Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam: bài thuốc của người Dao

Posted on Posted in Góc tư vấn, Ung Thư, Ung thư Máu

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam là mối quan tâm của khá nhiều bệnh nhân. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một bài thuốc nam gia truyền của người dân tộc Dao. Bài thuốc đã được một lương Y có tiếng tại Hà Nội áp dụng để chữa cho rất nhiều bệnh nhân ung thư máu.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam: nguồn gốc từ đâu?

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam dưới đây là bài thuốc quý gia truyền nhiều đời của dòng họ Lý của cụ Lý Thị Vu, 75 tuổi là người dân tộc Dao. Cụ Vu chia sẻ gia đình cụ gốc là người Hoa. Cuộc sống gắn bó với núi rừng nên từ nhiều đời đã hành nghề thuốc gia truyền.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam
Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam bài thuốc gia truyền của người dân tộc Dao

Hiện nay, cụ sống ở vùng cao hẻo lánh. Sống trong một khu rừng sâu thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Nghề làm thuốc nam của gia đình cụ đã có từ nhiều đời, được cha truyền con nối. Theo lời cụ, đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị ung thư máu bằng thuốc nam của gia đình. Đến nay họ vẫn sống khỏe và làm việc bình thường.

Trường hợp thứ nhất là bệnh nhân ung thư máu tên Sơn. Cách đây vài năm, anh Sơn có điều trị ung thư máu tại bệnh viện. Sau đó, có người chỉ anh điều trị ung thư máu bằng thuốc nam của cụ Vu. Sau một tháng uống thuốc, anh Sơn thấy trong người khỏe hẳn lên, nước da hồng hào. Anh điều trị theo phương pháp này được 6 tháng. Đến nay, sức khỏe của anh vẫn ổn định.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam
Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam

Trường hợp thứ hai là anh Tuấn. Anh là bộ đội đóng quân gần nhà cụ. Anh cũng được cụ chữa trị cho mà không lấy tiền. Đến nay, theo lời cụ anh này vẫn to khỏe, không gầy ốm như trước đây nữa. Nhiều người điều trị ung thư máu bằng thuốc nam của cụ vẫn mang ơn cụ rất nhiều. Có người còn gọi cụ là mẹ nuôi.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc Nam: Lương Y tự chữa bệnh cho người thân

Lương y Vũ Văn Thanh chuyên bán thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư tại cổng Bệnh viện K, Hà Nội. Ông nổi tiếng về chữa trị ung thư và các khối u bướu. Ngoài ra còn là người được cụ Vu truyền lại bài thuốc nam điều trị ung thư máu. Lương y cho biết nguyên liệu của bài thuốc này chủ yếu là lá cây rừng. Các vị thuốc chỉ mất công thuê người hái thuốc. Vì vậy mà chi phí điều trị không hề tốn kém, phù hợp với những bệnh nhân ung thư nghèo.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam
Lương y Vũ Văn Thanh chuyên bán thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư máu

Lương y Thanh cho biết, ông bắt đầu nghiên cứu về căn bệnh ung thư từ khi mẹ và chị gái ông mắc phải căn bệnh quái ác này. Mẹ ông mắc ung thư từ năm 2008. Được một thời gian thì chị gái ông bị vào năm 2010. Vượt qua cơn sốc, ông tìm hiểu các bài thuốc để chữa bệnh cho mẹ và chị. Hiện tại, mẹ và chị ông vẫn sống khỏe mạnh bình thường mặc dù mẹ ông bị liệt không đi lại được.

Lương y Thanh đã gắn bó với Bệnh Viện K khá lâu. Ngày ngày, ông tư vấn miễn phí giúp bệnh nhân mắc ung thư từ khắp nơi. Ông trấn an tinh thần họ và giúp họ hiểu được bệnh tình của mình. Từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam
Lương Y Vũ Văn Thanh tư vấn cho bệnh nhân ung thư

Kết quả khi tự chữa cho người thân

Về hiệu quả của bài thuốc nam điều trị ung thư, ông cho xem các kết quả khám bệnh của mẹ và chị gái. Kết quả cho thấy tất cả vẫn bình thường. Mẹ ông nay đã 80 tuổi mà làn da vẫn hồng hào, khỏe mạnh. Mặc dù mẹ ông nằm liệt giường suốt cả chục năm qua, việc chăm sóc bà có vất vả đôi chút. Nhưng đây cũng là niềm tự hào của đời ông đã cứu được mẹ và chị vượt qua lưỡi hái tử thần.

Nói về điều trị ung thư máu bằng thuốc nam, lương y Thanh cho biết: Hiện nay đúng là chưa có một phương pháp hay loại thuốc nào có thể chữa khỏi ung thư. Gần đây, chỉ có nước Nga công bố họ đã nghiên cứu thành công loại thuốc chữa ung thư. Nhưng mới chỉ được thí nghiệm thành công trên chuột bạch. Theo ông, bệnh ung thư nói chung và ung thư máu nói riêng nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu. Khi đó tỷ lệ chữa khỏi là rất cao. Ngoài ra, hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào từng giai đoạn diễn biến của bệnh. Cúng như khả năng đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân. Ông cũng cho biết thêm, hiệu quả điều trị sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp cả Tây y lẫn Nam y.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc Nam: hiệu quả đến đâu? 

Nói về bài thuốc nam điều trị ung thư máu, lương y Thanh khẳng định: Nếu bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn sớm, sau khi điều trị bằng các phương pháp Tây y. Sau đó về kết hợp dùng thuốc nam thì người bệnh có thể khỏi hoàn toàn.

Thuốc nam có thể hỗ trợ giải độc gan và bảo vệ gan không bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Ngoài ra, nó còn có các chất chống oxy hóa có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Trong trường hợp bệnh nhân đã di căn thì sau khi hóa, xạ trị xong, kết hợp sử dụng thuốc nam có thể kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam
Bài thuốc nam giúp bảo vệ gan và giúp đào thải được độc tố trong gan

Qua nhiều năm bán thuốc nam tại cổng viện K ông được tiếp xúc và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư. Họ đến từ nhiều nơi khác nhau. Nhiều bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung Ương cũng được giới thiệu điều trị ung thư máu bằng thuốc nam của ông. Kết quả những bệnh nhân ung thư máu đã trải qua hóa trị. Sau đó đến lấy thêm thuốc sử dụng và vẫn sống khỏe mạnh bình thường.

Bài thuốc điều trị ung thư máu bằng thuốc nam

Lương y Thanh chia sẻ bài thuốc quý chữa ung thư máu như sau:

Thành phần: Bài thuốc có bốn vị : Địa sản 50g, cây cà cuống rừng 50g, bách giả 100g, cỏ lưỡi rắn 50g

Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam
Điều trị ung thư máu bằng thuốc nam bằng vị thuốc cỏ lưỡi rắn

– Cách dùng:

Cho thuốc vào nồi hoặc ấm sắc thuốc. Đổ nước ngập thuốc. Sắc kĩ khoảng 1 tiếng rồi lấy 3 bát con chắt thuốc ra. Sắc lại lần hai như lần đầu. Lấy thuốc lần 1 và 2 trộn lẫn nhau chia uống 2 ngày, mỗi lần 1 bát con thuốc. Đun lại lần 3 thay nước uống hàng ngày. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh cho khỏi thiu. Uống sau bữa ăn.

Liều lượng bài thuốc này chỉ áp dụng cho người trên 15 tuổi. Đối với trẻ em dưới 15 tuổi thì hàm lượng thuốc phải giảm đi theo cân nặng của từng cháu.

Qua kinh nghiệm kết hợp với nghiên cứu, lương y Thanh nhận định bài thuốc này có tác dụng đối với bệnh ung thư máu. Bởi trong bài thuốc này có vị thuốc bổ máu để bù đắp lại lượng hồng cầu bị thiếu hụt trong quá trình điều trị. Vì vậy người bệnh uống thuốc sau một thời gian thấy khỏe ra. Ngoài ra, các vị thuốc này còn chứa các chất chống oxy hóa cao. Từ đó có tác dụng ức chế tế bào ung thư và khiến chúng chết dần.

Ông Thanh khẳng định mình có niềm tin sẽ chữa được ung thư máu. Vấn đề là ở chỗ người bệnh ung thư ở giai đoạn nào để gia giảm thêm bớt các vị thuốc. Đây mới là mấu chốt quyết định thành công.

Kết 

Lương y Thanh khuyên những bệnh nhân ung thư khi mắc bệnh cần thật bình tĩnh. Hãy thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Đặc biệt, tuyệt đối không được tự ý điều trị ung thư máu bằng thuốc nam bừa bãi.

Địa chỉ của Lương y Vũ Văn Thanh:

Cửa hàng thuốc nam Bảo Thanh, Cổng bệnh viện K Trung ương, Cơ sở Tân Triều Hà Nội.

Nhà riêng số 97B Khu Phố Phúc Thịnh, ngõ 111 đường Cầu Bươu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, đối diện Bệnh viện K Tân Triều 150m – ĐT: 024. 32909850 – 0985616436.

(Nguồn: báo doisongphapluat)

♦ Bệnh ung thư máu có di truyền không? Nguyên nhân gây ra là gì?

♦ Bệnh ung thư máu có chữa được không? sống được bao lâu?

Xem thêm>> Immunobal – Biện pháp hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân ung thư

ÐẶT MUA
C U HỎI TƯ VẤN

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *