điều trị ung thư bằng thuốc nam

Muốn tiết kiệm, hãy chọn điều trị ung thư bằng thuốc nam

Đã đăng vào Đã đăng trong Ung Thư

Vì sao bệnh ung thư còn được gọi là bệnh của người giàu?

Đó là để “ sống chung” với ung thư thì gia đình bệnh nhân phải chịu nhiều chi phí đắt đỏ. Nào là tiền cho những buổi xạ trị, hóa trị liệu cũng hơn 10 triệu. Nào là tiền viện phí, sinh hoạt, tiền xét nghiệm chẩn đoán lúc nào cũng cao ngất. Sợ nhất là bệnh nhân phải duy trì nhiều buổi điều trị, ung thư chưa có thuốc chữa tận gốc. Bệnh nhân cứ phải nuôi bệnh mãi đến khi giã từ cuộc đời.

Thế nhưng, dù là bệnh của người giàu nhưng ung thư có tha cho người nghèo bao giờ ?

Khi khắp các bệnh viện Ung bướu trên toàn quốc thì bạn sẽ thấy, bệnh nhân ung thư đủ thành phần trong xã hội. Thật là điều quá bất hạnh khi chỉ cần một người bị ung thư, cả gia đình từ trung lưu trở xuống có thể phải phá sản, mất nhà. May thay, thiên nhiên vẫn luôn tồn tại những vị thuốc có thể hỗ trợ điều trị ung thư mà ông cha ta đã khám phá ra được. Với giá thành vô cùng tiết kiệm, điều trị ung thư bằng thuốc nam là một món quà vô giá dành cho những bệnh nhân ung thư không có nhiều điều kiện. Bạn hãy cùng theo dõi xem một số cây thuốc nam sau đây có thể hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào nhé.

1. Điều trị ung thư bằng thuốc nam từ cây Bán chi liên

Loại cây này hay còn được gọi là cây hoàng cầm râu, cây cỏ đa niên. Đây là một loại cây của thuốc nam vốn nổi tiếng với tác dụng giải độc, trợ tiêu hóa, nhuận trường tẩy độc. Loại cây này có hình dáng thon, gầy, thường mọc đơn lẻ. Bán Chi Liên dễ tìm thấy ở các vùng núi miền Bắc và được dùng để làm thuốc chung với cây Bạch hoa xà.

điều trị ung thư bằng thuốc nam
Cây Bạch Hoa xà trong tự nhiên

Nhờ vào công dụng giải độc, thải độc tố cực tốt mà loại cây này có thể được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Những tế bào chết, tế bào ung thư độc hại sau mỗi đợt điều trị sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi cơ thể khi dùng thêm vị thuốc nam này. Ngoài ra, sử dụng loại cây này có thể giúp tế bào ung thư chậm tái phát hơn. Cây Bán chi liên có thể dùng để hỗ trợ cho bệnh ung thư gan, dạ dày, vú, phổi,…

Bạn có thể dùng loại cây này để uống như uống trà, có tác dụng phòng ngừa ung thư rất tốt. Nếu bạn dùng để điều trị ung thư bằng thuốc nam thì thường loại cây sẽ được sắc uống chung với cây Bạch hoa xà.

2. Điều trị ung thư bằng thuốc nam từ cây Bạch hoa xà thiệt thảo

Trong khi cây Bán chi liên thường mọc đơn lẻ và khó tìm kiếm thì cây Bạch hoa xà thiệt thảo lại rất dễ tìm. Bạn có thể tìm thấy loại thuốc này ở khắp mọi miền đất nước và trên nhiều loại địa hình. Bất cứ nơi nào có độ ẩm cao và có đất là cây có thể mọc. Ví dụ như bờ ruộng, chân tường ẩm mốc, …

Cây Bạch hoa xà trong thuốc nam có tác dụng giải độc, hỗ trợ đường tiêu hóa. Đồng thời tiêu được tế bào ung bướu. Do đó từ lâu loại cây này thường được dùng làm các bài thuốc để điều trị ung thư bằng thuốc nam tại Trung Quốc. Để tăng thêm dược tính, loại cây này thường kết hợp chung với cây Xạ đen. Đồng thời cũng có tác dụng giải độc, nhuận trường.

3. Điều trị ung thư bằng thuốc nam từ cây Xạ đen

Cây Xạ đen là loại cây khá hiếm được phát hiện bởi người dân tộc Mường. Loại cây này còn được gọi là cây Ung thư bởi tác dụng chữa trị được ung thư đã được khám phá và có hiệu quả lâm sàng. Cây Xạ đen đã gây được chú ý từ khi một số người dân tộc Mường đã dùng và tình trạng bệnh ung thư đã chuyển biến tích cực.

điều trị ung thư bằng thuốc nam
Cây Xạ đen là loại cây trị được ung thư chỉ có tại Việt Nam.

Từ năm 2002, Giáo Sư Nguyên Thế Trung, vốn là giám đốc của bệnh viên Học viện quân y đã chính thức nghiên cứu về loại cây này. Kết quả, loại cây này đã được nhà nước công nhận là có tác dụng trong điều trị Ung thư. Công trình này đã mang lại hy vọng cho những bệnh nhân ung thư có thể điều trị với chi phí thấp. Được biết, loại thuốc thảo dược từ cây Xạ đen vốn chỉ mới có ở Việt Nam.

Nếu bạn đang điều trị ung thư, bạn có thể kết hợp điều trị ung thư bằng thuốc nam với 3 loại cây Bán chi liên, Bạch hoa xà, Xạ đen. Từ đó có thể làm tăng tác dụng của việc điều trị.

4. Đông Trùng Hạ Thảo cũng là loại thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt

Đông Trùng Hạ Thảo là một loại nấm đặc biệt ký sinh trên thân con trùng. Còn gọi là trùng thảo. Khoa học đã tìm thấy có rất nhiều loại trùng thảo. Hiện nay chỉ có loại nấm cordyceps mới được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo. Hiện nay, loại trùng thảo này chỉ có thể tìm thấy trong tự nhiên nhiều nhất ở dãy núi Himalaya và một số vùng núi lạnh giá ở các khu vực phương Đông, trong đó có Việt Nam.

Đã từ lâu, Đông Trùng Hạ Thảo được Đông Y công nhận là một thần dược với khả năng bồi dưỡng cơ thể một cách toàn diện. Do đó, loại nấm này được dùng để hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh khác nhau cũng như giúp phục hồi cơ thể bệnh nhân.

điều trị ung thư bằng thuốc nam
Đông Trùng Hạ Thảo cực bổ dưỡng nhưng vô cùng quý hiếm.

Y học hiện đại ngày nay đã khẳng định Đông Trùng Hạ Thảo có hai chức năng quan trọng. Hai chức năng này giúp loài nấm này có thể hỗ trợ điều trị ung thư. Đó chính là khả năng giúp dưỡng tủy xương, hỗ trợ tủy xương sản sinh tế bào gốc. Bên cạnh đó là loài nấm này có chứa nhiều Beta Glucan giúp tăng cường hệ miễn dịch cực tốt. Tăng sinh tế bào gốc và tăng cường miễn dịch là hai yếu tố quan trọng. Nhất là trong các liệu pháp điều trị ung thư hiện đại ngày nay. Trong đó quan trọng nhất là liệu pháp miễn dịch.

Giải pháp nào cho người dùng Đông Trùng Hạ Thảo

Một điểm trở ngại của loại thảo dược này chính là giá thành quá đắt. Mức giá của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo thật  thường trên 1 tỷ đồng cho mỗi kilogram. Thảo dược này dù hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhưng  khó để trở thành thuốc phổ biến.

Rất may, Y học phương Tây đã sớm thừa nhận công dụng thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo. Hiện nay đã có nhiều hãng đã bào chế thành dạng thuốc viên. Trong các chế phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, Immunobal là sản phẩm được phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm đã được các bác sĩ chuyên khoa ung bướu khuyên dùng.

Mời bạn xem thêm:

Bài thuốc phòng chống ung thư đơn giản từ các món ăn

ÐẶT MUA
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn