chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam

Bật mí: 2 bài thuốc chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam

Đã đăng vào Đã đăng trong Kinh Nghiệm Chữa Bệnh, Ung Thư

Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam là sử dụng những vị dược liệu kết hợp lại với nhau. Được sắc, bào chế dưới dạng viên hoàn, viên nén để sử dụng hàng ngày. Chúng mang lại hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân. 

Ung thư vòm họng bệnh khó phát hiện

Là bệnh ung thư khó phát hiện. Nguyên nhân là do triệu chứng của bệnh ung thư vòm họng thường hay bị nhầm lẫn với các bệnh đường hô hấp, bệnh về hầu họng và thực quản.

chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam
chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam

Vì vậy rất nhiều trường hợp bệnh nhân khi phát hiện ra bệnh ung thư ung thư vòm họng thì đã vào giai đoạn phát triển. Việc điều trị rất khó khăn và thời gian sống ít.

Chữa ung thư vòm họng như thế nào?

Chữa ung thư vòm họng trong quá khứ chủ yếu dựa vào phương pháp xạ trị. Xạ trị áp dụng cho bệnh nhân đang ở bất kỳ giai đoạn nào.

Phương pháp này chỉ hiệu quả với một số đối tượng bệnh nhân. Không phải bệnh nhân nào cũng đáp ứng và đem lại hiệu quả tích cực.

Hơn nữa, phương pháp này gây ra những tác dụng phụ. Chúng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân rất nhiều. Đồng thời làm cho kết quả điều trị bệnh không đạt được mong muốn ban đầu.

Cho đến những năm 1990 thì phương pháp hóa trị đã được đưa vào. Nó kết hợp cùng với xạ trị để điều trị cho những bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn 3 và 4. Với mục đích như một phương pháp điều trị hỗ trợ giúp tăng tỷ lệ sống, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Một số phương pháp hiện nay đang được áp dụng chủ yếu để điều trị ung thư vòm họng:

 💡 Phẫu thuật để điều trị ung thư vòm họng

chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam
Phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư vòm họng

Phẫu thuật trước đây không được xem là phương pháp điều trị ung thư vòm họng. Bởi vòm họng nằm ở vị trí giải phẫu chật hẹp và sâu. Như vậy rất khó để tiến hành phẫu thuật.

Tuy nhiên hiện nay, với sự tiến bộ y học. Phương pháp phẫu thuật ung thư vòm họng kết hợp với nội soi đã trở thành cơ hội điều trị bệnh cho những bệnh nhân ung thư vòm họng thể kém đáp ứng với xạ trị. Đặc biệt là đối với bệnh nhân ở giai đoạn đầu mang lại hiệu quả khá tốt.

Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật còn được sử dụng để loại bỏ những khối hạch di căn tại các vị trí khác trong cơ thể.

 💡 Xạ trị và hóa trị thường là hai phương pháp điều trị ung thư vòm họng

Xạ trị là phương pháp sử dụng năng lượng để bắn phá khối u, tiêu diệt tế bào ung thư. Đối với bệnh nhân ung thư vòm họng thì xạ trị là một phương pháp điều trị khá quan trọng và đem lại hiệu quả tích cực nhất.

Tuy nhiên, xạ trị là phương pháp có thể gây ra một số tác dụng phụ tạm thời. Ví như da vùng xạ bị mẩn đỏ, nghe không rõ và khô miệng, bỏng….

chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam
Chữa ung thư vòm họng bằng xạ trị và hóa trị

Hóa trị liệu: là phương pháp sử dụng hóa chất đưa trực tiếp vào máu hoặc vào cơ thể qua đường nuốt. Giúp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Thông thường xạ trị được kết hợp với hóa trị để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

 💡 Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam

Các phương pháp Tây Y tuy rằng có thể ức chế, tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư. Nhưng ít nhiều gây ra ảnh hưởng và các tác dụng phụ cho bệnh nhân. Thêm nữa chi phí điều trị cũng rất cao.

Do đó có nhiều bệnh nhân đã lựa chọn các bài thuốc nam để chữa ung thư vòm họng. Vậy có những bài thuốc nam nào đem laj hiệu quả cao và có nhiều người sử dụng? Hãy xem ngay dưới đây:

2 Bài thuốc Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc Nam có hiệu quả

Một số bài thuốc chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam như:

 ➡ Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam giai đoạn đầu

Bài thuốc nam bao gồm các vị dược liệu sau: Đan sâm, bạch thạch anh. Thiên môn đông, liên chi, thiên hoa. Sa sâm, sơn đậu căn, xa môi, bối mẫu, đan sâm. Hoàng liên, xạ can, toàn hạt, bán hạ, thiên quỳ.

Đem tất cả những dược liệu này rửa sạch rồi sắc uống nước hàng ngày.

 ➡ Chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam giai đoạn cuối:

chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam
chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam – Vị thuốc cát cánh

Bài thuốc nam bao gồm các vị dược liệu: Lão luyện thạch, xích luyện xà phấn. Mạch nha, hải phù, hải phù thạch. Ô mai, cát cánh, đảm tinh.

Lấy đúng liều lượng rồi đem sắc uống hàng ngày. Hoặc có thể tán bột tất cả các thành phần trên rồi làm thành viên 3g. Mỗi ngày sử dụng từ 3-4 viên.

Theo kinh nghiệm của y học dân gian, tùy vào giai đoạn phát hiện bệnh mà chữa bệnh ung thư vòm họng bằng thuốc nam cũng rất hiệu quả.

Một số trường hợp chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam giúp cải thiện được những triệu chứng đau rõ rệt. Đồng thời còn kéo dài được thời gian phát triển của bệnh ung thư.

Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh được tác dụng của việc điều đi bệnh ung thư vòm họng bằng thuốc nam. Hơn nữa, việc sử dụng những vị dược liệu không rõ nguồn gốc, kém chất lượng,..  Cũng là yếu tố làm cho việc chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam không còn hiệu quả tốt nhất.

Việc lựa chọn phương pháp điều trị ung thư vòm họng sẽ cần phải tùy thuộc vào thể trạng cơ thể, tình trạng phát triển bệnh tật của bệnh nhân thì mới mong muốn đạt được hiệu quả tốt. Không thể tự ý chữa ung thư vòm họng bằng thuốc nam sẽ có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn với bệnh nhân.

>>> Immucan Tăng miễn dịch – Phòng tái phát, kiểm soát ung thư

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn