của nó bao nhiêu?

Vì sao đông trùng hạ thảo bao nhiêu lại được nhiều người quan tâm?

Hiện nay có rất nhiều người đang quan tâm và tìm hiểu xem đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 kg? Đông trùng hạ thảo như thế nào là thật? Như thế nào là tốt?…

đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền
Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm.

Lý do khiến nhiều người quan tâm bởi vì: Nó được ví như một loại “thần dược” trong phục hồi sức khỏe và chữa nhiều bệnh nguy hiểm.

Các nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng Đông trùng hạ thảo có tác dụng đặc biệt trong việc:

– Chống lại sự xâm hại của vi khuẩn, virus, nấm, viêm tới cơ thể.

– Phòng chống bệnh tiểu đường, oxi hóa và sự tăng sinh khối u.

– Điều hòa, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch và phòng chống virus HIV.

– Là bài thuốc lâu đời điều trị các vấn đề liên quan đến phổi như: viêm phổi, viêm phế quản, lao, hen xuyễn…, Các bệnh đường hô hấp và thận.

– Tác dụng tích cực đến hệ tim mạch. Làm hạ huyết áp bằng cách cải thiện trực tiếp thành mạch và hệ thống tuần hoàn máu.

– Có tác dụng điều hòa nhịp tim, điều trị hiệu quả bệnh suy tim.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo cũng đang được sử dụng để hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân ung thư rất hiệu quả. Có thể kể đến Immunobal – sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Với thành phần chính là dông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis Mỹ kết hợp với 5 loại nấm giúp:

– Tăng cường miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tiêu diệt và ngăn chặn tế bào ung thư.

– Làm giảm biến chứng và tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

– Bổ sung dinh dưỡng tránh tình trạng suy kiệt và giải độc sau điều trị.

đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

>>> Immunobal Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, đang có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau. Do đó, giá cả cũng vô cùng đa dạng. Cùng số lượng, cùng chủng loại nhưng mỗi thương hiệu lại có giá bán đông trùng hạ thảo khác nhau.

Bởi vì có quá nhiều mức giá như thế này. Vậy nên người sử dụng rất băn khoăn đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền mới đúng giá trị?

Người tiêu dùng như bị lạc vào ma trận giá đông trùng hạ thảo khi trên thị trường. Chúng có đủ các loại sản phẩm bào chế từ loại thảo dược này.

Từ đông trùng hạ thảo dạng bột, dạng viên, dạng nguyên con, dạng nước, dạng nấm tươi…. Với mỗi loại bào chế thì lại có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nhà cung cấp, nguồn gốc nấm, giá trị dược tính của chúng.

Vì vậy, rất khó để trả lời cụ thể đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1 kg. Chỉ có thể nói khoảng giá của chúng dao động trong phạm vi bao nhiêu mà thôi.

đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền
Cùng lại nấm đông trùng hạ thảo nhưng mức giá lại có sự chênh lệch rất cao

2 tiêu chí chủ yếu quyết định Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguồn gốc, chủng loại và dược tính,…

– Nguồn gốc:

Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên có giá bán cao gấp nhiều lần đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo. Giá trị chữa bệnh của đông trùng hạ thảo tự nhiên cao hơn rất nhiều. Nhưng lại rất hiếm vì rất khó khăn trong khai thác.

Ví dụ: Nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng có giá tới hơn 2 tỷ đồng/kg.

Cũng là đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Nhưng do yếu tố địa chất, khí hậu, cách chăm sóc khác nhau. Vậy nên dược tính của mỗi loại cũng khác nhau.

Loại có dược tính cao có giá bán sẽ cao hơn. Ngược lại dược tính thấp thì giá bán cũng thấp hơn nhiều. Trong các giống đông trùng hạ thảo nuôi trồng trên thế giới thì đông trùng hạ thảo Mỹ được coi là có chất lượng tốt hàng đầu.

Loại ĐTHT Mỹ này có hoạt chất sinh học bằng thậm chí còn cao hơn đông trùng tự nhiên. Giá cả lại rẻ hơn rất nhiều.

đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền
đông trùng hạ thảo mỹ 

Trong khi đó, đông trùng hạ thảo nuôi trồng của Việt Nam chỉ có giá vài chục triệu đồng tới khoảng hơn 100 triệu đồng/kg. Chất lượng đem lại cũng chỉ như những loại nấm ăn thông thường.

Ngoài ra còn có đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… mỗi loại sẽ có mỗi giá bán khác nhau.

– Tùy theo loại thành phẩm:

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại sản phẩm đông trùng hạ thảo. Hiện nay, đông trùng hạ thảo không chỉ ở dạng nguyên con. Chúng được chế biến, tách chiết, tinh lọc hàm lượng theo các mức độ khác nhau. Để thích hợp nhiều đối tượng sử dụng.

Đông trùng hạ thảo Tây tạng dạng nấm tươi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thành phẩm khác nhau như dạng bột, dạng nước uống, dạng viên, dạng nấm tươi, dạng nguyên con tươi, dạng nguyên con khô… Với mỗi loại giá cả cũng khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền, hi vọng bạn có thể hiểu thêm và lựa chọn được loại đông trùng hạ thảo tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

♦ Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì đối với bệnh nhân ung thư?

♦ Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên cho hiệu quả cao nhất

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *