Đọc ngay: Nếu muốn là người đầu chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch đã đoạt giải Nobel

Posted on Posted in Góc tư vấn, Điều trị ung thư

✍ 1/10/2018 là một mốc đáng nhớ trong cuộc chiến chống ung thư. Chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch đã chính thức đạt giải Nobel. Phương pháp điều trị ung thư bằng chính hệ miễn dịch của cơ thể người. Mang lại hy vọng đẩy lùi hoàn toàn ung thư trên toàn thế giới.

Ngày 1/10, giải Nobel Y học năm 2018 được trao cho hai nhà khoa học James P.Allison (Mỹ) và Tasuku Honjo (Nhật Bản). Thành tựu đáng ghi nhớ là tìm ra liệu pháp điều trị ung thư.

Cơ chế của phương pháp này là ức chế cơ chế điều hòa âm tính của kháng thể. Còn gọi là liệu pháp hệ miễn dịch ức chế chốt kiểm. Đây là lần đầu tiên nghiên cứu về liệu pháp điều trị ung thư giành giải Nobel.

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch
Đề tại và tên 2 Giáo sư Allison và giáo sư Honjo được vinh danh tại lễ công bố công trình nghiên cứu đoạt giải Nobel 2018

Thực chất chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư đã được biết đến hơn thập kỷ qua. Các nước như: Nhật, Mỹ, hàn Quốc áp dụng thành công trong điều trị ung thư.

Tuy nhiên, để thực sự được công nhận thì phải đến đến thời giáo sư Allison và giáo sư Honjo. Khi ý tưởng được thực hiện bởi điều trị lâm sàng.

🤵 Ông Klas Kärre, thành viên ủy ban Nobel nhận định:

Công trình của giáo sư Allison và giáo sư Honjo tạo nên bước ngoặt lớn. Đồng thời thay đổi cách nhìn nhận về điều trị ung thư.

Trước đây, các phương pháp đều chủ đích là hướng tập chung tiêu diệt khối u. Một số phương pháp cũng chỉ tập chung được vào một loại ung thư cụ thể. Gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Nhưng liệu pháp do hai nhà khoa học sáng tạo hướng đến hệ miễn dịch. Do vậy phù hợp điều trị nhiều dạng ung thư khác nhau.

👉👉👉 “Nhờ liệu pháp này, chúng ta có thể chữa khỏi ung thư”, ông Kärre nói. 

Giáo sư Honjo thì chia sẻ: “Một người bạn chơi golf đã đến cảm ơn tôi rằng nhờ công trình của tôi, ông ấy đã khỏi ung thư phổi. Những lời như vậy quý giá hơn bất cứ giải thưởng nào. Tôi sẽ không dừng lại để liệu pháp hệ miễn dịch cứu được thật nhiều bệnh nhân”. 

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch
Hình ảnh Giáo sư Allison và giáo sư Honjo được vinh danh tại lễ công bố công trình nghiên cứu đoạt giải Nobel 2018

Chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch – Phương pháp mới đem lại hy vọng sống cho hàng triệu bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, hiện tại chi phí để điều trị bằng liệu pháp này cũng rất lớn đối với bệnh nhân ung thư.

Vậy, giải pháp nào giúp bệnh nhân tiếp cận được phương pháp này sớm nhất? Dưới đây sẽ là 2 cách dành cho những ai muốn áp dụng cơ chế của liệu pháp miễn dịch này đầu tiên

📌 1. Theo dõi và hy vọng vào bệnh viện Đại học y 

Ý tưởng triển khai liệu pháp chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch đã được GS.BS Tạ Thành Văn. – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Gen-Protein. – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y, Hà Nội triển khai từ năm 2013.

Sau đó, qua một thời gian khá dài hoàn thiện các thủ tục pháp lý, cơ sở vật chất. Cuối năm 2017, Bộ Y tế mới chính thức đồng ý thử nghiệm lâm sàng trên người Việt Nam tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện K.

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

 

🤵 BS Thành Văn cho biết thêm:

“Chỉ trừ ung thư máu, liệu pháp trên có thể được dùng điều trị cho những bệnh nhân bị ung thư mô đặc. Bao gồm:

– Các bệnh như ung thư vú.

– Ung thư cổ tử cung.

– Ung thư phổi.

– Ung thư dạ dày.

– Ung thư đại trực tràng…”

 >> Như vậy:

– Có lẽ sau khi liệu pháp chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch chính thức được công nhận bằng giải Nobel danh giá. Liệu pháp này sẽ sớm được triển khai ở tất cả các nước. Và Việt nam cũng không ngoài số đó.

– Với lợi thế là có các tiền đề nghiên cứu thành công. Bệnh viện Đại học y có lẽ sẽ là:

👉👉👉  “Nơi đầu tiên tại Việt Nam viết những câu chuyện chữa khỏi hoàn toàn ung thư bằng liệu pháp miễn dịch”

 Hãy theo dõi những thông tin từ đây, nếu bạn mong muốn người nhà hay chính bản thân mình là những người đầu tiên được cứu chữa bằng phương pháp này.

 📌 2. Tăng miễn dịch tự nhiên của chính cơ thể người bệnh

Chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch dựa vào cơ chế duy nhất là: 👉 KHẢ NĂNG TIÊU DIỆT UNG THƯ CỦA HỆ MIỄN DỊCH CỦA CON NGƯỜI. Do đó, nếu bạn tự nâng được hệ miễn dịch khỏe mạnh thì cũng là giải pháp tốt giúp hỗ trợ đẩy lùi ung thư.

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Để hệ miễn dịch tự nhiên của chính người bệnh nhận biết và tiêu diệt được tế bào ung thư thì phải thỏa mãn 2 yếu tố:

– Cơ thể người bệnh phải đảm bảo sản sinh ra được các tế bào miễn dịch: Tế bào T, tế bào B, NK, Đại thực bào

– Các tế bào miễn dịch phải đảm bảo được độ nhạy và số lượng. Nhờ đó mới có thể nhận biết và tấn công, triệt tiêu tận gốc tế bào ung thư ở bất cứ đâu trong cơ thể

Nếu muốn là người đầu tiên áp dụng cơ chế của Liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư. Bạn cần phải ghi nhớ ngay 4 cách giúp tăng miễn dịch đặc biệt sau đây:

 ➡ Betaglucan:

Beta glucan được coi là một nhân tố kích thích hệ miễn dịch tế bào.

Việc kết hợp beta glucan với một thụ thể cụ thể đặc biệt. Nhờ đó, giúp kích hoạt các đại thực bào. Tăng cường năng lượng, sự di chuyển của các tế bào miễn dịch.

Đồng thời, tăng độ nhạy với các tác nhân lạ gây bệnh cho cơ thể thông qua các cơ chế đặc biệt.

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Ngoài ra, sự gắn kết Beta Glucan cũng khiến quá trình phân hủy các tác nhân gây bệnh của đại thực bào được diễn ra nhanh hơn. Giúp hoạt động của đại thực bào hiệu quả hơn.

Beta glucan còn tăng cường sản sinh nhiều tế bào miễn dịch khác bao gồm:

– Lympho B.

– Lympho T.

– Tế bào tiêu diệt tự nhiên Nk cell.

– Interleukin và interferon…

Nhờ đó:

👉👉👉 “Giúp hệ miễn dịch của cơ thể người tăng lên mạnh mẽ. Tiêu diệt mọi tác nhân gây bệnh. Đặc biệt là tế bào ung thư.”

Nếu muốn là người đầu tiên áp dụng cơ chế tiêu diệt ung thư bằng chính cơ thể mình thì TUYỆT ĐỐI đừng bỏ qua thành phần này.

>> Sản phẩm nào có chứa thành phần Betaglucan cao nhất hiện nay?

 ➡ Đông trùng hạ thảo

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

 Đông trùng hạ thảo không chỉ là nguồn cung cấp lượng lớn Betaglucan. Mà bản thân Đông trùng hạ thảo có tới 7 nhóm dược chất giúp:

Tăng sản lượng của các tế bào Natural Killer (NK). Tế bào NK là tế bào bảo vệ chính trong đáp ứng miễn dịch tự nhiên bẩm sinh. Nó hoạt động để chống lại cả tế bào ung thư và virus.

 ➡ Xả Stress

Nghiên cứu cho thấy rằng, hoạt động của hệ miễn dịch suy giảm trầm trọng khi con người bị stress.

Rất khó để tránh khỏi stress hoàn toàn. Tuy nhiên các phương pháp như thiền, luyện tập thể dục thể thao, hoặc ăn uống theo chế độ hợp lý có thể giúp giảm tác hại của stress.

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Điều này đặc biệt khó với bệnh nhân ung thư. Nguyên nhân là do hệ miễn dịch của họ đã bị suy yếu sẵn. Sữ khỏe cũng không đủ để tập luyện quá mạnh và thường xuyên.

Nhưng nếu bệnh nhân ung thư muốn là người đầu tiên có thể tiêu diệt tế bào ung thư bằng cơ chế của liệu pháp chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch thì hãy “buộc” bệnh nhân tập luyện và thư giãn nhiều nhất có thể.

 ➡ Sữa non

Sữa non được biết đến là sữa đầu tiên từ động vật có vú. Nó là một nguồn kháng thể bảo vệ cơ thể, cũng như chứa các chất chống viêm như lactoferrin.

chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

Việc bổ sung sữa non sẽ giúp chống lại viêm và tăng cường hệ miễn dịch. Đây là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để tăng cường hệ thống miễn dịch của người bệnh.

Không thể phủ nhận, 1/10/2018 chính là mốc quan trọng cho tất cả bệnh nhân ung thư. Cho tất cả các bệnh viện điều trị ung thư.

Trong thời gian chờ đợi liệu pháp chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch được đồng bộ. Hãy cứ tin vào phác đồ truyền thống. Đồng thời, hãy là người đầu tiên tìm ra được cách giúp hệ miễn dịch tự nhiên của mình khỏe hơn, mạnh hơn để tiêu diệt tế bào ung thư.

👉 Click ngay để biết sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư tiên tiến nhất của các nhà khoa học Mỹ! Click ngay!

Giá: 1.990.000 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *