Ung thư phổi: Chiến thắng một cách mạnh khỏe sau 4 lần hóa trị

Đã đăng vào Đã đăng trong Câu chuyện người dùng

Giữa một hội trường lớn như vậy, có một người phụ nữ dù đang mang trong mình căn bệnh “quái ác” nhưng vẫn tình nguyện chia sẻ những trải nghiệm và bí quyết chiến đấu với “tử thần” cho những bệnh nhân “đồng cảnh”. Đó là bác Lan (65 tuổi), quê ở Hòa Bình – bệnh nhân ung thư phổi.

“Muốn xây nhà cao phải có móng vững chắc”, cũng như bệnh nhân ung thư muốn vượt qua từng đợt hóa, xạ trị thì phải có thể trạng và điều kiện sức khỏe thật tốt. Nếu bệnh nhân không đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành hóa, xạ trị thì mọi phương pháp đều là vô ích.

Bác Lan phát hiện ra bản thân bị ung thư phổi khi đi khám định kỳ vào tháng 08/2016. Từ một người phụ nữ khỏe mạnh, chỉ sau đợt phẫu thuật và hóa trị đầu tiên, sức khỏe của bác xuống dốc một cách không tưởng. Cơ hội để tiếp nhận đợt điều trị mới gần như không có khi tác dụng phụ của hóa chất khiến bác không ăn được, chỉ nôn và nôn, thiếu hồng cầu, sức khỏe suy kiệt nghiêm trọng.

Là một người làm về dược, chị Liên – con gái bác đã tìm hiểu trên mạng và quyết định thuyết phục mẹ dùng thực phẩm hỗ trợ Immunobal. Nhưng, sự thật là “bà không dùng những gì bác sĩ không chỉ định”. Sau 3 lần thuyết phục không được, chị Liên hạ quyết sách “ép buộc”, đem áp lực về sự lo lắng của con cái cho sức khỏe của mẹ để bác chịu tiếp nhận và dùng Immunobal.

Dưới sức ép của con gái, bác dùng Immunobal trong sự ngờ vực. Nhưng thật bất ngờ, sau khi dùng Immunobal bác đã lấy lại được sức khỏe một cách nhanh chóng và tiến hành 4 đợt hóa trị vô cùng thuận lợi.

Vào tháng 3 năm 2017, bác Lan đã có buổi nói chuyện cùng những bệnh nhân Ung thư đang điều trị tại Bệnh Viện Đa khoa Hòa Bình. Chứng kiến bác có thể đứng chia sẻ một cách tích cực như vậy, chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào vì sản phẩm của mình đã làm được một việc có ý nghĩa. Sau đây là những chia sẻ ý nghĩa từ bác Lan đến với các bệnh nhân ung thư khác tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình.

bệnh nhân ung thư phổi 02
Bác Lan chia sẻ về thời gian đầu dùng sản phầm Immunobal

Bác Lan phát hiện mình bị ung thư phổi năm 2016. Ngày 13/09/2016 bác bắt đầu mổ. Tác động của cuộc phẫu thuật khiến bác chỉ nôn và không ăn được gì cả. Thế nhưng sau khi sử dụng sản phẩm Immunobal với liều dùng 6 viên mỗi ngày, sáng 2 viên, trưa 2 viên và tối 2 viên, hiện tượng nôn, mệt mỏi đã không còn:

Bác nói: “Uống vào là nó có tác dụng rõ rệt. Tôi chỉ uống thuốc này với thuốc của bác sĩ, không sử dụng thêm bất kì thuốc nào khác, thế nhưng mấy đợt truyền hóa chất là đợt nào tôi cũng đủ điều kiện để truyền”.

Bác bắt đầu cảm thấy trong người vô cùng “khoan khoái”, ăn uống được, ngủ được và cứ thế vượt qua từng đợt điều trị theo phác đồ của bác sĩ một cách thuận lợi. Câu nói của bác sĩ khiến bác Lan cũng như chúng tôi không khỏi vui mừng: “bác không bị nôn gì cả, truyền mà cũng không nôn, mà cũng không có một cái hiện tượng gì, cảm thấy bình thường”…

Cứ như vậy, Bác Lan chỉ mất lần đầu tiên phải ở bệnh viện truyền thải độc sau điều trị. Còn lại, bác nói: 

Bắt đầu từ lần thứ 2 thì tôi cứ sau 20 ngày là tôi xuống kiểm tra 1 cái là đủ hết điều kiện thì đến hôm sau đi lấy hóa chất về truyền, truyền xong chiều điện cho con là con xuống đón về. Thế là về nhà giải độc ở nhà, nên là rất là nhẹ nhàng.

Tôi thấy ăn uống là đảm bảo được vì mình ăn uống tốt, ngủ tốt thế mà….. Tôi chỉ có tập thở, hít thở theo phục hồi chức năng ở dưới đấy hướng dẫn thôi. Nên là cứ đủ 20 ngày theo lịch của bác sĩ là tôi lại xuống, xuống lại đủ điều kiện.

Trong khi đó có người cũng như tôi mà người ta còn khỏe mạnh hơn, không uống thuốc này nhưng người ta bảo người ta uống linh chi. Thì bà này ở Vân Đồn Quảng Ninh, bà ý có mật ong rừng này, nấm lim xanh đấy, với cả đậu đỏ của Tàu, thì bà ấy về chỉ ăn những cái đấy bà ấy không mua thuốc này, không uống thuốc này.

Thế là tôi bảo tôi cứ theo cái thuốc này tôi uống thôi, thế nhưng mà tôi đủ điều kiện truyền tất. Lần nào cũng vậy, cứ 20 ngày sau xuống là truyền được, là đến chiều tôi lại về luôn. Còn bà ấy đấy thì bà ý về sau khi đợt 1 truyền xong một cái, về nhà chúng tôi vẫn cứ liện hệ với nhau qua điện thoại bà ý bảo: “Tôi đang phải nằm viện đây này”

“Tức là chỉ cần thay đổi thời tiết một cái là lập tức bà ý bắt đầu bị sốt, rồi ho, sau đó phải nhập viện luôn. Lần 2 truyền bà ý xuống lại không đủ điều kiện truyền bà ý thiều hồng cấu, thiếu bạch cầu.

Thế thì tôi bảo như thế này là tôi cứ uống cái thuốc này là được, cho nên là tôi cứ duy trì như vậy, cho đến từ lúc mổ sau 20 ngày là tôi bắt đầu uống, cho đến hết truyền hóa chất, cắt đợt truyền chất thì sau khi nghỉ truyền hóa chất thì được 2 tuần là tôi bắt đầu giảm bớt cái thuốc này tôi chỉ uống ngày 4 viên thôi mà sức khỏe hoàn toàn ổn định và hoàn thành 4 đợt điều trị thuận lợi.”

Immunobal là sản phẩm của Woldsalud Ltd, sản xuất 100% tại Mỹ. Tổng hàm lượng lên tới 960mg dược chất. Đặc biệt, duy nhất Immunobal có chứa tới 400mg tinh chất Đông Trùng hạ thảo cordyceps sinensis và 150mg Beta Glucan chiết xuất từ 6 loại nấm quý (Lentinula edodes, Coriolus versicolor, Agaricus blazei, Ganoderma lucidum, Grifola frondosa ) – 2 thành phần có vai trò quan trọng giúp người bệnh giảm tác dụng phụ của hóa trị – xạ trị, rút ngắn thời gian phục hồi, kiểm soát ung thư tốt hơn.

1. Tăng cường miễn dịch tự nhiên của cơ thể giúp nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư

Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis – thành phần chính trong Immunobal được chứng minh có tác dụng:
– Kích thích tăng sinh tế bào miễn dịch giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh để nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Nhờ đó, ức chế quá trình nhân bản của tế bào ung thư,  giảm thiểu nguy cơ lây lan, khả năng di căn tối đa.

– Kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, góp phần giảm tình trạng khối u phát triển quá nhanh.

2. Giảm tác dụng phụ, biến chứng khi điều trị

– Bảo vệ niêm mạc ruột và hệ tiêu hóa:

Nguyên nhân chính dẫn đến suy kiệt ở bệnh nhân nằm ở chức năng hệ tiêu hóa bị suy giảm khiến bệnh nhân không hấp thu được dinh dưỡng. Nhưng sai lầm là người nhà chỉ tập trung vào việc đầu tư chọn lựa những món ăn bổ dưỡng, đắt tiền mà không biết rằng việc đầu tiên cần làm là hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa cho bệnh nhân.

Immunobal có thành phần chính là Đông trùng hạ thảo có khả năng bảo vệ niêm mạc tiêu hoá giúp giảm dần tình trạng khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy,… giúp người bệnh phục hồi thể trạng một cách tự nhiên và mạnh khỏe nhờ cơ thể tự hấp thụ đủ dinh dưỡng từ chính thức ăn hàng ngày chứ không cần các món đắt tiền.

– Bảo vệ Tủy xương và kích thích tủy xương sản sinh ra tế bào máu: hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu

Biến chứng do quá trình hóa trị, xạ trị khiến bệnh nhân chịu nhiều đau đớn nhất chính là hiện tượng: SUY TỦY XƯƠNG.

Đông trùng hạ thảo có khả năng bảo vệ tủy xương giúp hoạt động sản xuất hồng cầu và bạch cầu diễn ra bình thường. Loại bỏ tình trạng thiếu máu trầm trọng, đau nhức cơ thể, xương khớp, đau đầu,…ở bệnh nhân ung thư

Giảm tình trạng hẳn tình trạng suy tủy, kích thích tủy xương tăng sản xuất hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu đảm bảo bệnh nhân luôn đáp ứng đủ chỉ số máu – điều kiện để tiếp nhận điều trị đợt tiếp theo.

3. Bổ sung dinh dưỡng, nâng cao thể trạng – ngừa suy kiệt

Vấn đề dinh dưỡng đối với những bệnh nhân ung thư không ăn được hoặc không hấp thụ được dinh dưỡng luôn được đặt lên hàng đầu và là nguy cơ khiến 30% bệnh nhân ung thư ra đi trước khi điều trị kết thúc. 
Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis chứa tới 7 nhóm chất dinh dưỡng gồm: vitamin, protein, chất khoáng,… giúp người bệnh bồi bổ cơ thể, bổ sung lượng lớn dinh dưỡng đảm bảo cho bệnh nhân không bị thiếu chất trầm trọng, loại bỏ suy kiệt giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe tuân thủ phác đồ điều trị cũng như có hệ miễn dịch khỏe mạnh để kiểm soát được tế bào ung thư, kéo dài thời gian sống đến hàng chục năm.
 
4. Gia tăng hiệu quả quá trình thải độc sau điều trị
Giải độc cơ thể là một trong những nhiệm vụ cấp thiết sau mỗi đợt truyền hóa chất, nhắm giúp bệnh nhân loại bỏ những chất độc trong cơ thể do hóa chất gây ra nhưng sự mệt mỏi luôn đeo bám khiến bệnh nhân kiệt quệ về sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo trong Immunobal có tác dụng bảo vệ Gan và Thận khỏi chất độc của hóa chất, tăng khả năng đào thải độc của 2 bộ phận này. Nhờ đó, giúp bệnh nhân thải độc nhiều hơn, nhanh hơn, bệnh nhân đỡ mệt mỏi và thải độc hiệu quả hơn sau mỗi lần truyền hóa chất hoặc chiếu tia xạ.
 
5. Ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng tế bào ung thư phát triển di căn 

Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của khối u, chống kết tập tiểu cầu khiến cho tế bào ung thư không “trốn” được sự nhận diện và bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch. Nhờ đó, giảm tế bào ung thư di căn, khu trú khối u giúp tiêu diệt chúng tối đa và triệt để. (Tác dụng này giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân UNG THƯ DI CĂN, di căn sau điều trị)

– Kích thích tăng sinh tế bào miễn dịch giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh để nhận biết và tiêu diệt mầm mống ung thư, kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư sau điều trị giúp bệnh nhân ung thư ngừa nguy cơ tái phát hoặc tái phát và di căn.

6. Gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị

Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại Học UCLA (Hoa Kỳ) cho thấy các bệnh nhân ung thư phổi kết hợp sử dụng Cordyceps sinensis trong điều trị có đến 95% bệnh nhân hoàn thành hóa xạ trị (so với không sử dụng chỉ 64% hoàn thành); 85% bệnh nhân có chỉ số máu bình thường (so với không sử dụng chỉ 59%).
Kết quả nghiên cứu cho thấy Đông trùng Hạ thảo Cordycep sinensis – thành phần chính Immunobal có khả năng giúp bệnh nhân ung thư tăng khả năng dung nạp hóa chất và tia xạ trị tốt hơn. Đặc biệt còn giúp giảm tình trạng suy tủy, tác dụng do các liệu pháp hóa – xạ trị gây ra tới 90%.
Cứ như vậy, kể cả trong quá trình điệu trị hay kể cả khi kết thúc điều trị từ tháng 03/2017 đến nay cũng cả năm trời trôi qua, bác Lan chỉ duy trì uống Immunobal nhưng sức khỏe luôn ổn định, sinh hoạt bình thường. Điều tuyệt vời nhất đối với những người ung thư như bác là đi khám định kỳ không hề phát hiện ra khối u và cũng không phát hiện ra nguy cơ tái phát. 
Hãy xem video một lần nữa, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì đáng nhẽ 1 bệnh nhân Ung thư Phổi khi nói năng hay hít thở rất cực. Nhưng Bác Lan thì khác. Đó chính là điều kỳ diệu.

 
IMMUNOBAL – GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ HOÀN THÀNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ LẬP KẾ HOẠCH SỐNG KHỎE SAU ĐIỀU TRỊ. Nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại và hỗ trợ bạn. Hoặc gọi theo số Hotline: 091 595 6073 để được tư vấn, đặt hàng trực tiếp! Tiếp tục chiến đấu hay dừng lại đều do bạn quyết định!

ÐẶT MUA NGAY
TƯ VẤN THÊM

Chia sẻ:

MUA NGAY 

Để lại số điện thoại để được tư vấn

Các bài viết khác

  • No related posts found