Điều trị ung thư theo phương pháp mới

Điều trị ung thư theo phương pháp mới: Hãy vào đây ngay sẽ có đủ đáp án

Đã đăng vào Đã đăng trong Góc tư vấn, Ung Thư, Điều trị ung thư

Bạn đang quan tâm đến bệnh ung thư ?

Bạn hẳn đã nghe nói nhiều về liệu pháp miễn dịch rồi chứ?

Bạn đã đọc một số trang báo về liệu pháp này. Nhưng đã đủ để thỏa mãn thắc mắc của bạn hay chưa?

Cách đây nhiều năm, khi liệu pháp miễn dịch được xem là giải pháp điều trị ung thư theo phương pháp mới đang còn giai đoạn thử nghiệm và nghiên cứu. Thì hiện nay, nhiều ca bệnh tại Việt Nam đã được hồi phục thần kỳ nhờ phương pháp này.

Đáng ngạc nhiên hơn, công trình về liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư của hai nhà giáo sư Tasuku Honjo và James P.Allisons đạt giải Nobel 2018, sự công nhận của cả thế giới.  

Phải chăng bạn rất phấn khởi trước thông tin này. Nhưng vẫn còn quá nhiều câu hỏi xoay quanh điều trị ung thư theo phương pháp mới này? Không cần lặn lội đến bệnh viện xếp hàng để hỏi bác sĩ. Bạn sẽ tìm thấy tất tần tật những câu hỏi thường gặp nhất lẫn đáp án về nguyên lý điều trị ung thư theo phương pháp mới tại đây.

Tế bào ung thư từ đâu mà có? Tác hại tế bào ung thư ra sao?

Tế bào ung thư bắt nguồn từ một trong những tế bào khỏe mạnh bình thường. Vì một nguyên nhân nào đó gây sai lệch trong gen của tế bào. Từ đó khiến chúng đột biến thành tế bào ung thư.

Nguyên nhân thường thấy do thói quen ăn uống không lành mạnh. Cũng như nhiều chất bảo quản, tiếp xúc môi trường nhiều hóa chất.

Tế bào ung thư sẽ lây nhiễm sang các tế bào lân cận xung quanh nó hình thành nên khối u. Khối ung thư sẽ hấp thu các dưỡng chất của cơ thể một cách quá mức. Từ đó làm cơ thể bệnh nhân suy kiệt, đau đớn. Ung thư giai đoạn cuối làm cho thể chất người bệnh suy kiệt một cách trầm trọng. Thậm chí làm cho người bệnh tử vong.

Điều trị ung thư theo phương pháp mới
Tế bào ung thư phóng to

Phải chăng hệ miễn dịch của con người rất yếu ớt ?

Hệ miễn dịch con người không hề yếu ớt mà có cả đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào. Đây là phản ứng miễn dịch thông minh phối hợp nhiều tế bào miễn dịch với nhau để nhằm bảo vệ cơ thể.

Trong đó bao gồm các phản ứng sốt, thực bào, sản xuất kháng nguyên, sản xuất kháng thể, sốc phản vệ … 

Nếu như cơ chế phòng vệ của hệ miễn dịch con người thông minh đến thế. Vậy tại sao tế bào ung thư vẫn tồn tại và phát triển được? 

Đó là bởi vì các tế bào ung thư sở hữu màn protein có khả năng chặn kiểm dịch từ các tế bào miễn dịch. Nhờ lớp màn này mà tế bào miễn dịch thông thường không nhận diện tế bào ung thư là kẻ địch.

Vì sao tế bào ung thư lại có khả năng này?

Thật ra tất cả các tế bào bình thường trong cơ thể đều có khả năng này. Mục đích là để tế bào miễn dịch không tấn công nhầm “anh em trong nhà” của cùng một cơ thể.

Các tế bào ung thư trước đây đều là tế bào bình thường. Vậy nên đều có chốt chặn miễn dịch. Tuy đã bị biến đổi để trở thành kẻ thù của cơ thể. Nhưng chúng vẫn còn giữ lại khả năng này.

Điều trị ung thư theo phương pháp mới
Những tác hại và sức mạnh của tế bào ung thư

Thế làm sao để các tế bào miễn dịch diệt được tế bào ung thư bằng liệu pháp miễn dịch?

Vai trò của liệu pháp miễn dịch là tăng cường, cải tạo, thúc đẩy khả năng của hệ miễn dịch. Nhằm giúp các tế bào miễn dịch có thể nhận biết kháng nguyên của tế bào ung thư và tiêu diệt chúng. 

Quá trình thực hiện liệu pháp miễn dịch bao gồm: Nuôi cấy vaccine trị ung thư từ máu bệnh nhân. Tiêm chất cytokin hỗ trợ tăng xúc tác miễn dịch. Kiềm hãm sự lây lan của tế bào ung thư bằng tăng sinh tế bào gốc,…

Công trình nghiên cứu về liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư theo phương pháp mới đạt giải Nobel 2018 có gì đặc biệt?

Hai giáo sư Tasuku Honjo và James P.Allisons sau hơn nhiều năm nghiên cứu. Hai ông đã tìm ra hai chốt chặn miễn dịch của tế bào ung thư.

Từ đó có thể chế ra loại thuốc làm ức chế hai loại chốt chặn này. Nhờ đó giúp cho tế bào miễn dịch có thể diệt được tế bào ung thư như các loại bệnh thông thường khác.  

Tại Việt Nam, tôi có thể điều trị ung thư theo phương pháp mới – Liệu pháp miễn dịch được hay không?

Liệu pháp miễn dịch đã có ở Việt Nam từ khá sớm. Vì Việt Nam được tiếp nhận công nghệ này trực tiếp từ Nhật Bản từ nhiều năm trước tại Đại Học Y Hà Nội, bởi chính giáo sư Tasuku Honjo.

Hiện nay, công nghệ này đã có mặt tại một số các bệnh viện có chuyên khoa ung bướu tại Việt Nam. Nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội.

Sau hơn 5 năm tiến hành đã có hơn 50 ca ung thư có dấu hiệu khả quan. Cũng như bệnh nhân đẩy lùi được bệnh và phục hồi sức khỏe. 

Nên dùng loại thực phẩm hoặc thuốc nào khi áp dụng liệu pháp miễn dịch để điều trị ung thư?

Bạn hãy dùng thực phẩm lành mạnh, thực phẩm tươi sống được chế biến kỹ lưỡng. Tránh ăn các thực phẩm độc hại không rõ nguồn gốc. Tốt hơn nữa bạn nên ăn theo chế độ dinh dưỡng được bác sĩ đề nghị.

Trong quá trình điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Bạn có thể kết hợp thêm với thuốc Immunobal. Đây là một loại dược phẩm được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất. Nó có tác dụng làm tăng sinh tế bào gốc. Chứa nhiều beta glucan giúp tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch. 

Điều trị ung thư theo phương pháp mới
Immunobal giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sinh tế bào gốc

Với những đáp án từ các câu hỏi thường gặp trên, bạn đã tin tưởng về giải pháp điều trị ung thư theo phương pháp mới là liệu pháp miễn dịch rồi chứ? Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn thông qua sự tư vấn của các bác sĩ tại các bệnh viện tiếp thu công nghệ liệu pháp miễn dịch tại Việt Nam như bệnh viện K trung ương, bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, bệnh viện bệnh viện Chợ Rẫy,…

Liệu pháp miễn dịch tự nhiên: Chiến binh anh hùng chống ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn